ĐỌC BÁO VẸM: Sáng tác văn học và âm nhạc về đề tài "Tòa án nhân dân"

6
27Chương trình ĐỌC BÁO VẸM kỳ này nói về việc Tòa án nhân dân tối cao CSVN tổ chức cuộc vận động sáng tác văn học và âm nhạc về đề tài “Tòa án nhân dân” nhân dịp 70 năm ngày Truyền thống Tòa nhân dân. Chúng ta đã từng nghe qua rất nhiều đề tài văn học, âm nhạc như: gia đình, bạn bè, trường lớp,… Nhưng để sản xuất ra một bài thơ hay một bài nhạc về tòa án thì phải viết như thế nào? Dường như việc làm này của Tòa án nhân dân tối cao đang trở thành một trò cười cho mọi người. Mời quý vị cùng theo dõi chương trình sau đây.

Để xem trọn các chương trình của SBTN, xin hãy liên lạc với DirectTV hoặc các hãng cable địa phương của quý vị.
To watch the full programs of SBTN, please contact DirectTV or your local cable providers.

© Saigon Broadcasting Television Network (SBTN):
© Youtube:
© Facebook:
© Twitter:

Address: 10517 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843
Email: sbtn@sbtn.tv

Nguồn:https://batdongsancom.com/

6 COMMENTS

  1. Toi cho nhan vien boc vác phi trường vi không chom chia thi tien dau tra lai tien lo lot de được vào làm
    Loi la do Ten Giam Đoc phi trường chi cho nhan vien làm thu việc không co bien che
    Vi vay chung moi moc tui cua nhan vien thu việc hoài

  2. Tòa án nhân dân VN. có tự do cao nhất thế giới ,xử án tự do khong cần đến luật nào cả ,luật nào cũng diễn giải tự do theo ý thích của ngài chánh án !.

  3. Dung la dao duc van hoa Ho Cho Minh. Toan la mot lu an cap va an xin. Ve VN co mot lan thay lu cho trong Hai Quan an xin the tham qua khong them ve nua luon.

  4. ĐỌC BÁO VẸM: Sáng tác văn học và âm nhạc về đề tài "Tòa án nhân dân"
    Chương trình ĐỌC BÁO VẸM kỳ này nói về việc Tòa án nhân dân tối cao tổ chức cuộc vận động sáng tác văn học và âm nhạc về đề tài “Tòa án nhân dân” nhân dịp 70 năm ngày Truyền thống Tòa nhân dân. Chúng ta đã từng nghe qua rất nhiều đề tài văn học, âm nhạc như: gia đình, bạn bè, trường lớp,… Nhưng để sản xuất ra một bài thơ hay một bài nhạc về tòa án thì phải viết như thế nào? Dường như việc làm này của Tòa án nhân dân tối cao đang trở thành một trò cười cho mọi người. Mời quý vị cùng theo dõi chương trình sau đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here