Đà Nẵng: Ai có thể "thay m.á.u" được khi cả chính quyền đều là tay sai của kẻ cuop?

3
28Đăng ký nhận Video:
– Chúng ta có thể tin vào sự minh bạch của Thanh tra Chính phủ được không ? Hãy chờ xem, nhưng Thanh tra Chính phủ đã từng có kết luận về sai phạm đất đai ở Đà Nẵng những năm trước đây, nhưng kết luận đó không đủ để “gãi ngứa” bộ máy của ông Nguyễn Bá Thanh, cho nên không một ai bị xử lý. Thanh tra Chính phủ hẳn cũng đã biết, thời nay không giống thời ông Nguyễn Bá Thanh lấy tay che trời, thời nay “ngoài trời vẫn còn có trời”.
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
Tin Ngày Mới,Tin ngày mới,Tin tức Việt Nam
#Tin Ngày Mới,#Tin ngày mới,#Tin tức Việt Nam

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

3 COMMENTS

  1. Dân dã có câu " lòng Vả như lòng Sung" , chỉ khác nhau hình thức và mức độ nhưng bản chất là giống nhau . Dàn lãnh đạo Đà Nẵng hiện nay tìm mọi cách để đứng ngoài cuộc chiến đánh tham nhũng do UBKT TW chỉ huy trực tiếp .

  2. Nhôm ơi đay co lê banh xe luân hôi no đên vơi em qua sơm chăng biêt phai noi gi hơn chi câu nguyên cho em sơm đươc giai thoat đê vê vơi vơ con

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here