ĐỨC TIN (67): -GIÀU CHƠI VỚI GIÀU; NGHÈO CHƠI VỚI NGHÈO ???

7
37


-HƯỚNG DẨN CÁCH ĐẾN THĂM HỘI THÁNH SCOAN GẶP MỤC SƯ TB JOSHUA
Facebook:

-Chào mừng Tiên Tri T.B.Joshua sẽ đến Việt Nam

-Các bạn nên download videos mình thích xuống kênh riêng của mình, sửa đổi tựa, cắt xén tùy ý, v.v…

Vì để đề phòng Youtube / Facebook đóng cửa tài khoản nầy, thì vẩn còn videos ở kênh của các bạn (đừng vi phạm bản quyền như âm nhạc, v.v…).

YOU TUBE – Nhà tiên tri mục sư TB Joshua cầu nguyện cho từng người , nhìn thấu qua từng người, biết được bí mật quá khứ, tương lai, tên tuổi, để đuổi quỉ, chữa bệnh, bẻ gảy rủa sả nhân quả, tai nạn, khổ sở nghèo nàn, nợ nần tiền bạc, nghề nghiệp, cởi rối các nan đề, hóa giải cuộc sống, tình cảm gia đình xáo trộn, hóa giải tình cảm hôn nhân, luật pháp, tù đày, tội lổi, dâm dục, nghiện ngập, cờ bạc, trầm cảm (buồn bã, chán nản, tự tử) , v.v… cho mọi người khắp thế giới lần đầu tiên đến mỗi tuần, CỦNG NHƯ khán giả TRÊN MÀN ẢNH TRUYỀN HÌNH trong danh Jêsus. Quay trực tiếp mỗi Chủ Nhật lúc khoảng 6:00 AM sáng/ trưa ở Mỹ (tối đêm VN) đến …

“Hảy tha thứ, để được Chúa Trời tha thứ và nhậm lời”. Hãy cầu nguyện chung với họ, Hảy lấy đức tin để yêu cầu khi quyền năng sự xức dầu đang vận hành qua màn hình TV, -Use your faith to put a demand on the anointing, để được Chúa Jêsus trả lời (và chớ phạm tội nửa, e nan đề sẻ trở nên tệ hơn ), Khoảng cách không gian (ở nhà) không phải là nan đề, … Lòng (heart) bạn là phòng cầu nguyện, Amen.
ĐẠO TIN LÀNH

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here