Đất đai: Xã hết quyền bán thì cho thuê – Đất vàng Hà Nội

3
19Trang thông tin bất động sản Đất vàng Hà Nội
Website: –
———————————————————————————-

“Chúng ta thu hồi đất xong, năng suất sử dụng đất đó phải vượt trội so với sử dụng theo mục đích cũ, và phải chứng minh được điều đó”.

LTS: Mặc dù Luật Đất đai sửa đổi đã mở rộng thời hạn giao đất nông nghiệp và hạn mức nhận chuyển quyền sử dụng đất; khắc phục hiệu quả tình trạng giao đất, cho thuê đất một cách tràn lan… Tuy nhiên, đây đó vẫn còn một số vụ việc cho thấy chuyện liên quan tới “tấc vàng” vẫn còn phức tạp, ẩn chứa nhiều nguy cơ.

Tuần Việt Nam trò chuyện với GS. Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trưởng, “cha đẻ” của Luật đất đai, để cùng tìm căn nguyên và giải pháp.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Nguồn:https://batdongsancom.com/

3 COMMENTS

  1. Ông cứ nói toec ra là giai đoạn qua vẫn thực hiện chính sách thu hồi đất theo khiếu áp đặt cho quyền lợi của lợi ích nhóm dân chịu thua thiệt thì kể chi.. mặc họ vì vậy mà xảy ra phản đối.. chống đối.. v v

  2. Cho tôi hỏi ông Đặng Hùng Võ đất ao hồ của đất công xã cho thầu ? Sau đó tôi thấy cán bộ xã thầu ? Song lại thấy làm nhà kiến cố trên đất của công thầu và sang tên cho người khác làm nhà tràn lan trên loại đất này có đúng pháp luật không ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here