FBNC – Mất đất vì bị lừa làm giấy ủy uyền, có lấy lại được không?

5
25Trường hợp Dì tôi, vì không biết chữ, nên Dì tôi đã bị lừa làm giấy ủy quyền, để nhờ người khác làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tuy nhiên người được ủy quyền đã bán luôn đất của Dì. Người này đã bị công an bắt, nhưng công an trả lời đất của dì không còn quyền sở hữu của Dì tôi nữa vì người khác đã mua. Vậy, xin hỏi Dì tôi phải làm sao để lấy lại đất?

Các bạn có thể xem FBNC tại các địa chỉ:
www.fbnc.vn
www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
www.meme.vn/fbncvietnam
tv.zing.vn/tintucfbnc

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

5 COMMENTS

 1. Loi dung su nhap nhang trong uy quyen, ba con chi can chu y nhung diem sau day de tranh bi ke xau co y do lua ba con, uy quyen se co 2 loai neu ko chu y thi ke xau loi dung co the mat tai san nhu choi: GIAY UY QUYEN – neu ba con ky giay uy quyen nay cho duong su thi du ke xau muon chiem doat tai san cua ba con cung ko duoc, do phap luat quy dinh giay uy quyen ko the thay mat ba con ky sang ten hay giao dich tai san cua minh.
  Nhung ba con phai chu y khong duoc so suat khi ky vao HOP DONG UY QUYEN vi khi hop dong da ky thi duong su se co quyen thay mat minh ky giao dich tai san cua minh ( neu nhu trong hop dong co ghi)
  Ba con nen can than chu y GIAY UY QUYEN va HOP DONG UY QUYEN vi da so ba con bi lua la do ke xau ban dau dua cho ky Giay uy quyen ( luc do thi cong chung nguoi se giai thich quyen cua giay uy quyen, lam cho ba con minh yen tam) nhung sau do loi dung su chua thong hieu cua ba con nen thoi gian sau ke xau se keu minh ky lai dum to uy quyen, luc do ba con chi doc thay noi dung ko co nhieu thay doi nen ky lai ma khong biet la ke xau da co tinh sua lai GIAY UY QUYEN thanh HOP DONG UY QUYEN va coi nhu minh da giao quyen quyet dinh tai san cua cho nguoi ta.
  Nen ba con phai luu y cuoc song bay gio THACH SANH thi it LY THONG thi nhieu.

 2. cho em hỏi lúc sự em có một mảnh đất tổ ấm của ông bà để lại mà em đã làm 15 năm rồi mà xa nơi đặt của em thu hồi mà em hỏi lí vợ gì mà thu hồi đất của em mà xa không có lí vô / mà xa với quyền có quyền thu hồi đất của em mà cấp nên cho cán bộ và vào viện và có một số có liên quan với cán bộ / cho em hỏi cán bộ làm vậy có đúng không em ở ấp tân bằng xã tân bằng quyền thới bình tỉnh cà mau sd 01677528429 em rất mong được sự vup độ cưa cắt cơ quan

 3. Bán đất thổ cư, sổ hồng chính chủ
  – Địa chỉ: Phường An Phú Đông, Quận 12. Gần Cầu An Lộc, Quận Gò Vấp
  ( Đối diện khu du lịch bến xưa )
  – Diện tích thổ cư 166m2, 7.5mx22m
  – Hướng Tây nhìn ra sông vàm thuật rất đẹp
  – Giá bán 10 triệu/m2, công chứng sang tên trong ngày
  Liên hệ: 0902772570 A Hùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here