Giải pháp nào cho xung đột và tranh chấp đất đai qua vụ tấn công Đồng Tâm – BBC News Tiếng Việt

30
31Phó Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Ngọc Giao, Viện trưởng Viện Chính sách, Pháp luật và Phát triển, Bác sỹ Trần Tuấn, nhà nghiên cứu phản biện chính sách, và bà Tường An, blogger, nhà báo tự do, thảo luận về những vấn đề không rõ ràng trong vụ tấn công xã Đồng Tâm sáng sớm 9/1/2020 khiến ông Lê Đình Kình và ba thành viên thuộc lực lượng cảnh sát thiệt mạng.

Các khách mời cũng nêu ra những nhận định về mức độ khả tín của các tin tức do truyền thông nhà nước loan tải theo đó nói một số người dân Đồng Tâm nhận tiền của nước ngoài để tiến hành hoạt động khủng bố, việc những người bị bắt sau vụ việc nhận tội trên truyền hình nhà nước, và nhiều vấn đề khác có liên quan.

Chương trình được biên tập lại từ Bàn tròn Thứ Năm hàng tuần đã đươc phát trực tiếp trên trang Facebook của BBC News Tiếng Việt hôm 16/1/2020.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới:

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website:

– Fanpage:

– Twitter:

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

30 COMMENTS

 1. Bắn chết những kẻ chống lại lợi ích của dân tộc. Một lũ dân chủ trong mồm nói theo thói quen là chống lại VN mà thôi. Tôi là người Đồng Tâm và tôi ủng hộ nhà nước để dân tôi ko bất ổn

 2. Chỉ nói bậy, cả làng người ta biết, điện thoại thông minh người ta quay đầy, bọn may về làng đó mà thị sát, chính bọn con cháu kình khai , bọn may điếc à, đúng là ếch ngồi đáy giếng.Lão kình chỉ là đầu óc nông dân vì tiền bị bọn người như bọn may xúi bẩy chứ có hiểu gì đâu, gia đình họ chỉ ngu và đáng thương.

 3. That dau long hoa binh ma sao ma lai vay Nha nuoc sao lam viec ky vay sao toi ko hieu toi thay luat mot dang lam mot neo hay nhi luat viet nam

 4. May ong ba hay qua ,da diet chet 3 chien sI,xong roi Ong ba phe Phan,Ong ba dau mu dau .vay nhom ong kinh giu hung khi vk lam gi

 5. To,dong,thuận,niet,vào,danh,sách,khủng,bo,na,chuẩn,đây,muốn,biết,đầu,na,sự,thật,thì,phải,xem,những,cl,phát,tan,chen,mang,xã,hoi,,,tu,hình,cong

 6. Quyết định thu hồi 238 ha và bản đồ (từ 1980) của chính phủ bị mất ( trong tủ cán bộ) ,
  mãi 1992 mới vẽ lại !
  Nên Dân không tin !
  ( Mấu chốt )
  Tất cả đều sai !

 7. Người ta xây tường thì đến gây rối.. lực lượng công vụ đến bảo vệ trật tự thì tổ chức chống đối ném lựu đạn bom xăng phóng lao giết hại 3 người thi hành công vu.. nếu ở mỹ chắc số này bị cảnh sát tiêu diệt hết ko phải 1 tên đâu..

 8. V.n mong đài bbc cần phát tin chung thực đừng để kẻ lợi dựng phản đọng như con này thì đài bbc đáng khinh tởm

 9. Đất nước ta có nhiều người có tâm yêu nước, chính trực, dám nhìn thẳng vào sự thật biết đúng sai như bác Dương Trung Quốc thì đất nước sẽ đoàn kết một lòng nhân dân tin tưởng vào đảng tuyệt đối.

 10. Người dân không bao giờ dùng vũ trang với chính quyền nhưng bọn này là khủng bố có tổ chức có tuyên ngôn giết người thi hành công vụ phải tiêu diệt .

 11. Bọn kình không phải là người dân mà là tổ chức khủng bố có vũ trang có tổ chức chúng nó tuyên bố phải giết từ 300 đến 500 người của cảnh sát vậy phải xóa sổ triệt để bọn is này .

 12. Vụ Đồng Tâm tạm lắng nhưng t cảm thấy nó gần giống như câu chuyện ngụ ngôn " thầy bói xem voi " vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here