Dạy AutoCAD Online phân lô – tách thửa đất cho các bạn trong lĩnh vực đất đai – Buổi 2.2

2
26– Khóa đào tạo AutoCAD online dành cho cán bộ địa chính huyện xã. Buổi học này tập trung vào vấn đề trích lục bản đồ, cắt bản đồ khu đất, vẽ lại hiện trạng khu đất, đo diện tích thửa đất, phân chia tách thửa đất, chia đôi thửa đất, đo đạc địa chính. Ngoài ra khóa học này đặc biệt có ích cho các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét, góp ý về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
-Các bạn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí, autocad vẽ nhà đất … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn:https://batdongsancom.com/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here