Dạy Con Làm Giàu Tập 03 | CHA GIÀU CHA NGHÈO DAY CON LAM GIAU I Sách Nói Hay Nhất

0
23


————————————————————————-
Với chủ đề Rich Dad, Poor Dad (Cha giàu, Cha nghèo), Robert Kiyosaki đưa ra thái độ ủng hộ cho sự độc lập về tài chính nhờ đầu tư, kinh doanh và sử dụng tài chính hợp lý. Với lối viết kể về chuyện của chính tác giả khiến cho người đọc cảm thấy những vấn đề tài chính này thật thú vị chứ không hề khô khan và nặng về lý thuyết sách vở. Dạy Con Làm Giàu Tập 03 | CHA GIÀU CHA NGHÈO DAY CON LAM GIAU I Sách Nói Hay Nhất

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 02 ІІ SÁCH NÓI VỀ KINH DOANH ІІ SỬ DỤNG ĐỒNG VỐN:

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 03 | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ LÃO LUYỆN:

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 04 ІІ CON GIÀU CON THÔNG MINH:

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 05 ІІ NGHỈ HƯU SỚM:

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 06 ІІ NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG:

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 07 ІІ AI ĐÃ LẤY TIỀN CỦA TÔI:

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 08 ІІ ĐỂ CÓ NHỮNG ĐỒNG TIỀN TÍCH CỰC:

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 09 ІІ NHỮNG BÍ MẬT VỂ TIỀN BẠC ІІ ĐIỀU MÀ BẠN KHÔNG HỌC Ở NHÀ TRƯỜNG:

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 10 ІІ TRƯỚC KHI BẠN THÔI VIỆC:

Dạy Con Làm Giàu Tập 03 | CHA GIÀU CHA NGHÈO DAY CON LAM GIAU I Sách Nói Hay Nhất

Dạy con làm giàu – Sách hay cho những ai muốn làm giàu
Thể loại: Thành công – Làm giàu
Tác giả: Robert T Kiyosaki
Người đọc: Phan Phương Thảo
Ai sống trên đời cũng từng mong muốn một cuộc sống giàu có. Và hẳn là không chỉ mình tôi mà rất nhiều người luôn có suy nghĩ rằng giàu có chính là có xe đẹp, điện thoại xịn, nhà cao cửa rộng, đời sống hơn người. Nhưng khi tôi tình cờ đọc được cuốn sách “CHA GIÀU CHA NGHÈO DAY CON LAM GIAU” của tác giả Robert Kiyosaki thì tôi mới biết tôi chưa thực sự hiểu được như thế nào là giàu có. Cuốn sách đã cho tôi biết những định nghĩa rất hay về tài chính và thế nào là tài sản, thế nào là tiêu sản và giúp tôi học được cách để quản lý tài sản sao cho hiệu quả.

Theo cuốn “CHA GIÀU CHA NGHÈO DAY CON LAM GIAU”, tác giả có 2 người cha. Người cha nghèo trong câu chuyện chính là cha thật của Kiyosaki. Ông có bằng PhD, tốt nghiệp từ Stanford, Chicago và đại học Northwestern, là người đứng đầu ngành giáo dục bang Hawaii. Ông được mọi người kính trọng nhưng vào giai đoạn cuối sự nghiệp, vì chống lại thống đốc bang Hawaii khiến ông mất việc và lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.
Còn người cha giàu có là bố của người bạn thân nhất của tác giả, Michael. Ông bỏ học từ lớp 8, nhưng lại trở thành một triệu phú. Ông ta dạy Kiyosako và Michael rất nhiều bài học về tài chính “Nếu con tìm kiếm tiền và được an toàn, đó là tất cả những gì con sẽ có. Con có thể có tiền nhưng không tìm thấy nguồn tạo ra tiền.”
CHA GIÀU CHA NGHÈO DAY CON LAM GIAU Người cha nghèo dù rất tài giỏi, kiến thức uyên thâm nhưng ông vẫn là người làm thuê, hàng tháng nhận tiền lương và trợ cấp từ chính phủ bởi ông chưa học được cách tự do về tài chính. Nhưng người cha giàu thì khác, ông luôn dạy Kiyosako cách để tiền làm việc cho họ chứ đừng tiêu hết tiền kiếm được cho cuộc sống hàng ngày. Cách làm và cách nghĩ của người cha giàu được Kiyosako lựa chọn bởi theo tác giả thì việc làm chủ một hệ thống kinh doanh còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khác.
CHA GIÀU CHA NGHÈO DAY CON LAM GIAU Kiyosako còn học được rất nhiều bài học cuộc sống từ hai người cha của mình, không chỉ về đầu tư vào tài sản mà còn về thái độ của chúng ta trong cuộc sống và công việc. Muốn trở nên giàu có cần phải có sự tự kỷ luật và không để cảm xúc cá nhân như lo lắng, tham lam chi phối quyết định đầu tư. Hoàn thiện bản thân đóng vai trò quan trọng cho tương lai tài chính của mỗi người bởi “đầu tư tiền vào việc hoàn thiện bản thân luôn là cách đầu tư thông minh nhất.”

Tác giả Robert Kiyosaki
Hai người cha, hai suy nghĩ khác nhau về cuộc sống và tiền bạc đã cho tác giả những lời khuyên và bài học hữu ích về vấn đề tài chính và cuộc sống. Nó giúp Kiyosaki nhìn nhận vấn đề đầy đủ hơn thông qua những kinh nghiệm và cuộc sống thực của hai người cha và giúp ông đưa ra các quyết định quan trọng trong cả cuộc đời.CHA GIÀU CHA NGHÈO DAY CON LAM GIAU sẽ là một cuốn sách hay về tài chính, kinh tế cần cho bạn nếu bạn là người muốn có cả tiền bạc, hạnh phúc và thời gian!

Tags: Sách nói, Audiobook, Thành công, Làm giàu, Dạy con làm giàu, Hướng dẫn Đầu tư, Để trở thành nhà Đầu tư lão luyện, Robert t kiyosaki

Facebook:
Google+:
Đăng ký:
1)DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 02 ІІ SÁCH NÓI VỀ KINH DOANH ІІ SỬ DỤNG ĐỒNG VỐN:

2) DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 01 | LÀM GIÀU TỪ HAI BÀN TAY TRẮNG:

day con lam giau

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here