Giọng ải giọng ai 2| tập 4 full: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt làm Trấn Thành "bó gối" vì suy đoán "ba phải"

43
22Giọng ải giọng ai tập 4 tuần này là ca sĩ Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt – Hot boy trong sitcom Gia Đình Là Số 1. Không cần “chiêu trò”, hai nam khách mời vẫn thu hút ánh nhìn của ban bình luận và khán giả bằng vẻ ngoài long lanh như sao Hàn. Anh chàng Gin – Đức Mẫn của Gia Đình Là Số 1 tranh thủ nịnh “mẹ” Thu Trang khiến Trấn Thành phát hoảng trước lời “xạo sự” của anh chàng. Ngược lại, Anh Tú hài hước cho rằng nét đẹp của anh là sự kết hợp giữa Trấn Thành và Trường Giang khiến cả trường quay cười nắc nẻ. “A Xìn” còn tranh thủ cảnh báo Thu Trang nên lo giữ chồng vì trai đẹp Anh Tú rất thân thiết, thậm chí từng xoa đầu hói của Tiến Luật.

Ca sĩ Anh Tú “cạn lời” vì bị Trấn Thành, Thu Trang “chặt chém” ở giọng ải giọng ai tập 4

Đặc biệt ở giọng ải giọng ai tập này, cả hai đội liên tục lục đục nội bộ vì hai anh chàng khách mời… quá đẹp trai. Nếu như Thu Trang “bá đạo” quyết định Gin Tuấn Kiệt đẹp trai hơn Anh Tú thì Trấn Thành cũng tích cực “chặt chém” không thương tiếc khiến Anh Tú “mếu máo”. Ở diễn biến khác, Gin Tuấn Kiệt liên tục nhận xét “huề vốn” khiến Ban bình luận “bất bình”. Ca sĩ Anh Tú thì tự nhận vốn từ ít nhưng lại “ham nói”.Thú vị hơn, Trường Giang bất ngờ chứng tỏ là “fan cứng” của Hương Tràm khi cao hứng hát một đoạn Ngốc và Em gái mưa khiến cả khán phòng phấn khích. Sau cùng, giọng ca nào sẽ chiếm lĩnh sân khấu, giọng ca thảm họa nào sẽ “hành hạ” các khách mời điển trai.

Giọng ải giọng ai mùa 2 đã quay trở lại với đội ngũ 2 gia đình quen thuộc Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang, Ốc Thanh Vân cùng các ca sĩ khách mời đang nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả.
Giọng ải giọng ai phát sóng vào lúc 19h tối thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.
Giọng ải giọng ai cảm ơn sự đồng hành của OPPO Chuyên Gia Selfie
giọng ải giọng ai tập 4, giong ai giong ai tap 4, giong ai giong ai, giọng ải giọng ai

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

43 COMMENTS

  1. Đã có TẬP 4 FULL Sàn Đấu Ca Từ 4 nè cả nhà ơi!!
    Link tại đây nhé: https://youtu.be/phRcMA2PAkc
    Phiên bản Truyền Thái Y chất lừ Huy, Sam khiến Ali Hoàng Dương, JayKii "điên đảo"

  2. đọc bình luận toàn anh này đẹp trai quá anh kia đẹp trai quá trong khi số 4 hát hay đỉnh cao ko ai nhắc

  3. Gin bắt chước ngta,chính xác hơn là bắt chước tụi hàn,cố cười để con mắt nhíu lại cho tạo thành cặp mắt biét cười,cười tươi đó mừ,mấy tụi hàn truyền tai nhau kiểu cười này,hầu hết đều thành công và rất tự nhiên,còn ổng,nói DỄ nghe thì càng nhìn càng thấy dị ứng sao đâu,xin lỗi chứ nói thât,nói KHÓ nghe thì càng nhìn càng thấy ghét,càng thấy giả tạo chứ k thấy mắt cười, hay cười tươi gì cả,cái gì cũng vậy,trởi cho sao để vây,đừng thay đổi,càng thay đổi,càng cố càng khiến ng đối diện dị ứng thậm chí là ghét,mặc dù Gin dth,k chảnh,rất ngoan,hòa đồng,vì nụ cười mà mất hết cảm giác tốt đẹp đó.thà tự nhiên mà hay.

  4. Anh Tu và Gin Tuấn Kiệt hát thật xuất sắc ,,, bài nào cũng chạm đến con tim người nghe ,,các em trẻ mà tuyệt vời như thế love you so

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here