Đọc Báo Vẹm với Nguyên Khôi & Hoàng Tuấn #707 | 06/04/2020

35
25Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #SBTNgo

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

35 COMMENTS

 1. VN có một thứ thuốc chữa covid19 là ( Xuyên Tâm Liên) chữa khỏi mọi tất cả thu bệnh! đã nổi tiếng một thời tu 1975 cho tới này!

 2. mấy ông nghĩ thử xem ( nếu Tính ủy, hay chính quyền như bộ trưởng V..V ) đong góp thì người khác sẽ đặt câu hỏi? Tiên đâu mà mấy ông có để giúp , lương lậu chỉ có vừa đủ ăn! thì làm sao mà giúp mấy ông trả lời xem! như vậy có phải tiền hồi lộ không? ăn vụng ma không chùi mép sao!!!!

 3. Sau một thời gian thế giới quay cuồng với dịch bệnh SARS-CoV-2 đến nay mọi người đã từng bước nhận ra một sự thật kinh khủng và rất đau buồn rằng Đảng CS Trung Quốc đã dung tiền để mua chuộc Giám đốc WHO và gây nên tai họa khủng khiếp nhất trong lịch nhân loại cả về tính mạng con người và kinh tế, cũng như các vấn đề xã hội khác. Hậu quả của nó để lại khiến cả thế giới tụt lùi hàng chục năm.

  Trước hết chúng ta đã hiểu rõ một thể chế độc tài Cộng sản Trung Quốc có bản chất xấu xa, độc ác và tham lam như thế nào rồi. Với bản chất độc ác đó Đảng CS Trung Quốc có thể làm bất cứ việc gì, có thể là hèn hạ, dốt nát, dối trá, lừa bịp và bất cứ điều gì, miễn là thực hiện được những âm mưu thâm độc về kinh tế để mong nhanh chóng tao túng và lãnh đạo thế giới.

  Đảng CS Trung Quốc đã thực hiện các chính sách đàn áp người dân trong nước một cách dã man và độc tài, từ việc thao túng chính quyền Hồng Kông đến việc đe dọa, ép buộc Đài Loan phải thực hiện một Trung Quốc, nhưng người dân Hồng K ông đâu muốn như vậy, họ sẵn sàng biều tình nhiều ngày và làm bất cứ điều gì để có được tự do, dân chủ, bảo vệ quyền cơ bản của mỗi con ngườ đã quy định trong Hiến chương của Liên hợp Quốc. Đài Loan cũng đã được người dân nước này bầu cử nên một chính phủ hợp pháp để dẫn dắt đất nước Đài Loan giàu có hơn mức sống trung bình tại Trung Quốc, chính vì vậy Trung Quốc luôn có dã tâm xâm lược Đài Loan để lấy đi sự giàu có và nền công nghiệp công nghệ điện tử, chế tạo, hóa chất rất tiên tiến ở quốc gia này.

  Quay trở lại với Dịch SARS-Cov-2; tất cả người dân trên thế giới đều có quyền truy trách nhiệm và đặt ra câu hỏi rằng Đảng CS Trung Quốc đã bắt tay với Giám đốc WHO như thế nào để phát tán dịch SARS-CoV-2 ra toàn cầu.

  Tất cả mọi người có thể đặt ra một giả thuyết rằng Trung Quốc có thể đã âm thầm nghiên cứu tạo ra một loại vi rút chết người cực kỳ nguy hiểm để gieo rắc ra toàn thế giới, mà trước đó có thể họ đã nghiên cứu, sản xuất thành công một loại Vắc – xin phòng ngừa loại Vi rút này. Đảng CS Trung Quốc muốn tham túng WHO để phát tán Vi rút ra toàn cầu để sau đó vi rút này lân lan và gây bệnh cho hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu người rồi sau đó bán Vắc – Xin và các trang, thiết bị y tế cho các quốc gia. Đồng thời trả thù một cách hèn hạ việc Mỹ đã chiến thắng trong cuộc chiến thương mại, làm cho Đảng CS Trung Quốc mất mặt vì thua đau trong cuộc chiến thương mại với Mỹ.

