ĐỌC BÁO VẸM: Bộ mặt tòa án nhân dân qua vụ án Dương Chí Dũng

31
55Hàng loạt các bài báo gần đây đưa tin về việc tòa án nhân dân chuẩn bị khởi tố người đã mật báo cho Dương Chí Dũng để bỏ trốn. Mặc dù ai cũng biết người này là ai, và cũng chính phạm nhân Dương Chí Dũng đã khai trước tòa nhưng tòa án vẫn cho rằng đây là việc cần đảm bảo “tuyệt mật”. Việc này nói lên điều gì về bộ mặt của tòa án nhân dân tại Việt Nam? Mời các bạn nghe những bình luận của Hoàng Tuấn và Nguyên Khôi sau đây.

Để xem trọn các chương trình của SBTN, xin hãy liên lạc với DirecTV hoặc các hãng cable địa phương của quý vị.
To watch the full programs of SBTN, please contact Direct TV or your local cable providers.

© Saigon Broadcasting Television Network (SBTN):
© Youtube:
© Facebook:
© Twitter:

Address: 10517 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843
Email: sbtn@sbtn.tv

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

31 COMMENTS

 1. THƯA ANH HOÀNG TUẤN VÀ ANH NGUYỄN KHÔI, THƯỜNG THÌ BỌN GIẶC CỘNG GỌI NGƯỜI VIỆT Ở HẢI NGOẠI LÀ BỌN ĐU CÀNG, CÒN BỌN GIẶC CỘNG Ở VIỆT NAM THÌ LÀ BỌN ĐU DÂY, VẬY HAI ANH CÓ HIỂU TẠI SAO BỌN GIẶC CỘNG LẠI ĐU DÂY HAY KHÔNG, SỞ VĨ BỌN GIẶC CỘNG ĐU DÂY LÀ VÌ BỌN HỌ VỐN LÀ CỐT KHỈ Ở TRÔNG RỪNG TRƯỜNG SƠN ĐẤY Ạ

 2. lu cho luu vong nhuc qua gio tro doc bao vem ? co loai ñao nua sua luon di .nhuc qua gia roi gio nghe bon do treu .the la tra loi .

 3. Việc đánh chết dân là do lũ côn an đã học tập kỷ "đạo đức Cắt Mạng" của lão Hồ Cáo Tặc đó.

 4. bọn công an làm như vậy là để phi tang vết tích ,do chính họ tra tấn đến chết ,chứ bọn nó không tử tế gì đâu

 5. Chưa đủ nhục hay sao mấy ông? Đu dây, bám càng lài kẻ nào? Đến vậy mà còn cười cợt được thì chúng mày mới đúng là … khỉ.

 6. ""Khuc ruot ngan dam "" hien gio la khuc ruot roti thom mui dollars, khong con la nhung ten trom cap, chay luoi lao dong nen vuot bien chay theo
  De quoc My de an bo thua sua can !!! then nhu loi phat. Bieu cua ten Thu tuong Pham van Dong 1975 tai Uc chau !!!

 7. nghe qua clip này mới xác đinh đc một điều,trong cuôc sống của người dân thì dân VNCH hơn hẳn dân vncs về mọi mặt nhưng về viêc bảo vệ chính quyền và đất nước kg bằng vncs.VNCH quá tự do đến mức độ ai muốn làm gì cũng đc nên nội gián dể len vào trong cp do đó bị 2măt giáp công( nội công ngoại kích)nên mất nước cũng đúng,vncs sử dụng đúng binh pháp tôn tử của trung hoa xưa kia. Còn bây giờ vncs đã quá kinh nghiệm xương máu nên đâu dám để người dân đc tự do? chỉ cần thấy biểu hiên và mầm móng là dập ngay từ trong trứng nước thì kg ai có thể làm cho chính quyền này sụp đổ đc?vncs giỏi hơn VNCH về mặt đó.Ta có thể nhân định thêm tại sao cs kg thích tôn giáo? vì tôn giáo hay dạy giáo dân làm điều thiên,nhân nghĩa,đao làm người, làm lành lánh dử và diều đó làm cho con người mất đi nhuệ khí do sự nhân đạo kg dám giết người sao làm việc lớn như cướp chính quyền thực dân đc? vì để làm dc những viêc lớn dám giết người cho đảng, đảng kg chọn những người có tôn giáo kết nạp vào đảng và khi cướp đc chính quyền rồi phải đàn áp tôn giáo để han chế truyền bá tính nhân đạo trong nhân dân sợ nhân dân hỉu đc sự tàn bạo và độc ác của đảng,nhơ sự kềm kẹp và đàn áp từ trong trứng nước nên đảng csvn tồn tại hơn 70 nâm qua quả là một thành quả đáng sợ nhưng thật đáng khâm phuc cho sự chịu đựng của dân tộc vn nhiều hơn.

 8. chuyện Công an phi tan xác chết . Nếu đưa vụ này cho toàn thế giới được rõ thì hay biết bao !

