Diễn biến mới nhất vụ tranh chấp đất đai anh thảm sát cả nhà em trai tại Hà Nội

26
23Một lãnh đạo Bệnh viện 198 (Hà Nội) cho biết vào sáng cùng ngày đơn vị tiếp nhận hai bệnh nhân là bà Doãn Thị Việt (SN 1971) và chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995). Tuy nhiên, trưa nay do vết thương nặng, bà Việt đã không qua khỏi.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

26 COMMENTS

 1. Tất cả đều có nguyên nhân của nó mới xảy đến vụ việc thương tâm này nếu như hai bên ngồi xuống nói chuyện này thì sẽ không xảy đến vụ việc thương tâm này…Người ta có câu một giọt máu đào hơn ao nước lã mà 0,5m đất đấy chỉ là một bức tường ngăn cách giữa hai bên mà thôi nên làm gì mà phải nói nặng lời tiền đấy nhưng tình cảm anh em mới đáng quý hơn tiền..Bây giờ thì đất đấy nhưng người thân như vợ con cha mẹ đều chỉ vì câu nói mà bây giờ đây ko phải là 4 người chết mà 5 người cơ vì bản thân người giết 4 người kia cũng ko sống được vì phát luật sẽ loại khỏi người đấy xã hội này….Nhưng người sống giờ đây mới hối tiếc chỉ vì câu nói mà bây giờ đây tất cả ko còn nữa nhà thì cũng ko xây được….Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đáng buồn cho 4 người thân của mình mất đi là do câu nói chính mình gây ra thật sự quá đáng thương tâm dẫn đến trực tiếp 4 người này mất đi mà đáng thương nhất là cháu bé không biết gì mà bị sát hại có câu nhân tri sơ tính bản thiện mong cháu sớm được siêu thoát về miền cực lạc…. A Đi ĐÀ PHẬ…..Một câu nói tuy không trực tiếp giết đi 4 tính mang người thân nhưng đã giáng tiếp cướp đi 4 tính mang người thân trong gia đình và 1người cũng đang chờ chết….Một câu nói đã lấy đi 5 tính mang người thân trong gia đình và mất đi tình cảm anh em họ hàng chỉ vì câu nói mà bây giờ đây hối tiếc cũng không kịp lời nói không mất tiền mua đâu, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau …….

 2. Địt mẹ ngu, mua mẹ súng mà bắn cho nhanh, thằng lồn này còn hiền quá, nhát gan, gặp anh thì ko còn 1 ai :))

 3. Thằng đông này phải tử hình theo kiểu treo đầu trước cổng làng xẻo từng miếng thịt vứt cho chó ăn cũng chưa hết dk tội

 4. Vạn lý tu thư chích vi tường
  Nhượng tha tam xích hữu hà phương
  Vạn lý tường thành kim do tại
  Bất kiến đương niên tần thuỷ hoàng
  Dịch nghĩa :
  Tranh chấp vì 1 bức tường
  Nhường họ vài mét có sao đâu
  Vạn lý tường thành vẫn còn đó
  Mà tần thuỷ hoàng nay còn đâu

 5. Đã từ lâu rồi, từ những cái chết thê thảm này đến những cái chết thảm thiết khác đều là do những nguyên nhân từ nơi nhà cầm quyền của CSVN và bọn tình báo Hoa Nam của giặc ngoại xâm TQ gây ra như là: CSVN tiếp tay cho TQ nhập vào VN rất nhiều hóa chất độc dược, xì ke ma túy và rượu beer có nhiều chất độc khiến cho mổi ngày có hàng trăm người phải bị tử vong vì bị ung thư. Còn các công xưởng của TQ thì xã rất nhiều chất thải xuống ao, hồ, sông, biển và dưới lòng đất. Đó là chưa nói đến không khí độc hại tỏ ra khắp bầu trời mà người dân Việt Nam phải chịu đựng hít thở hàng ngày.
  Sau đó lại là nạn phá rừng, xã đập nước gây lũ lụt để tàn phá và giết hại chết rất nhiều người dân vô tội, từ những người già lão đến những trẻ em còn rất bé phải bị chết vì những bàn tay của những tên vô loại tham quan ác độc và vô lương tâm của bè lũ bán nước hại dân CSVN và CSTQ.

  Từ những cái lý do sơ sót này đến cái lý do của sự cố khác vẩn mãi tiếp tục để rồi người dân cũng quen đi sự sống chết hàng ngày mà không ai chịu nghĩ rằng tất cả đều do CSTQ và CSVN ngày đêm âm thầm với những mưu đồ diệt chủng tàn sát hết người dân Việt Nam hầu lót đường cho sự xâm chiếm và thôn tính đất nước ta thành một tỉnh của TQ.

  Mọi người ở VN một phần thì đang được hưởng lợi lộc của bọn tà quyền bang cho danh lợi, nên họ sống rất ích kỷ và vô cảm với quê hương dân tộc. Họ còn vì miếng ăn mà luôn bênh vực, bảo vệ đảng CS tiếp tay chà đạp nhân dân như lũ ngu xuẩn DLV của CSVN. Còn một số khác thì bị ngủ mê trong lời tuyên truyền mị dân của CSVN nên họ bị ngu đần, chỉ biết lo ăn nhậu chơi bời vô trách nhiệm, mọi chuyện đều để cho đãng và nhà nước lo. Còn phần thứ ba là loại người nhu nhược, nhút nhát sống rất hèn hạ và vô dụng, họ để mặc cho đất nước bị lâm nguy, dân lành chịu nhiều đau khổ vói nhũng tệ nạn cuóp bóc, hãm hiếp, giết nguòi tàn bạo hon dã thú mục đích đua dân việt đến diệt vong….

 6. Có nửa mét đất mà giết người…hơn cả thú vật…đừng chích thuốc tốn tiền đem chặt đầu nó đi giống như phim Bao Công vậy đó

 7. Thương cháu quá cháu có tội gì đâu mà tên sát nhân máu lạnh đó lỡ sống tay với cháu như vậy.cau mong cháu siêu thoát.adidaphat

 8. Chó chết vì đồng tiền miếng đất mà sát hại anh em ruột thịt trong nhà mất hết nhân tính con người sử tử mấy lần cũng không hết tội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here