Hà Nội xét xử người Việt từng bị Mỹ trục xuất (VOA)

4
20Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Nguyễn Đức Dũng, còn được gọi là Dũng “Thẹo”, người từng bị Bộ An ninh Nội địa Mỹ dẫn độ về Việt Nam, ra tòa hôm 25/5/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Báo Pháp Luật cho biết Tòa án TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm vụ lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản đối với Nguyễn Đức Dũng.

Ông Dũng bị cáo buộc vay nợ của 33 người và doanh nghiệp với số tiền hơn 132 tỉ đồng, sau đó cùng vợ và con bỏ trốn sang Mỹ. Vợ ông Dũng, bà Nguyễn Thị Bảo Châu, đang bị Việt Nam truy nã.

Làm ăn thua lỗ, năm 2011 Dũng đưa gia đình rời Việt Nam sang Mỹ trốn nợ. Đến 2013, Dũng bị cảnh sát Mỹ bắt do cư trú bất hợp pháp và bị trục xuất về VN đầu năm 2016, theo cáo trạng.

Báo Pháp Luật nói sau buổi xét xử hôm 25/5, phiên toà sẽ tiếp tục vào tuần tới vì vụ án phức tạp.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

4 COMMENTS

 1. Cứ cầm cờ vàng biểu tình chống cộng. Phơi cái mặt ra Hung hăng đều được lưu lại. Nếu bị trục xuất về VN những người này chắc chắn sẽ được chăm sóc tốt. Rút kinh nghiệm nhé. Nếu ở mỹ biểu tình chống cộng hãy che mặt lại. Đừng để hở
  .hoặc là không đi nhé.

 2. Tức cười cái luật của bọn cộng địt quá
  Khi thì thôi chiến tranh qua lâu rồi nhắc lại làm gì , hòa hợp hòa giải đi , rồi bọn âm binh nhào lên mạng hùa theo
  — Bây giờ lại lôi nhân vật Dũng thẹo này ra xử cái tội lừa đảo hồi … hồi lâu lắm rồi .
  ỦA! Sao kỳ vậy , cái vụ lừa đảo này có nhiều tiền không ? có gây chết người không ??? … Có ảnh hưỡng xấu đến toàn cả xã hội không ??? Có bao nhiêu người treo cổ tự vẫn ?? Có bao nhiêu người trầm mình xuống sông vì bị mất hết tài sản ???
  Còn vụ đảng cộng sản cưỡng chiếm miền Nam rồi cướp của đồng bào miên Nam gây khổ đau tang tóc cho hàng triệu người miền Nam thì Đảng ngoạc cái MỒM THỐI ra đòi bỏ qua chuyện củ vì…. lâu rồi . Tức cười cái ĐẢNG Đỉ MỒM quá . Bao nhiêu treo cổ bao nhiêu người bị đảng cộng sản mà điển hình là thằng Vỏ văn Kẹt cấu kết với đám Lê duẩn , lê đức anh , đổ mười …. gây cho dân miền Nam bao nhiẻu gia đình ly tan nhà cữa nát , bao nhiêu người tự tử … mà báy giờ cái đảng ĐỊT đòi xí xóa . Tức cười .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here