  Nếu tới đây Đảng CS Trung Quốc xuất khẩu Vắc – Xin ra thế giới thì mọi người có thể tẩy chay Vắc Xin sản xuất từ Trung Quốc và sử dụng Vắc – Xin từ các quốc gia khác.

  Trở lại với diễn biến dịch bệnh từ những ngày đầu cho thấy, tại sao Đảng CS Trung Quốc lại cho phát tán dịch tại một chợ hải sản bán động vật hoang dã từ TP Vũ Hán, bởi vì Đảng CS Trung Quốc dễ dàng đổ tại cho nguồn lây bệnh từ động vật hoang dã, lúc thì từ loài dơi, lúc thì từ loài Tê Tê; rồi có thể khiến người ta nghi ngờ là Vi rút thoát ra từ phòng thí nghiệm, nhưng thực tế có thể là Đảng CS Trung Quốc chủ động phát tán dịch từ chợ hải sản tại TP Vũ Hán.

  Nếu Đảng CS Trung Quốc nếu không muốn phát tán dịch bệnh thì tại sao họ phải che dấu dịch bệnh, tại sao họ muốn cho dịch lây lan ra diện rộng khắp TP Vũ Hán rồi mới phong tỏa khi mà hàng triệu người dân TP Vũ Hán đã kịp tỏa ra toàn cầu trong dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán theo phong tục của Trung Quốc. Nếu họ không thao túng và chi phối giám đốc WHO thì tại sao ông Giám đốc WHO lại giúp Đảng CS Trung Quốc che dấu dịch bệnh, rồi WHO chậm công bố tình trạng y tế khẩn cấp, chậm công bố đại dịch toàn cầu.

  Chúng ta sẽ xem xét lại vai trò của tổ chức WHO cũng như trách nhiệm của ông giám đốc WHO trong vai trò nhiệm vụ của tổ chức này đối với việc bảo vệ sức khỏe người dân toàn cầu cũng như việc xây dựng các quy trình, quy chuẩn xử lý một đại dịch khi nó xảy ra như thế nào? đến nay vẫn chưa thực sự rõ ràng. Ông giám đốc chỉ đưa ra được một vài cảnh báo và khuyến cáo đơn giản mà không có một mức chuẩn mực nào, các mức dịch lây như thế nào thì hạn chế đi lại? mức dịch lây đến đâu thì giãn cách xã hội, mức dịch lây đến đâu thì phong tỏa, các trang thiết bị phải ở mức như thế nào? Cần bao nhiêu máy thở khi có 10 người mắc bệnh và cần chuẩn bị tiếp bao nhiêu máy thở khi đã có 100 người mắc và cần chuẩn bị bao nhiêu máy thở khi có 1000 người mắc bệnh. Tương tự như vậy các trang thiết bị khác như: số giường bệnh, đồ bảo hộ y tế, khẩu trang cũng cần phải chuẩn bị như thế nào nếu dịch bệnh tăng từ 10 người lên 100 và lên 1000, rồi 10.000.

  Nếu chuẩn bị được như vậy rõ ràng tình trạng vỡ trận trong các bệnh viện trên mỗi quốc gia sẽ không xảy ra.

  Đến đây chúng ta có thể thấy rõ là vai trò của WHO cũng như sự yếu kém về năng lực của ông giám đốc WHO là như thế nào rồi, rõ ràng ông giám đốc WHO không quan tâm đến việc phải khẩn cấp xử lý bao vây để dập dịch bệnh mà chỉ quan tâm đến công tác ngoại giao, chính trị, vì chúng ta chỉ thấy hình ảnh Ông giám đốc này chú tâm đến việc gặp gỡ, bắt tay với giới chức lãng đạo Đảng CS Trung Quốc mà không thấy những việc làm như điều nhiều chuyên gia xem việc điều tra nguồn gốc dịch bệnh từ đâu để có thể xóa tận gốc dịch bệnh này, rồi không tập trung vào việc nghiên cứu các hướng lây bệnh, con đường lây bệnh, dịnh có thể đã lây ra đến những khu vực, quốc gia nào để cảnh báo mà trái ngược lại Ông giám đốc này lại khuyến cáo rằng các quốc gia không nên ngăn cản đi lại du và không nên đóng cửa quốc gia với Trung Quốc.

