Diễn đàn Bất động sản Công nghiệp Việt Nam 2019

0
14Sự kiện HOT nhất năm 2019: Diễn đàn bất động sản công nghiệp việt nam 2019

Đăng ký vé tham dự sự kiện:

Theo nhận định, năm 2019, thị trường Bất động sản Công nghiệp (bao gồm đất công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn, nhà kho và logistics) ở Việt Nam đang đứng trước những cơ hội phát triển mạnh mẽ và bùng nổ. Bất động sản Công nghiệp Việt Nam có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài trong xu hướng dịch chuyển đầu tư quốc tế, đặc biệt trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ – Trung Quốc.

Cùng với đó, các chính sách mới của Việt Nam về bất động sản công nghiệp: chiến lược cơ cấu lại ngành công nghiệp, khung pháp lý mới về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế, cụm công nghiệp,… đã mở ra nhiều cơ hội phát triển các khu công nghiệp trên cả nước, từ đó tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và nhà đầu tư tận dụng cơ hội này.

Trong bối cảnh đó, với mục tiêu đồng hành, trợ giúp các lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp và nhà đầu tư cùng chia sẻ kiến thức; thông tin, theo sát các diễn biến của thị trường, tìm kiếm các giải pháp để kết nối và tận dụng đúng cơ hội. Qua đó, giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước tiếp cận thông tin quy hoạch đất đai từng địa phương và chính sách ưu đãi thu hút đầu tư. Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM), Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Tạp chí Thương Gia tổ chức: DIỄN ĐÀN KẾT NỐI: “BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2019: Bối cảnh mới – Chính sách mới – Cơ hội mới”.

► Subscribe kênh để nhận video mới nhất:

► THƯƠNG GIA TV
Liên hệ tài trợ, hợp tác:
+ Điện thoại: 08 8811 5526 – 09 1199 5526

FOLLOW THƯƠNG GIA GROUP
☞ Facebook:
☞ Zalo page:
☞ YouTube:
☞ Website:

HỆ SINH THÁI THƯƠNG GIA
☞ www.thuonggiaonline.vn
☞ www.luxury-inside.vn
☞ www.nguoilanhdao.vn
☞ www.tutruyendoanhnhan.com

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here