Giới thiệu Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP

1
27Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Rạng Đông (RDI), Chủ đầu tư Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông (AURORA IP) được thành lập năm 2015, có năng lực kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp và kinh doanh bất động sản

Với định hướng phát triển các dự án theo hướng xanh – sạch – bền vững, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một môi trường sống và làm việc lý tưởng cho người lao động, kỹ thuật viên, kỹ sư, các nhà quản lý và các chuyên gia.

Cổ đông chính của RDI là Cát Tường Group, nhà phát triển đô thị quy mô, uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam với gần 10 năm kinh nghiệm quy hoạch tổng thể, chuẩn bị đất, phát triển hạ tầng để chuyển từ quỹ đất thô trở thành những khu đô thị quy mô lớn. Cát Tường Group chuyên cung cấp các giải pháp bất động sản nhằm tối đa hóa lợi ích, hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

Nam Định đã được hoạch định để thành trung tâm dệt may của miền Bắc và Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông (nằm tại Huyện Nghĩa Hưng) được thành lập nhằm hiện thực hóa mục tiêu này. Trên diện tích hơn 2.000ha, Rạng Đông được định hướng là khu công nghiệp xanh, sạch, bền vững và phát triển.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN QUAN ĐẾN AURORA IP VUI LÒNG LIÊN HỆ:
🏪 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG RẠNG ĐÔNG
📌Trụ sở chính: Lô HC3, Đường N2, KCN Dệt may Rạng Đông, Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định, Việt Nam
📌 VPĐD Phía Nam: Tòa nhà VTP, Tầng 2, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
☎️ ĐT: (024) 73005 468
📌 VPĐD Phía Bắc: Tòa nhà HCO, Tầng 5, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️ ĐT: (028) 3911 0981
🌏 Website: www.auroraip.vn
ĐT: (024) 7305 468

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here