Đại diện các tôn giáo VN gặp Đặc sứ Mỹ

15
30Phái đoàn đa tôn giáo Việt Nam gặp gỡ tân Đặc sứ Hoa Kỳ về tự do tôn giáo quốc tế, để vận động cho tự do tôn giáo tại Việt Nam.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

15 COMMENTS

 1. Bọn này nói láo, đại sứ là đại diện cho một quốc gia có địa điểm ổn định, không có đại sứ lưu động. Thằng này cố tình làm loạn xã hội.

 2. Đăt sú my làm gì viêt nam ,tôn giáo ngòi môt chõ có còm ăn, 650 ngàn quân còn bõ chąy ,còn môt tên đăt sú làm gì,cái lū chó đē tųi mày kiêm chuyên hõài,tųi máy múón ląy súot năm ai cãn mày,chī tôi cho ngùöi nghe löi tųi mày bõ công viêt làm nuong rãy không tuoí ,dē chét khô ,gøp tìên cūa cho tųi mày ăn no phè phõn,đē tųi mày hù doą tai hòą ,sö qúa nên tųi mày tha hò hót tièn,lū chó dē kinh doanh thân thánh ,sóm muôn tųi mày cūng bį quā báo

 3. Ở VN rất nhiều tôn giáo nhưng ko có đạo nào mất dạy như thiên chó giáo . chuyên lấy đạo ra hù dọa người khác . Đạo nào cũng phải tôn trọng pháp luật . Chứ ko thể sống ngoài pháp luật của nước sở tại được dù bạn ở đâu ! Đạo thiên chúa giáo hay lợi dụng để chống dđối nhà nước VN . Nhưng tôi thắc mắc tại sao mỹ phải quan tâm đến lũ dđạo này ??? chuyên chống phá lật đổ thể chế nn VN thì mỹ lại bênh ?? Có phải mỹ là lý do để Cho bọn thiên chúa giáo làm càn ở VN ko ? Tại sao mỹ quan tâm bọn chó giáo này .? vì bọn này do mỹ đứng sau lưng chứ ko ai khác .. Ma giáo ! Mỹ đưa cái mõm đòi nhân quyền là đây hả ? Đất nước Mỹ có nhân quyền ko ???? Tại sao rút ra khỏi nhân quyền thế giới . Bây giờ bắt dđất nước này phải thế này đất nước kia phải thế kia . Sao ông ko làm những gì thế giới dđòi nhân quyền đó . Nhân quyền của Mỹ muốn xã súng chết chết người vô tội hàng loạt đó sao ? Hay muốn trục xuất ai ra khỏi dđất mỹ thì trục ? Ô muốn nhân quyền của Mỹ nhưng ô ko Cho người khác hưởng nhân quyền của mình !!! Vậy có công bằng kg ô Donatrum ??? Vậy ô đòi nhân quyền cho ai và ai bị mất nhân quyền . Hay họ vi phạm nhân quyền … Mà các ô giả dđui giả mù dđổ thừa Cho người khác ????

 4. Tôn giáo tụi mày về Việt Nam tao phản động hả lu chó may tụi mày rảnh quá mà. Để nghi co quang chuc nặng. Một nhốt vào tù. Hai là ban bỏ. Ba là đuổi cổ ra khỏi Việt Nam gấp. Không thì tụi nó làm loạn. Và ảnh hưởng đến chính rin Việt Nam ta

 5. Làm người thì có cái dại, cái khôn. Nhưng bị lũ ngoại bang mọi rợ lợi dụng để chống phá đất nước , nhằm phục vụ mục đích riêng của ngoại bang thì ngu chứ ko có khôn.
  Lên google search "Ấu dâm" là hiểu bọn quạ đen….

 6. Đại diện các tôn giáo VN gặp Đặc sứ Mỹ
  Phái đoàn đa tôn giáo Việt Nam gặp gỡ tân Đặc sứ Hoa Kỳ về tự do tôn giáo quốc tế, để vận động cho tự do tôn giáo tại Việt Nam.

 7. pham nguyen le huy , mầy biết con cặc gì mà nói người ta ngu tao nói cho mầy biết, năm 1945 , 1954 , là chia đôi, hai miền, miền bắc và miền nam trong miền nam người dân sống trong cuộc sống ấm no ,phồn vinh , như mấy thằng cs lúc nào cũng muốn chiến tranh , để chiếm miền nam để thống nhất đất nước, như người miền nam muốn hoà bình để không còn chiến tranh nửa không nghờ hoà bình rồi dân còn phải khổ, mất nhà, mất đất, đời sống khó khăn , đàn áp đồng bào, tao nói như vậy mầy hiểu chưa thắng pham nguyen le huy, ngu thắng mặt lồn

 8. Mấy thằng dở hơi nói cũng ngu Miền Bắc xâm chiếm Miền Nam? Sống ở bên Mỹ lâu rồi nhưng cái ngu thì không hề thay đổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here