Giám đốc LÊ LONG SƠN phát biểu trước Quốc hội Nhật Bản

8
29Ngày 22/11/2018, ông Lê Long Sơn – Giám đốc công ty Esuhai được Quốc hội Nhật Bản mời tham gia đóng góp ý kiến liên quan đến chương trình phái cử Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản và dự thảo Luật mới tại Ủy ban pháp chế của Hạ viện Nhật Bản

Thông qua việc được đóng góp ý kiến cho dự thảo Luật lần này, ông Lê Long Sơn hy vọng với tiếng nói của mình, có thể phần nào đó giúp cho Chính phủ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chương trình để từ đó đưa ra các quyết định chuẩn xác, phù hợp, góp phần nâng cao lợi ích cho người lao động Việt Nam nói riêng và thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa 2 quốc gia Việt Nam – Nhật Bản nói chung.

#xuatkhaulaodonguytinHochiminh
#lamviectainhatban
#Esuhai
#xkldnhatban

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

8 COMMENTS

  1. Cho e hỏi nếu em bị trượt tư cách lưu trú sau khi học xong trường tiếng và phải về nước thì có thể quay lại nhật theo diện visa nào ạ

  2. Tuyệt vời quá Thầy ơi, em cũng tự hào mình là một trong những bạn Tu nghiệp sinh của Esuhai thời đầu (2007). Giờ e muốn quay lại Nhật bản. E muốn quay lại theo công ty mình có được không ạ?

  3. Tuyệt vời quá thầy ơi tự nhiên có 1 cảm giác vô cùng tự hào, nghe mà e lạnh hết cả người, qua những lời thấy nói em giờ mới hiểu hết những dụng ý của thầy khi cho tui e học lâu và trải qua nhiều môn học phụ trợ nữa. lúc đầu e đi công ty mình ai cũng nói lừa đảo gì mà chi phí đi rẻ z. bây giờ tết về em sẽ đem cho cả làng cùng xem cty lừa đảo mà giám đốc được mới đi nhật phát biểu hả. tuyệt vời quá thầy ơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here