DẬY SÓNG! Cô nữ sinh Sài Gòn "phổ cập" lại luật Quốc tế và LÒNG YÊU NƯỚC cho "kẻ hèn mạt" Phan Đăng

26
29Xin kính chào quý khán giả của The Saigon Post, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến quý vị một bài viết rất hay, vô cùng sắc sảo của một nữ sinh Sài Gòn chuyên ngành Luật Quốc tế để đáp lại những quan điểm của nhà báo Phan Đăng khi khuyên rằng Việt Nam không nên kiện TQ, trong chương trình “Lẩm bẩm 24h” trên trang youtube cá nhân.

Bài viết của tác giả Yến Phương đăng ngày 27/04/2020
DẬY SÓNG! Cô nữ sinh Sài Gòn “phổ cập” lại luật Quốc tế và LÒNG YÊU NƯỚC cho “kẻ hèn mạt” Phan Đăng
(video gốc của Phan Đăng:

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #NoiThangVoiPhanDang #KienTrungQuoc

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

26 COMMENTS

 1. Nhà báo Phan đăng biết là lẩm bẩm đơn giản là cuộc nói chuyện phiếm trên mạng thôi mà .nếu em gái nói được học từ nhà trường thì thử hỏi thầy cô em có phải ko biết ko ?mấy nước asian có biết hơn em ko họ đã kiện chưa ?thành đô là cái gì ,biết gì về thành đô,biết gì về tầu chiến mà bảo là sắt vụn nói phải biết ?con nhãi con câm mồm lại là hơn.

 2. Thời gian đầu tôi cũng thường xuyên xem kênh của NB phan đăng nhưng bây giờ tôi đã huỷ đăng ký rồi vì càng nghe càng thấy sàm.

 3. mến gui cô bé truong luật quốc tế gì đó
  hom nay anh vào Saigonpost youtube tinh cờ nghe đươc bài phản biện của bé với anh Phan Dang
  cho anh xin ý kiến như thế này
  1- khong y kiến lời phản biện của bé đúng hay sai
  hay – hay la dở
  2- khong ủng hộ hay chê trách gi anh Phan Dang về mấy cái toan an quốc tế gì đó
  nhưng anh chỉ ý kiến với bé như thế này
  tuoi tre của bé và hầu hết các băn trẻ bây giờ an học rat gioi
  có điều kiện hoa binh
  cha mẹ cho an học nên đa phần đều gioi nganh nghề nao đó ma các băn trẻ theo học
  đã là trẻ la phải noi nhiệt tình nhiệt huyết
  thì tuoi già không thể bằng bé và các bạn tre như bé và các băn thanh niên đươc
  bé và các bạn trẻ khi thấy trung quốc an hiếp nuoc minh
  ức hiếp ngu dân viet nam
  quấy phá biển đông
  anh biết bé và các bạn tre và tất cả nguoi dần viet nam
  trong cũng nhu ngoài nước rất sôi suc căm thù
  muốn làm một cái gì đó phản khán lại để thoả lòng yeu nước nhu truyền thống của dân tộc ta
  be là dan an hoc chắc biet câu này
  “” giặc đến nhà đàn bà cũng đánh “
  be đúng chuẩn “ Gen “ bà Trưng bà Trieu đó – và bé thấy ở đâu tren thế giới này có cầu như nah vừa nói ở trên
  và ở đâu trên trai đất này có nhiều nữ anh hùng nhu ơ cái đất nước hình chữ S này
  và bé là một trong những số đó
  nhưng riêng việc gin giữ đất nước mình an bình toan vẹn
  thì như anh Phan Dăng nói là đúng
  “ việc gìn giu hoa bình toàn vẹn lãnh thổ “” hãy để nha nước lo “
  tai sao vậy ????
  be ???
  anh xin gop y với bé như thế này
  1- be lo an hoc thật gioi
  thật giỏi va giỏi hơn nừa lấ bằng tiến sĩ luật quỗc tế di
  2- hoàn thiện hơn nữa bản thân
  hung đúc tinh thẩn yeu nước nhieu hơn nữa
  để khi đất nước cẩn đến em giúp đất nước là có em giúp ( vi dụ : em sẽ là trưởng đại diện đất nước việt nam kiện trung quốc ra các toà an quốc tế)
  giặc đến nhà thi nguoi co dao cầm dao
  người có súng cầm súng
  nguòi có gậy gộc cẩm gậy gộc
  để chống giặc
  bé có kiến thức luật quốc tế thì dùng kiến thức luật quốc tế giúp nước chống giặc trên mặt trận ngoai giao
  lời cuối cùng anh muốn nói với bé là
  – học nữa học mãi học thật giỏi luật quốc tế lấy bẳng tiến sĩ luật quốc tế
  để khi đất nước cần bé giúp bảo vệ quê hương la bé đã sẵn sàng
  bé cống gắng học giỏi hơn nữa để trở thành Bà Trưng Bà Triệu của việt nam trong the ki 21 nha
  việc gin giữ đất nước hay để lãnh đạo lo
  tại sao be biết người ta lam lãnh đao một đất nước khong ????
  cái khối oc của họ giỏi hơn Bé và anh và anh Phan Đăng và mấy chục triệu dân thường gấp 1000 lẩn
  bé giỏii 1 thì lãnh đao đất nước này giỏi hơn bé 1000 lần
  lãnh đạo một nhà nước không như bé nghĩ đâu
  điêfu bé nhin thấ trước 10 năm
  thi cái nhìn của lãnh đăo đã thấy trước bé đến 50 năm rồi
  be lo an học đi
  lấy bằng tiến sĩ luật quốc tế nha bé
  đi giúp đất nước
  xin chào bà Trưng bà Triệu thế kỉ 21
  👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼

 4. Em ơi! Câu mà em muốn dẫn là của nhà giáo Nguyễn Bá Học, nguyên văn như sau:" đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi mà khó vì lòng người ngại núi e sông."
  Chuyện tàu cộng ngang ngược ở biến đông mà csvn không có phản ứng gì vì hai lý do thứ nhất là vì quyết định thành đô1958 và hôm nay là csvn không có thẩm quyền gì với trường sa và hoàng sa nên không thể khởi kiện được. Thẩm quyền hai đảo nầy thuộc chế độ vnch .Hoàng Sa là huyện đào của Đà Nẵng và Trường Sa là huyện đảo của Bình Thuận.

 5. Ko hiểu mục đích video này là gì? Chỉ trích PD hay đưa ra giải pháp cho đất nước. Vớ vẩn thế mà nhiều ng cũng đồng tình.

 6. Đảng cộng sản chỉ có 3 triệu đảng viên, còn lại 93 triệu là nhân dân Việt nam. Lẩm cẩm ngày và đêm.

 7. Học đài loan ư làm tay sai và lệ thuộc Mỹ không học ai hết . Tự lực tự cường mình là 1 dân tộc Anh Hùng . Chưa bao giờ khuất phục trước ai . Không binh ai . Nhưng ở đâu cũng bị chi phối bởi quyền lực . Cô gái nói cũng quá . Bên nước ngoài cũng có nguời đứng trên pháp luật . Đâu cũng có vậy nguời này nguời kia . Chế độ nào cũng có cái xấu tốt . Còn theo tôi dân tộc mãi là trường tồn . Việt Nam mãi là dân tộc anh hùng . Anh hùng . Cô gái em có phải em có sự phản cảm về nhà nước Việt Nam qua những vụ tham ô. Nhưng anh nói em cái này nhé . Có thể anh học không bằng em . Nhưng anh đủ nhận thức là đúng hay sai . Nhưng em nói ở đây hơi quá . Đâu cũng vậy có xấu tốt . Bên nước ngoài cũng có nguời dùng quyền lực để đứng trên luật pháp mà . Đâu riêng VN . Đâu cũng có kẻ tham mà đâu có riêng VN . Hãy dùng những từ ngữ đúng với học vấn em nói là em đang có . Qua lời em chỉ trích anh cảm thấy như em cũng chẳng hơn gì Phan Đăng . Chỉ là kẻ mua môi múa mép thôi. Hãy chỉ nghĩ về Dân Tộc đừng nói móc mé đảng này đảng kia chế độ này chế độ kia . Nếu vậy thì cũng như nhau thôi thay vì chỉ khác là ở 2 chế độ khác nhau dạy 2 bạn thành tài thôi .

