Gia đình là số 1 sitcom | Tập 177 full: Hoàng Anh đau khổ khi bị con trai cưng Đức Minh xa lánh

33
35gia dinh la so 1 sitcom tap 177 full, tap 177 full sitcom gia dinh la so 1, gia đình là số 1 sitcom tập 177 full, sitcom gia đình là số 1 tập 177 full

Gia đình là số 1 sitcom tập 177 full, Trong mắt Đức Minh mẹ Hoàng Anh luôn là tuyệt nhất, tuy nhiên sau khi vô tình chứng kiến một sự việc chưa từng có thì Đức Minh đã thay đổi hoàn toàn “cách nhìn” về mẹ của mình. Kim Chi quen biết được người nhạc sĩ nổi tiếng và lên kế hoạch “thu hút” chàng để được thỏa đam mê ca hát, nhưng Kim Chi đã vô tình đưa mình vào những tình huống “dở khóc dở cười”

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

👉 Theo dõi fanpage chính thức ở đây nhé:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

33 COMMENTS

  1. Giọng Ải Giọng Ai tập 12 full có rồi nè! Xem ngay cho ấm cả mùa Noel nhe. Ưng Đại Vệ và Giang Hồng Ngọc thật xuất sắc.
    Link đây: https://youtu.be/1eEeZePaEq8

  2. Tào tháo à diệu nhi ảo giác do ma túy đá vô tri vô giác do ko phải là người đã đen v có thể chơi được nhiều sự kiện có thật nhiều tiền hơn nữa trong đây ko phải là điều mà tôi đã đen v là một người đàn bà phi Yến có thể tin tưởng vào phim những người hood lần theo ko được thì gửi đơn tố giác tội phạm có dấu hiệu cho thấy những người đàn anh đàn chị trong nghề

  3. Tội đức mẫn quá bị phân biệt đối sử . Mẹ minh tối ngày con trai cưng. Thấy thương a mẫn

  4. Minh buồn thì có gia đình quan tâm lo lắng ,còn Mẩn buồn thì có ai biết đâu, thương Đức Mẩn lắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here