 9. << ở trong nước làm tốt hơn . >> quá là bất tài ! ở trong nước cứ ai hở ra là bị CS. tuyệt diệt ngay ,chúng rất tàn bạo ,trả thù cả gia đình ,cả họ ,cả xã ….. Nếu thế giới không giúp đỡ ,mà còn ăn chia với CS. VN. nữa thì nhân dân trong nước làm thế nào nổi ????. Nếu Việt kiều giúp đỡ dân trong nước bằng cách vận động cả thế giới mở rộng lương tâm giúp cho dân VN. bằng cách tẩy chay ,hay làm nhục bọn ma quỉ CS. khi chúng đến nước họ thì tình hình khủng bố trong nước sẽ được thay đổi .

 10. Ở Việt Nam: "Công Lý chỉ là diễn viên hài. Pháp Luật chỉ là một tờ báo. Vì Dân chỉ là gói bột giặt". Hóm hỉnh và khôi hài thật.

 11. Những bài tường trình trên chương trình này lấy thông tin từ trong nước (báo chí hoặc báo điện tử của VN) thì không thể nói hai chú bịa đặt hoặc bóp méo. Những sự đau khổ, bóc lột, đầy đọa của những người dân vô tội, nghèo khổ trong nước không mấy ai quan tâm. Chế độ CSVN sau khi chiếm được Miền Nam thì tạo ra một tầng lớp xã hội, một loại người XHCN chỉ biết tư lợi, tham lam, ác độc, tham nhũng, và mất hết nhân tính. Các lối hành sữ trong xã hội VN cho chúng ta thấy điều đó.

 12. Chế độ nào,xã hội nào,đất nước nào…cũng đều có chuyên để cười ca.Nếu chi để giải tỏa su phát thôi thì nên nghe qua còn có quan điểm lập trường khác thì đừng nên vô rồi lại phan là phản động…tự mình lại gây bực mình cho chính bản thân mình thôi.Vì không cấm được ho nói và không ai bắt buộc mình phải nghe!

 13. Đứa nào nói những câu nói đó hay chúng bây nói rồi nói người ở Việt nam nói ra hả.cái lồn mẹ nó

 14. Toi da Song "Duoi CHE-DO-Cong-San tu cho la van minh gap tram lan hon Tu-Ban"??. Toi co nhan xet nhu the nay :- Che-Do nay rat Kieu-Ngao va no duoc su "Dieu-Khien" cua "Bon" Trung-Cong . Khi toi tiep xuc voi nhung nguoi ban cua toi la "Con Ong Chau Cha cua che do Viet-Cong" , da so cac ban nay deu khong thich "Ly-Thuyet-Cong-San" . Cai tai hai nhat cua "Dan-Toc-Viet-Nam" la "Bon-Viet-Gian-Phan-Dong" la "Bon" Trung-Nam-Hai dang khong che toan bo "Bon-Bu-Nhin-Ha-Noi" .
  Toi xin 2 Anh Nguyen-Khoi va Hoang Tuan thu lam mot "CHUONG-TRINH-DOC-BAO-VEM" voi Ong "Xui-Gia" va nguoi con re cua Nguyen-tan-Dung ……Hy-Vong se co rat nhieu chuyen "Ly-Thu" cho khan thinh gia trong va ngoai nuoc . Rat cam on cac Anh va Ban-Giam-Doc SBTN cua Ban Truc-Ho .

 15. Kinh gui : Cac anh biến tạp bao Vẹm
  Xin moi cac Anh ve Vietnam tim hieu thuc te thi cac Anh se biet, chu cac Amh ngoai o Hoa ky roi noi lung Tung khong dung thuc te o Vietnam, cac Amh nen doc bao 2 chieu thi se ro, cac Anh nhu ech ngoai day gieng thoi.

 16. Tôi thấy có 1 người trên diễn đàn tự do này có quá nhiều vấn đề với nhiều cộng đồng, tôn giáo và phái nam luôn. Tôi có cảm tưởng người này chắc mới xỏng chuồng ở nhà thương điên Biên Hoà hay 1 trại tâm thần nào đó, qua Mỹ tuyên truyền cho chế độ CS 1 cách láo khoét và ngu dốt. Người VN ở hải ngoại không ai thèm đôi co với người mất hết trí khôn, mất hết nhân tính, mở miệng nói như vẹt  mà chẳng biêt́ mình nói gì.

 17. Thấy tội nghiệp cho vợ con của những thành phần chống cộng cực đoan này, vì họ sống bằng nghề chống cộng này, mà vợ con họ không bao giờ biết đến Việt nam đúng hôn.
  Chống cộng gì đến độ từ bỏ đồng loại của mình luôn, sống bám theo đàn ông Tàu, cùng xã hội văn hoá của chợ cá/thịt của Tàu ở dơ ở Mỹ mà tưởng mình kiêu sao? 
  Sài Gòn Nhỏ thật sự là chợ cá/thịt hôi thúi của tụi Tàu xây lên đó mà, không sống với đồng loại của mình, không về VN, con cái mình lớn lên lấy ai, là xã hội của chợ Tàu và cộng đồng Mễ đó mà.
  Chống cộng vậy có ngu hôn?
  Tại sao phải vì cái nghề chống cộng này, để vợ và con cái bị vong quốc phi dân tộc, không biết được văn hoá truyền thống dân tộc VN mình luôn? Không bao giờ biết đến quê ngoại/nội của mình? Thấy ngu ngốc lắm chứ hay ho gì đó.
  Đâu có ai ngu đến độ từ bỏ đồng loại của mình luôn như vậy chứ? 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here