Đêm say – Tập 3 – Truyện tâm lí xã hội 2020 – Mc Hồng Nhung

38
25– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Đêm say – Tập 3 – Truyện tâm lí xã hội 2020 – Mc Hồng Nhung:
An vì bế tắt trong việc lỗi hàng hóa bên công ty đối tác nên cô đã đi uống, trong lúc say ngà ngà thì ông nội chồng lại vào phòng cô và có thái độ sàm sỡ. Liệu rằng An có thoát khỏi lão gìa biến thái??? Tuấn có biết điều này?? Anh có tin lời cô nói??? Còn vụ hàng lỗi có ai chịu đứng ra giúp đỡ An hay mình cô chịu hết nửa số hàng lỗi đó???

Music by:

– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– DD Groove của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

38 COMMENTS

  1. Phụ nữ thế kỷ 21 chứ đâu phải thời xưa mà xử sự buồn cười thế chứ. Bịa chuyện nhưng thiếu vốn sống nên càng nghe chuyện càng khó chịu.

  2. Mot gia dinh chong khôn nan tu trên xuống duoi va thang chong thi nhu nhuoc bat tai . Hay manh dan buoc ra Khoi ngoi Nha nay de cho minh mot cuoc doi moi. An manh dan len

  3. Chuyện k thực tế cho lắm ,thế kỉ 21 mà nhân vật nữ chính cứ như đang sống ở đầu thế kỉ trước

  4. Càng nghe càng thấy tác giả câu chuyện là kẻ say kẻ ngáo đẫy dựng một gia đình thần kinh một cô gái ngu muội như nhược. Có phải là thị nở????,,,,,????

  5. Chuyện không muốn nghe. Mỗi tập nghe một đoạn rồi bỏ vì dịch covy cô nghe mà không cô được

  6. Thang chồng khôn nạn, thằng chồng trẻ khỏe đẹp trai, mắc mớ gì mà lên giường với ông nội, thằng già mất nết, Tuấn thật chẳn xứng mặt đàn ông, nhu nhược, khg phân biệt trái phải, bỏ mẹ nó đi cho rồi, còn chưa có con thì đi cho nhanh đi

  7. Phụ nữ có ăn học đi làm chứ đâu phải thời phong kiến mà vớ vẩn nhảm nhí thế này . Càng nghe càng thấy khó chịu với tác giả .

  8. Chuyện rất hay giọng đọc nghe hấp dẫn nhưng mà nói là mẹ chồng mà ác thì còn lâu mới ác bằng mẹ chồng tôi các bạn ạ . Nếu tôi mà biết viết văn thì có lẽ câu chuyện về cuộc đời tôi còn lâm ly bi đát hơn thế nhiều các bạn ạ

  9. Con gái nào ko chia sẻ với bố mẹ chỉ có ng con ngu mới ko chia sẻ ko thực tế đâu ,tác giả đưa ra những tình tiết này ko hợp đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here