  Một vấn đề yếu kém và cẩu thả nữa đối với vai trò lãnh đạo của Ông giám đốc WHO này là việc một quốc gia dễ dàng được xây dựng một phòng thí nghiệm sinh học cấp nguy cấp (cấp 4) mà lại không chịu sự giám sát của cộng đồng quốc tế cũng như của WHO, vì một phòng thì nghiệm sinh học cấp 4 nó không khác gì các cơ sở làm giàu Uranium, có thê chế tạo ra các loại vũ khí hạt nhân, thậm chí vũ khí hạt nhân còn gây tác hại ít hơn so với nếu các Vi rút và các loại sinh học này được sử dụng với mục đích đen tối như làm vũ khí để tấn công con người, vì khi vi rút này nó không chỉ giết người mà còn làm gây thiệt hại đến tất cả các hoạt động khác như, sức khỏe con người, kinh tế, xã hội, du lịch; làm mất việc làm, thậm chí là gây ra đói nghèo tại nhiều quốc gia. Vì vậy thiệt hại khi một đại dịch toàn cẩu xảy ra thì hậu quả của nó không thể tính toán hết được.

  Thế giới có quyền khởi kiện Đảng CS Trung Quốc và Giám đốc WHO yêu cầu bồi thường thiệt hại và có thể từ nay về sau thế giới cần yêu cầu tổ chức WHO phải có các quy định cụ thể, chặt chẽ trong việc cho phép một quốc gia được xây dựng một phòng thí nghiệm sinh học hay là không? Và khi một quốc gia xây dựng Phòng thí nghiệm sinh học cấp 4 thì việc giám sát các cơ sở này phải thực hiện như thế nào? Quy trình điều tra nguồn gốc các loại vi rút mới tại một quốc gia là như thế nào? Không thể để mất dấu vết như vụ Đảng CS Trung Quốc đã xóa dấu vết vừa qua. Nếu không thì nhân loại sẽ có thể đối mặt với bất cứ loại vi rút mới nào mà không biết nó có nguồn gốc từ đâu? và những cái chết oan uổng của hàng triệu con người có thể sẽ vẫn bị các thế lực đen tối gây ra.

  Tôi cũng thấy thật xót xa cho những người dân Trung Quốc, đặc biệt là người dân TP Vũ Hán, vì họ có thể khởi kiện Đảng CS Trung Quốc và yêu cầu giải thể tổ chức xấu xa, độc ác này cũng như yêu cầu những người lãnh đạo cao nhất của Đảng CS Trung Quốc phải chịu trách nhiệm về cái chết của hàng nghìn người Trung Quốc và hàng trăm nghìn người dân trên toàn thế giới.

 4. Hai anh HT và NK dám chống lại cơ quan tuyên truyền của nhà nước chxhcnvn, 600 tôi 700 tờ báo cs mà thua “Đọc Báo Vẹm”. Thiệt là nhục.

 5. Do Google
  1. the communist’s enemy GUO WENGUI,
  2. Real Vision Finance
  3. Steve Bannon war room
  Option military warfare is very hard to happen.
  Knowledge is power, only the right and real knowledge.
  Good luck and bless America.

 6. There are 3 fronts that CCP( Chinese Communist Party) and VNCP(Vietnam Communist Party) are focusing nowadays:
  1. Information warfare
  2. Economy welfare
  3. Military warfare
  Information warfare: millions robot accounts created to fight for a cause to confuse the real situation. Or hiding information whenever necessary.
  Economy warfare: building up a powerful and controlled banking system with the capitalism banking system, such as USA, England, Japan, Germany… in order to suck up US dollars, British pounds, Yen, EU dollars…as much as they can in the legal banking system around the world.
  Communists’ descendants try to stay in the USA, England, Japan, Western Europe countries.
  How smart they are. Just stop and think you all find out what is the next step a communist plan to do. “FOLLOW THE MONEY” …

 7. Chính Lê Duẩn, nguyên Tổng Bí Thư của đảng Cộng Sản Việt Nam đã nói: “Ta đánh miền Nam là đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc” và “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc, cho các nước xã hội chủ nghĩa và cho cả nhân loại.Năm 1976 Lê Duẫn ngang nhiên áp đặt Chủ Nghĩa Cộng Sản lên đầu toàn dân VN, đổi tên đảng Lao Động (lừa bịp dân lúc trước vì dân không thích cộng sản) thành đảng Cộng Sản Việt Nam. Lê Duẩn nói “Ta đã thành công trong việc cắm lá cờ Mác-Lê trên toàn cõi Việt Nam”.

