Gói hỗ trợ công nhân của Mỹ, $1920 một tháng, do Đảng cộng hoà đề cử | Patriot Pay

20
22Gói hỗ trợ công nhân của Mỹ, $1920 một tháng, do Đảng cộng hòa đề cử | Patriot Pay
Hỗ trợ trợ cho những người đi làm
#cuocsongmymaivu #goihotrodanmy #patriotpay #cuocsongmy

Kế hoạch trả tiền của Romney gay Patriot sẽ hỗ trợ công nhân tiền tuyến của Mỹ
Thứ Sáu, ngày 1 tháng 5 năm 2020
WASHINGTON- Để giúp bù đắp công nhân cần thiết người nhất thiết phải tuân theo nguy cơ COVID-19, Thượng nghị sĩ Mỹ Mitt Romney (R-UT) hôm nay đã đề xuất rằng họ nhận được Patriot Pay , một phần thưởng tạm thời lên đến $ 12 mỗi giờ tháng năm, Tháng Sáu và tháng Bảy. Một phần tư số tiền thưởng này sẽ được trả bởi chủ nhân của họ và ba phần tư sẽ được trả bởi chính phủ liên bang, được tài trợ bởi một khoản tín dụng thuế biên chế được hoàn lại. Với Patriot Pay, một nhân viên cửa hàng tạp hóa kiếm được 10 đô la mỗi giờ sẽ nhận được tiền thưởng hàng giờ là 12 đô la với tổng số tiền là 22 đô la mỗi giờ. Thông báo của Romney được đưa ra khi Quốc hội và Chính quyền tiếp tục thảo luận về các phác thảo của gói cứu trợ Giai đoạn 4 tiềm năng. Một máy nhắn tin của đề xuất có thể được tìm thấy ở đây .

Patriot Pay sẽ giúp đảm bảo rằng những người lao động thiết yếu trong các ngành công nghiệp quan trọng được Bộ Lao động và Quốc hội chỉ định nhận được khoản bồi thường lớn hơn tỷ lệ bảo hiểm thất nghiệp. Một trong những điều bất thường của Đạo luật CARES là tạo ra nhiều tình huống trong đó không phải là trường hợp này.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhân viên cửa hàng tạp hóa, nhà chế biến thực phẩm, và nhiều người khác, những người yêu nước vô danh trên tuyến đầu của đại dịch này, mỗi ngày đều có nguy cơ an toàn cho sức khỏe và hạnh phúc của đất nước chúng ta Thượng nghị sĩ Romney nói. Thanh toán Patriot Pay là một cách để chúng ta thưởng cho những người lao động thiết yếu của mình khi họ tiếp tục giữ cho người Mỹ an toàn, khỏe mạnh và được cho ăn.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

20 COMMENTS

  1. Tôi ủng hộ đạo luật giúp đỡ người đang đi làm , do Đảng cộng hòa đưa ra, cảm ơn đặc biệt hơn, mấy người làm trong nhà thương 🏥 🏥

  2. Gói hỏi trợ cho công nhân $1,920 Đôla quá đã 👌 Chúc mừng cho ổng Pass để bà con được hưởng thụ nhá. Mình đi cày 12 tiếng một ngày và 7 ngày một tuần để catch up missing work trong 2 tháng qua đây 🤪 Chúc bạn hiền Mai vũ đầu tuần vui vẻ nhá. Dạo này em gái tui nhiều View thiệt ta ơi. Cả ngàn View luôn. Hơn làm nail Livestream nữa đấy. Chúc mừng cho em gái nhá. Mừng lắm, còn nhiều hơn Tammy USA nữa luôn 👉🧏‍♀️👍👏

  3. Tin gói cứu trợ do Đảng cộng hoà nghe vui cho mọi người 💕cảm ơn bạn chia sẻ tin hay !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here