Đại Gia Đường Nhuệ Thái Bình Bị Phạt Tù Bao Nhiêu Năm ?

16
22Đại Gia Đường Nhuệ ở Thái Bình có hành vi cố ý gây thương tích cho người khác thì theo quy định pháp luật hiện hành hành vi đó bi phạt bảo nhiêu năm tù ? Và Đại gia Đình Nhuệ có hành vi trốn tránh nên Công an tỉnh Thái bình đã ra quyết định truy nã.
———————∞∞——————–

– Album pháp luật:

►Pháp luật hình sự:

►Pháp luật sở hữu trí tuệ:

►Pháp luật đất đai:

►Pháp luật giao thông:

► Pháp luật hôn nhân và gia đình:

———————∞∞——————–

►ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) KÊNH YOUTUBE ỦNG HỘ ĐẠT: 1.000 SUBCRIBE:

———————∞∞——————–

►Fan page Facebook:

►Email: Luatsu4t@gmail.com

►Tel: 0977.015.320

►Địa chỉ: Số 8, Ngõ 36 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội.

►Bản quyền video thuộc sở hữu của Luật sư 4T

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

16 COMMENTS

  1. Đại Gia Đường Nhuệ ở Thái Bình có hành vi cố ý gây thương tích cho người khác thì theo quy định pháp luật hiện hành hành vi đó bi phạt bảo nhiêu năm tù ? Và Đại gia Đình Nhuệ có hành vi trốn tránh nên Công an tỉnh Thái bình đã ra quyết định truy nã.

  2. Bác ơi e hỏi chút ạ: Hiện em đang làm cho công ty sản xuất linh kiện điện tử và công việc của em là làm theo dây chuyền nên hầu như không có thời gian nghỉ tay. Hôm qua e bị đau bụng do trong thời gian hành kinh nên làm không kịp bị quản lý mắng. Em rất uất ức, cho e xin hỏi theo quy định pháp luật hiện tại điều chỉnh vấn đề này như thế nào ạ ?

  3. Sử dụng điều nào để sử thì con liên quan đến có bao nhiu tiền khác phục hậu quả . Thằng cán bộ đứng sau nó to cỡ nào còn chống nổi ko

  4. Thế lên google gõ cho xong ông chả biết cái gì cũng làm kênh như thật luật sư 4t xoá mẹ kênh đi đc rồi đấy

  5. Vụ này bộ rình lâu rồi, theo tôi ít khoảng 10 năm, vì sẽ Con khơi ra nhiều vụ nữa, với lại đây là vụ lớn, làm điểm để răn đe.

  6. MẶT THÌ XẤU NHƯ CHÓ , ĐẦN ĐẦN NGU NGU NÓI CHUYỆN ĐÉO CÓ DUYÊN , VÀO NÓI DĂM BA CÂU LUYÊN THUYÊN PHÍ CẢ THỜI GIAN XEM CỦA CỤ MÀY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here