Đối thoại Quyền Con Người tại Việt Nam

13
34Lời phát biểu của ông Nguyễn Đình Quyền – Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

13 COMMENTS

 1. Tren la phieu bau cu day co duoc may nguoi dai dien cho …TU DO, DAN CHU…hay chi co bon…..DAU GAU, ANH BA , ANH NAM, CHU SAU, CHU TAM, BA THEO, HAI BUA, CHIN DAO, TU XA BEN, HAI MO LECH, NAM LUI,ANH BA, BAC BAY, CHU HAI LU,..V..V,,vay thi bau lam gi…??? phi giay, mat thoi gio, DUNG CO ,,,TON SUC KEO DAI THOI GIAN …CAM QUYEN CAI TRI NUA….bon viet cong chung may…khong co TU CACH DE THONG TRI ..DONG BAO VIETNAM….40 NAM DA QUA DU CHO BON MAY ROI…CUT. CUT, CUT.>>>

 2. Tháng nào cũng có người CHẾT trong đồn công an, mặc dù họ bị buộc tội khi họ chưa có tội và ko có tội :))……

 3. Quyền CON NGƯỜI
  Ông Nguyễn Đình Quyền hãy cho dân tộc VN biết"Dân tộc VN có Quyền ký tên và kiến nghị với đảng CSVN và nhà nước CHXHCNVN mở cuộc cách mạng "kiểm kê tài sản" của 16 vị và 4 ngài trước khi định hướng văn hóa XHCN và cho dân VN được hưởng "Quyền CON NGƯỜI?"CHUẨN?
  Bởi cái biểu tượng CS và cái ảo giác của ông HCM ĐÃ nuôi dưỡng cái giác ảo của thế giới đại đồng? tối ĐI ngủ không cần phải khóa CỬA nhà? KINH?
  Ông Đinh Quyền nói sao mà lắm thế? khiến cho cả thế giới NVHN ôn lại những câu phát ngôn của bầy VẸT DLV CSVN ĐÃ viết
  "…sủa nhiều? phải ăn c…cho no trước khi sủa??"? THẬT là Ấn tượng XHCN để đào tạo CON NGƯỜI CNXH?

 4. Nghe cái giọng Bắc kỳ của mấy cha là muốn tắt ngay bản tin này. Thất tế, chưa học toán cộng thì làm sao biết làm toán nhân? Nói cách khác, cộng nhân cuối ngày là một thứ. Và ăn nói mâu thuẫn và hành động mâu thuẫn chỉ là vô hiệu hoá cơ sở thiết lập lòng tin giữa con người với nhau. Giỏi cho công tác tuyên truyền cho chính quyền Việt Nam, RFA. Dùng tiền thuế của người dân Hoa Kỳ sao cho xứng đáng một chút.

 5. Chi can Cong San tan hang, gia tu di vang, moi quyen se duoc thuc thi de dang, khong co gi de tranh cai. Cong san con ton tai, thi se chang co gi thay doi! Dung nghe Cong San noi, hay nhin Cong San lam!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here