Đặc khu trưởng Hồng Kông "khai tử" luật dẫn độ sớm hơn dự kiến

23
15Bà Carrie Lam trong buổi họp báo sáng 9/7 phát biểu cho rằng, không có kế hoạch nào về sự bàn thảo trở lại của Hội đồng lập pháp về dự luật và rằng “Dự thảo luật đã chết!”.

Trước đó, Đặc khu trưởng hành chính Hồng Kông từng tuyên bố hoãn vô thời hạn dự luật dẫn độ tội phạm về TQ đại lục và nó sẽ sự tự động bị hủy vào năm 2020 khi hết thời hạn, tuy nhiên người dân vẫn tiếp tục xuống đường yêu cầu rút bỏ hoàn toàn và lãnh đạo từ chức nhưng không được đáp ứng.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

23 COMMENTS

 1. Cái muốn của người dân HK không chỉ có dừng lại ở phàn đối chống lại các điều luật từ lục địa đem qua cho người dân HK mà : Đích đến cuối cùng của người dân HK đó chính là " Độc lập " khỏi chế độ CSTQ . Họ sẽ trở về với đất mẹ chỉ khi TQ không còn là chế độ Cộng sản ….!thay vào đó phải là một chế độ Dân Chủ và Tự do cùng văn minh …..!

 2. Chúc mừng tuổi trẻ hk có thắng lợi nhưng mới 50/50 còn nữa phải yêu cầu bà lâm từ chúc loại hẳn những tên thân cs tàu bọn cs tàu đến đâu dân bị áp bức ở đó vì cs tàu gian ác độc tài độc trị lưu manh nó muốn ôm trọn cả thế giới này vào ruột của nó học thuyết mác Lê mao

 3. Chúc mừng nhân dân Hong Kong, chúc mừng tuổi trẻ Hong Kong đã chiến thắng . Công sức và những nổ lực của các bạn đã đạt được kết quả khả quan ban đầu…Vậy mới thấy sức mạnh và tầm quan trọng khi người dân đoàn kết. Nền Dân chủ Hong Kong đã chiến thắng. Toàn trị cũng phải thua!
  Chúc mừng Nhân dân Hong Kong và Tuổi trẻ Hong Kong đã phá tan ý đồ toàn trị của chính quyền Bắc Kinh.

 4. dân hk dùng chiêu cuối cùng rút hết tiền trong bank vả di cư kinh tế hk xuống hố hết quả là cao tay kaka

 5. nể dân hk… va nể luôn bà dac trường hk .. 1 nơi dân trí cao ..co khi cao hơn cả các nước tư bản chủ nghĩa

 6. Bà này gian manh xạo chó như tập cận bã chỉ đạo cho bã.để lữa người dân hồng kông.theo con đường gian ác xã hội chủ nghĩa mất dậy của tập cận bã

 7. NẾU DÂN HỒNG KÔNG KHÔNG ĐỒNG LÒNG VÀ CUỘC BIỂU TÌNH VỪA QUA KHÔNG XẢY RA THÌ KHÔNG CÓ LỜI PHÁT BIỂU NÀY __ ĐỒ ĐỂU CÁNG ĐÁNG KHINH BỈ !!!

 8. Bà ta chỉ mới đáp ứng 1 điều kiện ( dân hk vẫn còn nghi ngờ lời nói của bà ta vì nói dối) trong 5 điều kiện người dân hk đưa ra. Cs tq đang sợ thông tin về hk lan truyền về đại lục qua khách du lịch.

 9. Chúng ta đấu tranh cho dân chủ và tự do
  Carie Lam phải từ trứch vì bà đã o bảo vệ cho những người đang đóng thuế để luôi carie lam , là người đã và đang đi theo đường lối của cộng sản trung quốc , Carrie Lam đua công an trung quốc đàn áp và đánh đập những người biểu tình cho tự do
  Carrie Lâm phải từ trức ,đay là tất cả người dân Hong Kông muốn Carrie Lam step down
  Tất cả người Hong Kong hy vọng bà phải từ trức

 10. Tin vào LOÀI CỘNG SẢN là TỰ SÁT .với chúng nó chỉ có một điều duy nhất là : " TIÊU DIỆT ! TIÊU DIỆT ! TIÊU DIỆT "….

 11. Trung Cong se khong bao gio de yen cho Hong Kong thoat ra khoi mong vuot cua no mot cach de dang.
  Du lan nay thanh cong,dan chung Hong Kong va dac biet la nhung nguoi tre Hong Kong dung bao gio lo la ,khong de y den duong loi cua chinh quyen Hong Kong.

 12. cuộc đấu tranh vì dân chủ cũng đã có kết quả tốt,dân chủ càng cao thì không còn chỗ cho cộng sản,dân trí càng cao thì cộng sản không còn bưng bít giả dối được nữa

 13. Chính phủ là gì ? Không phải là làm theo những gì người dân muốn sao. Hay là để đối nghịch với dân bằng cách đưa cảnh sát ăn thuế của dân rùi cho dân ở tù. Vậy không phải là phản quốc chứ gọi cái tên là gì mới đúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here