Hé lộ NGUYÊN NHÂN vụ anh trai THẢM SÁT cả nhà em ruột | ANTV

32
4ANTV | Diễn biến mới nhất vụ anh trai thảm sát cả nhà em ruột tại Đan Phượng, Hà Nội sáng hôm nay, hiện 4 người đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai giữa 2 gia đình. Hiện lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng truy sát Nguyễn Văn Đông (1966) trú tại Cụm 2, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #tintức #5ngườithươngvong #thảmán #đanphượng #anhgiếtemruột

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

32 COMMENTS

 1. Thảm án: Anh em ruột GIẾT NHAU chỉ vì con gà thiếu cân
  https://youtu.be/6RJK4kKh7NA

 2. Chào VTV thời gian gần đây VTV luôn đưa những tin như Khá Bảnh lên sóng làm cho cả cty tôi ai cũng xem KB là thần tượng, đua nhau xăm hình, để tóc giống KB, rồi từ tin Nguyễn văn Luyện, Hải Dương, anh trai giết gia đình em trai, anh trai đòi nợ 3 tỷ …..vvv….những tin như thế VTV không nên đưa lên sóng VTV nghĩ lại đi có giúp ích gì cho người xem không ?? Không hề học hỏi được gì ở đó ma ngược lại phong trào 1 mạng đổi 3,4,5 mạng quá rẻ và ngày càng phổ biến trở thành trào lưu. Rồi những tin tức như buôn bán ma túy, hiếp dâm, tại nạn giao thông xe cán ngang người, những quái xế lái xe đâm csgt cũng trở thành trào lưu. …. tại sao những tin tốt, người tốt việt tốt lại không nhân rộng.??? Tôi nghĩ tất cả những tin trên chỉ để thu hút sự tò mò của người dân chứ không mang lại 1 bài học gì cả mà thậm chí ngược lại.

 3. Tất cả cũng vì lòng tham. Nguyên nhân theo mình thì bất công từ gia đình. Nhiều gia đình đứa thì cái gì cũng có, đứa thì cứ phải đi ở trọ. Cái gì cũng có nguyên nhân.

 4. Dù thế nào cũng máu mủ tình thâm
  Đáng hay không chút sai lầm lạc lối
  Khiến tất cả tan tành như mây khói
  Có lẽ nào chẳng hề thấy nhói đau
  Nếu đặt mình vào vị trí của nhau
  Thì cớ sự đâu nỗi nào bế tắt..

 5. thế mới biết mẹ mình thật tốt. bà hàng xóm sau nhà mình anh em cùng họ thôi. vì sân nhà bà sát vườn nhà. bà muốn sân rộng hơn nên xin mua vài thước đất nhưng mẹ mình cho hẳn vài thước luôn. đất ở quê tuy không đắt như đất hà nội, nhưng nghĩ tấm lòng của con người mới là quan trọng. người ngoài họ còn tốt với nhau huống chi ah em ruột lại như vậy.

 6. Đất ông em có sổ đỏ,khi hoà giải thì có chứng cứ sao không thành mà để kéo dài,chính quyền hoà giải có tắc trách không đấy

 7. Đứa trẻ con một tuổi cũng ra tay được. Cái loại người như thế này không bị tử hình thì còn cái đéo gì trên đời này nó công bằng nữa

 8. Ông Hải làm không phải thì để chính quyền giải quyết ,tội gì phải làm như vậy,bay giờ mang tội sát nhân ,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here