Đài Loan kêu gọi giải quyết hòa bình tranh chấp Biển Đông

1
25Tin tức: Bộ Ngoại giao Đài Loan hôm 12/7 tái khẳng định chủ quyền của họ đối với bốn nhóm đảo ở Biển Đông, trong khi kêu gọi các nước láng giềng và vùng lãnh thổ có tranh chấp trong khu vực giải quyết những khác biệt thông qua đối thoại và đàm phán. Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Đài Loan nói từ quan điểm lịch sử, địa lý và luật pháp quốc tế, quần đảo Trường Sa, cũng như Hoàng Sa, bãi Macclesfield và nhóm đảo Pratas và vùng biển xung quanh chắc chắn là một phần cố hữu thuộc lãnh thổ Trung Hoa Dân Quốc (tức Đài Loan).
Xem thêm: Nếu không vào được VOA dù đã đổi DNS, xin các bạn hãy vào vn3000.com để vượt tường lửa vào VOA hay các trang bị chặn khác như Facebook!

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

1 COMMENT

  1. chi co philippine va viet nam bi thiet thoi , bon TAU no thay co loi la chung no hup, bon no co giam dung den nhung nuoc manh hon dau ,thay an duoc nuoc nao la no khe khe lien nuoc do ,dung la TAU khua, ro rang do viet nam quan li vi chien tranh ma bi chung no cuop mat ,nam 1979 chung dinh cuop nuoc viet ,nhung da khong thanh ,dung bao gio de bon TAU no coi minh nhu con roi nua,lam anh em voi no co ngay mat nuoc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here