EU Lên Tiếng Trong Vụ Kiện Biển Đông, Đường Lưỡi Bò Sẽ Bị Vô Hiệu Hóa?

20
34Subscribe kênh để cập nhập những thông tin mới nhất:
Các nước châu Âu ngày càng tỏ ra lo lắng trước việc Trung Quốc tuyên bố không tôn trọng phán quyết về vụ kiện Biển Đông. Đức và Pháp đang là hai nước dẫn đầu trong cuộc vận động EU ra tuyên bố hối thúc Trung Quốc tôn trọng phán quyết của PCA. Điều này phản ánh mối lo ngại ngày càng lớn tại châu Âu trước viễn cảnh sự trỗi dậy của Trung Quốc có thể thay đổi bức tranh an ninh toàn cầu. EU đang ráo riết vận động hậu trường để cùng ra một tuyên bố, sớm nhất là vào ngày 12/7, nhằm hối thúc Trung Quốc tôn trọng phán quyết của PCA, một nguồn tin nội bộ EU cho biết.
Đâu là đá, đâu là đảo và ý nghĩa thực sự của đường lưỡi bò mà Trung Quốc vạch ra trên Biển Đông sẽ được làm sáng tỏ sau phán quyết của Tòa Trọng tài (PCA) về Biển Đông. Nếu PCA đề cập tới Ba Bình trong phán quyết cuối cùng và công nhận nó là “đá” thay vì “đảo”, sẽ khó có điểm đảo nào ở Trường Sa có thể được công nhận là đảo.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

20 COMMENTS

 1. mình ko hiểu tại s TQ lại lm z lên kế họah nhiều cáh mấy cũg ko tkuc hjen đc z nó phí côg lm j z

 2. khổng tử, là ông tổ cỏa trung quốc có nói; ((học võ để đánh người)) thì cần phải có ba cái cứng:cứng về lực,hai là;cứng về thế, và ba là;cứng về lý.phải có ba cái đó, ko thể thiếu được ,khi có ba cái đó trong tay rồi ,thì mấy tính…đánh người!!!
  ông tập ạ- phương ngôn có câu: chưa đánh được người, hầm hồ- mặt sanh ,mày tía ,đánh được người rồi thì hồn vía chả còn…
  làm chi để tiếng về sau,ngàn, năm ai có khen đâu hoàng sào!!!

 3. kết cục của Hitle ,Napoleong. v. v…bài họcthaaat bại rong lịch sử có nhiều . Trung quốc ngang ngược coi thường thế giới là mầm loạn của chiến tranh hủy diệt thế giới phải hết sức phòng ngừa. !

 4. Một cái lưỡi bò của Trung Quốc,tạm Thời Philippines đã ăn hết nửa cái….phần còn lại là của Việt Nam,liệu có ăn được không…..tôi hy vọng sẽ ăn được món "lưỡi bò xào củ hành"…!!!

 5. đối đầu trực tiếp ngoài biển đông thi minh ko sợ.. chỉ sợ cái lưng của mình là lào và campuchia. nểu nó mua chuộc 2 thằng đó. đặt đc căn cứ quan sự thì mình khó mà chơi trực tiếp.

 6. Trung Cong chinh la cha de cua CSVN. "Cha nao con nay" . Toan dan phai dung len tieu diet Cong San Viet Nam. Chung ta da thay qua ro bo mat thoi nat cua Ta Quyen Cong San Viet Nam. 90 trieu dan Viet Nam hay cung nhau dung len lat do Ta Quyen Ban Nuoc CSVN de lap nen mot Viet Nam tot dep cho con em chung ta.

 7. chung ta phai nhin nhan thau dao cac van de trong va ngoai nuoc, chung ta co 64 tinh va thanh pho thi da co 52 tinh thanh pho co dat dai ban cho trung quoc duoi moi hinh thuc dau tu ,,,,len ngoai bien ma kien trung quoc thi day la chi nam trong giac mo cua nguoi dan ,,,,,,

 8. PCA đã ra phán quyết làm cho lũ chó Cộng Sản TQ xấu hổ với cả thế giới. Hoan hô Philippines đã thắng kiện hầu như 100%. Sao vẫn chưa thấy lũ Hán Nô CSVN kiện thằng anh em hữu nghị mất dạy? Tính đến nay đã 74 lần tàu của Việt Nam bị tàu CSTQ tông vào nhưng đảng CSVN vẫn chỉ biết tuột quần bỏ chạy làm trò cười cho cả thế giới coi.

 9. quân ăn cướp của TQ do tập căn Bả lãnh đạo ,làm be mặt nhục nhã cho cả một dân tộc to lớn của TQ ,để cho thế giới thấy và hiểu ,một dân tộc chuyên di ăn cướp ,chuyện ko nói có ,lấy đồ người khác ,làm cho nhân dân trí thức yêu hòa bình mang mặt thằng đểu ra đường ,ốp giám xưng là dân TQ nửa rồi

 10. Trung quốc là một nước lớn kinh tế phát triển, mạnh về quốc phòng lên đi bắt nạt những nước nhỏ nhưng thế giới đã lên án Trung quốc và tòa trọng tài đã bác bỏ yêu sách vô lý của Trung Quốc vì vậy một nước Trung quốc ko thể thắng được thế giới này cộng đồng thế giới sẽ lên án và sẽ đuổi Trung quốc ra khỏi biển đông trả về nguyên trạng trước đó

 11. cài bộ mặt t. tập. như con bò mà muốn bá chů. o nhânđao. ai cho. tiền tê thìtiêu rồi. hai trân bảo to. biển đảo biến mất. o gì qua ý tröi. con bò vẫn là con bò..

 12. Nhờ Ta đánh Mỹ là đánh cho chủ nghiã Nga Taù taọ điều kiêṇ thuận lợi cho Nga chết yêủ và Tàu độc chiêḿ biên̉ Đông.
  Cho nên, hâụ quả là đất nát nhà tan, xã hội ngaỳ càng suy đôì etc.

  Đảng Dân Chủ Hoa Kỳ không có truyêǹ thống gây chiến. Trong cuộc chiến thế chiến thứ II, dân Mỹ châǹ chừ maĩ cho tới khi Đức đánh chim̀ taù haǹh khách chết hàng trăm người và Nhật đánh Trân Châu Cảng.

  Mong đợi Hoa Kỳ đánh Tàu là điều rất khó khăn. Tuy nhiên, nêú Hoa Kỳ phải đánh Tàu thì sẽ là thế chiến thứ III và cũng là cuộc chiến cuối cùng cuả nhân loại. Nga và Tàu có chung đối tượng là Hoa Kỳ. Trong khi đó, các nước trên thế giới ngoại trừ bọn csvn, sẻ liên minh với Hoa Kỳ để chống Nga Tàu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here