 8. Giữa Công Lý và Quyền Lực cuộc chiến không bao giờ cân bằng , công bằng . Nhưng nếu nói muốn có Công Lý thì phải nắm Quyền Lực . Vậy thì sức mạnh của dân tộc ta là gì đó là Đoàn Kết vậy có gì phải sợ bọn Tàu . Kiện hay không kiện cũng vậy đừng bao giờ trong chờ vào 1 tổ chức hay 1 nước nào cả . Vì thế giới luôn bị chi phối bởi Quyền Lực mềm (lợi ích ) . Sao mình không là Việt Nam từ xa xưa tự lực tự cường giữ gìn bờ cõi non sông của Dân Tộc ta . Hãy khôn ngoan trong đối ngoại . Phát triển đất nước . Đừng hèn hạ mà hạ mình để được lợi ích mà nhục muôn đời . ( Viêt Nam chưa bao giờ chịu thuần phục 1 nước nào… ) .

 9. Một đứa nữ sinh thì biết gì mà phát biểu chỉ chích nhà báo phan đăng.chắc lại bị bọn phản động kích động đây mà,nhà báo phan đăng là người có trình độ nhận thức cao 1nữ sinh không có trình mà đòi nhận xét.(chứng đòi khôn hơn vịt)

 10. Mấy đứa hiểu luật quốc tế cũng tốt nhưng có những chuyện muốn làm dám làm nhưng phải thu xếp hậu quả cho thoả đáng, nên chưa đến đường cùng thì chưa thể xuống tay được.

 11. Những kẻ tham nhũng ở CDC Hà Nội đã bị chính cơ quan pháp luật của Nhà nước lôi ra ánh sáng. Còn đánh úp vụ Đồng Tâm là đánh úp thế nào? Một kẻ có tâm địa độc ác, tham lam, coi thường pháp luật như tên Kình thì ở phương Tây họ xử lý thế nào? Tôi không bênh Phan Đăng, nhưng bạn cũng không tử tế gì khi mục đích của bạn đã bị lộ ra ở cuối bài viết. Bạn muốn Việt Nam trở thành Ucraina, Irac, Lybia để đất nước chìm trong nội chiến bạn mới hài lòng? Và đó cũng sẽ là thời cơ để Trung Quốc cho cướp bóc nước ta như Nga đã hành động với Ucraina đấy. Vậy bạn chống Tàu hay đang khéo léo tiếp tay cho Tàu vậy?

 12. Viêt nam co đây đu co so va bang chuong đê kiên trung quôcra toa an quôc tê quan trong viet nam co manh ran đê kiên trung quốc hay không đo moi la vân đê côt loi , le phai luôn đung chinh nghia thi không bao thua nêu vn kiên trung quôc trong thoi điểm nay thi su ung hô cua quốc tê se danh cho vn rât cao

 13. Kiện gì có tiền kiện o , sau đó bà con bán đồ cho ai , đâu đơn giản . Trung quốc hắt hơi thì VN Làm sao bán đồ …hiểu đơn giản quá

 14. Mat tro , tran bong , an noi thi vuot duoi , ninh bo mot cach tro tren , chang gi moi , chang gi thuyet phuc , chi mot mo ly luan Mac , Le nin , re tien , nhai di nhai lai , nhu loai ,bo ,An com Dang , nen chi noi chuyen Dang , tuyen truyen cho Dang ,,chi nhung thang Hen , thang Ngu , thang thieu nang moi ngoi nghe Phan dang noi chuyen ,,Giong dieu xac xuoc , nho ra nhung loi nghe nhu thang dien , thang khung , ma cu tuong rang ta day ,,,la nha ly luan , sieu dang , kien thuc , am tuong , tren moi lanh vuc , day khon , day doi ( may v e may day cai Dang cua may do , bao chung no tap trung de ngoi nghe may noi chuyen truoc khi dua ra ngoai xa hoi ,,,) ranh con nut mat chua sach mau dau , mieng chua het hoi mui sua ,,,noi chuyen Ong banh to ,,,Bo lao , mat day , quenthan , quen thoi ,,chi gioi o cai xo rung , xo bep ,,chu chuong mat ra ngoai doi xem ,,,co be mat khong cho biet ,,,cai ngu cua may , mot dam thi thieu , mot da tn8 thua , do mat day , vo giao duc ,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here