 8. Con cái của bọn cs tàu cộng, việt cộng qua những xứ tư bản chủ nghĩa, như Mỹ, Âu Châu, Tây Âu thì đúng hơn, Anh, Úc, Gia Nã Đại, Nhật Bổn,…
  Để làm một sứ mạng “KINH TÀI”, “RỬA TIỀN”..biến đồng bạc VN hay RMB YUAN thành U.S. dollars, yen, bảng Anh, Âu kim…

  2018 currency supply from China is 27.99 trillions US dollars
  2018 currency supply from USA is 14.42 trillions US dollars
  Google GUO WENGUI, a billionaire, a CCP enemy
  REAL VISION FINANCE YouTube, Kyle Bass
  Steve Bannon the war room
  God bless America

 9. Cơ quan tình báo mỹ, cơ quan y tế mỹ tại việt nam họ bị cộng sản mua cả rồi sao mà họ không có con số chính xác số người nhiễm, số người tử vong. Bố mày chỉ thấy đại sứ trả lời báo chí khen không thôi à. Mẹ tiên xư hai thằng giặc già. Ngồi xạo lồn mà cũng có thằng nghe

 10. Các ông liều chết bỏ nước rồi. Sang được nơi mà các ông mơ ước được rồi thì ở đó hưởng đi. Đừng có tìm vết bới lông quay về cay cú sủa ăng ẳng nữa.

 11. anh Khoi va anh Hoang Tuan khen anh Tam dai ly ve so o Vinh Long qua 2 anh khong so bon VietCong lam phien anh Tam sao?

 12. Co một số người đi VN lam tu thiện ,sao không để cho tui cộng sản nó lo ,minh đang song o Mỹ hãy làm cho Mỹ

 13. Tôi nghe riêng tôi chạy nước mắt
  Tôi nguyên đang thiên liêng bé trên ban Phước lành
  Các vi co tâm thương nguoi gặp con vi khuẩn vũ han

 14. Chúc hai anh luôn mạnh khỏe nhé ! hôm trước ty phú Hoàng Kiều phát cứu trợ , hai anh nhận về đã ăn chua . ngon quá he .

 15. Tôi cũng đã giảm tiền thuê cho 2/ 3 căn nhà nhỏ của tôi. Bản thân tôi đi thuê phòng để ở vì tôi mất sức lao động. Nhưng bản thân tôi không được giảm!

 16. Xuyên tạc thì nói đường nào chẳng Cd . Hai chú này thuộc cái dạng bói ra ma quét nhà ra rác . Xã hội nào cũng có mặt xấu mặt tốt . Hai chú này chỉ moi rác thúi ra tự ngửi và thưởng thức với nhau . Chó cứ sủa , đoàn người vẫn đi !

 17. Ăn nói thế này thì mãi mãi là ba que đúng rồi , thời gian mới 45 năm , nếu lối nói cứ tiếp diễn thì cái chỏ mỏ xòm này cứ xảy ra hoài 450 năm hoặc 4500 năm mà chẳng mất một sợi lông CS . Tội nghiệp cho 2 thằng này , không hiểu đời con , đời cháu nó tiếp nối kiểu nói nhảm nhí này không . Cứ cay cú đi nhé . Khổ xã hội lại có hạng mạc rẹp này

 18. 2.Con chó già khúc đầu nói còn tạm tha .đoạn sau phản động ló cái đui vnch .Con chó chết vong nô…….chó già…….

 19. Thôi cũng không phải nói nhiều chúng mày không thích VN thì đừng bao giờ nhắc đến VN nữa. Bọn phản phúc

 20. Từ ngàn xưa đến giờ có bao giờ nhửng “ con q…uỷ “ mà có lòng nhân đạo,nhân hậu và nhân ái đâu ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here