Hàng Loạt Sai Phạm Trong Quản Lý Đất Đai Của Chính Quyền Xã Xuân Canh | ĐIỀU TRA | ANTV

37
25ANTV | Hàng Loạt Sai Phạm Trong Quản Lý Đất Đai Của Chính Quyền Xã Xuân Canh | ĐIỀU TRA
✯✯✯✯
Hàng chục hecta đất canh tác của người dân bỗng nhiên bị chính quyền thu hồi để nhường chỗ cho một số cá nhân thuê thầu từ 5 đến 20 năm nhằm thực hiện cái được gọi là phương án sản xuất nông nghiệp. Thế nhưng, sản xuất nông nghiệp thì không thấy đâu ngoài những công trình kiên cố kín cổng cao tường, nội bất xuất, ngoại bất nhập. Vậy sự thật đằng sau điều lạ lùng này là gì?
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:

✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv

✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.
Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#điềutra #saiphạmtrongquảnlýđấtđai # Xuâncanh

Nguồn:https://batdongsancom.com/

37 COMMENTS

 1. Lũ giặc nội xâm lừa dân , phản Đảng này vô cùng quỷ quyệt nếu không sớm khởi tố điều tra lột bộ mặt ghê tởm của chúng để công bố rộng rãi với nhân dân thì sẽ là hoạ lớn đối với xã Xuân Canh – huyện Đông Anh.

 2. Cảm ơn phóng sự điều tra đã cho nhân dân chúng tôi dc biết đến vấn đề nóng của cán bộ x xa xuân canh mong quý cơ quan tiếp tục điều tra làm rõ những sai phạm quản lý đất đai sai mục đích làm giàu cho một nhóm người đây là 1 sự bất công lợi dụng chức quyền để làm sai dg lối của đảng và nhà nước . Đê nghị làm rõ và nghiêm trị nhưngx kẻ cố tình vì lợi ích riêng mình mà làm sai pháp luật !

 3. Cái mẫu chốt là luật đất đai còn mơ hồ chưa rõ ràng dẫn đến sự nhập nhèm quan tham lợi dụng dân tham chiếm dụng kiện cáo tùm lum

 4. Giờ người dân người ta khôn rồi. Dễ gì mà bắt nạt được đâu. " Cầm tiền về mua xe máy mới " bọn nó nghĩ đang ở những năm 90 chắc.

 5. Báo chí vào cuộc phanh phui ra thì cấp trên ai cũng nói 1 câu: "chúng tôi đã kiểm điểm đc ấy,nặng lắm thì khai trừ khỏi Đảng……" Niếu là dân thì bị bỏ tù.

 6. tôi thấy chính quyền cấp xã cả nc ta – trên 60% chưa đủ trình và độ…. chỉ đạo hướng dẫn nhân dân. chỉ nhìn cái lợi trước mắt và lơi ích nhóm.
  nếu nhà nc ta cũng như quốc hội ko quy chế manh tay hơn nữa thì cấp xã sẽ làm cho dân nghèo nước hết.

 7. Đất này lấy của dân sau này về hưu xây biệt thự, bây giờ đang trong giai đoạn chưa nghĩ việc không giám xây biệt thự, về hưu là tóm hết đất, rất mong luật pháp xử lý thật nghiêm, đem lại lòng tin với nhân dân

 8. May ong dau xo dau roi suong do ma xem cap duoi cua cac ong dang lam gi. Cu nhu the nay vai nam nua khong co phan dong thi nhan dan xe tu diet cac ong day.

 9. chò cưỡng chế kiểu này khắp nước Việt Nam đâu đâu chả có chò ảo thuật lợi dụng chức quyền lập khu này nọ để chiếm đoạt

 10. Luật pháp phải tìm ra nguyên nhân tại sao lạm dụng chức quyền lộng hành như vậy ak , toàn dân đâu tranh kiện, cái gì cũng có pháp luật, coi thường pháp luật quá

 11. Úi chà tưởng gì chứ chuyện này đâu đâu trên lãnh thổ VN mà ko có,,. Càng ngày dân càng mất niềm tin vào chính quyền,, bởi mới có chuyện mấy ông cong an đi công tác ve bị tai nạn chết dân ko thương cảm còn vui mừng vừa phê phán vừa chửi rủa.. Thật buồn

 12. Những người lãnh đạo trong bộ máy chính quyền không kịp thời triệt để chỉnh đốn làm trong sạch nội bộ cứ để tình trạng này tiếp diễn thì hậu quả sẽ khôn lường ! ! !

 13. các ông cấp trên cứ về kiểm tra thì xã nào cũng sai phạm về việc sử dụng đất đai sai mục đích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here