HỒ DUY HẢI VẪN CÒN CƠ HỘI SỐNG| Luật Sư X

30
25Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao đã bác kháng nghị nhưng Hồ Duy Hải vẫn còn cơ hội sống.
👉 Link bài viết:
🔷Căn cứ pháp lý tham khảo:
🔷Ấn theo dõi để có thêm những kiến thức pháp luật:
—————————————–★————————————-
CÔNG TY LUẬT TNHH LSX
Địa chỉ trụ sở: Tầng 14, Tòa 18T2 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
👉 LIÊN HỆ CÔNG VIỆC: 0833 102 102
—————————————–★————————————-
⚖️Website:
⚖️Fanpage:
⚖️Facebook Nghĩa:
—————————————–★————————————-
Các album pháp luật:
►Pháp luật lao động:
►Pháp lý cho doanh nghiệp:
►Pháp luật sở hữu trí tuệ:
►Pháp luật giao thông:
►Lưu ý khi mua nhà:
►Pháp luật đất đai:
►Pháp luật hình sự:
►Pháp luật thừa kế:
►Pháp luật ly hôn:

—————————————–★————————————-
#luatsux #luatsu #lawtalk #xlog #tuvanphapluat #tuvanluat #nghiax #hoduyhai #thamphan

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

30 COMMENTS

 1. Đm kênh lol này. Đưa ra toàn cái dẫn chứng xàm lol. Hôm qua thì đăng bài nói như kiểu bị oan. Hnay lại đăng kiểu khác. Cút con mẹ mày đi. Cái kênh xàm lol.

 2. Luật sư chỉ nói trên vấn đề tư pháp chứ không nói oan hay không oan gì đâu các bác ah

 3. Da co 1 so vu an oan. Neu ko du bang chung xac thuc ket toi thi tha nguoi ta ra. Cho du nguoi do co thuc su fam fap
  https://youtu.be/-kxuVlmlVwc

 4. Em đang ở bên nhật . Em có một câu chuyện và một câu hỏi như sau .
  Gần nhà em có một vụ sát hại . Đó là 2 thanh niên cùng phòng và gây mâu thuẫn với nhau , sau đó 1 người đã bị sát hại và bị vứt xuống cống nước thải . Hành vi thái độ vô cùng tàn bạo .
  Em được nghe bảo rằng luật pháp nhật bản với hành vi giết người như vật sẽ chỉ bị lãnh án từ 3-5 năm tù giam , sau đó sẽ bị trục xuất về nước và hồ sơ của người này tại việt nam vẫn trắng án .
  Em hỏi vậy những điều trên có đúng hay không và nếu sau thì hình phạt của kẻ sát nhân sẽ là như thế nào tại nhật và về việt nam sẽ phải chịu những hình phạt gì .

 5. Anh ơi, cho e hỏi, e có người bạn đi nhật, bị bạn cùng phòng sát hại và dấu xác. Do mức hình phạt bên nhật quá thấp so với tối mà người này gây ra. Nên gia đình mong muốn đưa vụ án này về việt nam xử thì có được không và bằng cách nào ạ?

 6. E tin là HDH là hung thủ nhưng cũng mong QH sẽ xem xét lại qđ này của HĐTP khi HĐTP còn nên làm rõ hơn nh lỗi sai về mặt tố tụng của cơ quan điều tra để có thể giúp ng dân hiểu đc vụ vc và củng cố niềm tin của ng dân vào hoạt động Tư pháp

 7. Giới luật sư hay kêu ca về việc tiếng nói của họ ít được coi trọng tại các phiên tòa. Thế nhưng khi xảy ra những vụ án đầy tranh cãi như thế này, thì dường như họ lại chưa thể hiện được vai trò của mình trước công luận. Hiện có cả chục ngàn luật sư đang hành nghề tại các Công ty Luật và Đoàn Luật sư cấp tỉnh; thế nhưng số người lên tiếng trên mạng xã hội quá yếu ớt…
  Không ai bảo các luật sư phải đòi vô tội cho Hồ Duy Hải, mà chỉ cần các vị (với kiến thức pháp luật của mình), hãy chỉ ra những điểm còn bất hợp lý hoặc chưa đúng về trình tự, thủ tục tố tụng… để rộng đường dư luận (cũng là một hình thức "khai dân trí"). Nhiều tiếng nói cùng cất lên sẽ chung tay xây dựng một nền tư pháp ngày càng công bằng và hiệu quả.
  Muốn có vai trò lớn hơn trên pháp đình, thì trước tiên giới luật sư phải cho xã hội thấy mình đang ở đâu, nhất là với những vụ án nhiều người quan tâm như thế này…

 8. Anh cho em hỏi theo luật của nước mình khi bị hỏi cung mìn có được quyền mời luật sư ko?

 9. Luật sư nguy hiểm vãi. Trẻ trâu vkl. Nói như đấm vào mặt ng ta. Làm luật sư như zị ai chẳng làm được. Hù trẻ con thì đc

 10. 17/17 đoàn kết nhỉ? À cùng băng đảng mà ra thôi. Có tiền vào thì êm xuôi hết thôi!

  Thớt, dao ngoài chợ cũng làm nhân chứng được mà hii. Tự thú giờ N nó cao chạy mấy kiếp rồi. À pháp luật còn chả ra gì, thì sao bắt bọn quyền thế đó sợ mà ló 🙂

 11. Giữa ban ngày mà vẫn muốn đổi đen thành trắng. Lại thêm mấy bác ĐBQH… chắc chưa qua khóa HLU nào chăng.

 12. Chỉ thắc mắc 1 điều
  Nếu HDH là hung thủ
  Tại sao để mẹ và gia đình khổ sở 12 năm qua như thế
  Mình làm sai rồi mẹ chưa đủ khổ sao

 13. Rõ ràng có khuất tất ở đây khi vụ án ko có chứng cứ rõ ràng khi hung khí CA lại ra ngoài chợ để mua thay thế vào :)))

 14. giả sử HDH có oan ức thật, nhưng không đủ bằng chứng để chứng minh vô tội, minh oan, trong khi có quá nhiều bằng chứng chống lại anh. Chắc phải có ai tầm Bao Thanh Thiên điều tra thì may ra mới sáng tỏ được !

 15. T vào k phải để xem video, mà là để "NHAI LẠI" vụ logo mixi :))) ăn cắp logo ngon k, ngon vl ra :))) tk nào bảo t trẻ trâu thì vào đây, nói đúng r vào chửi đê :))))
  Ngọc huy huỳnh à hay phạm huy huỳnh t cx đ nhớ, nói chung tên như cđb vào chửi đê :)))
  FROM MIXIGAMING WITH LOVE

 16. Chánh án là chủ tọa phiên tòa này thì làm gì có công bằng ,ko có tính độc lập khách quan ,ko có sự thiết diện vô tư,ban hội thẩm dưới quyền chánh án có kẻ nào dám đi ngược với ý kiến của cấp trên… Hồ Duy Hải với bản án này đã được biết trước có gì lạ đâu hả luật sư,, luật sư không dám đưa ra ý kiến của mình mà toàn nói chung chung vậy làm video này làm gì…

 17. Giờ mà hdh lúc đưa ra toà mà chạy ra chỗ phóng viên bảo tôi vô tội rồi tử tự kb sẽ thế nào . Xem phim nhiều quá 😂😂

 18. Mấy ba não phẳng , ngắn bớt cào phím dùm kênh nầy không nói lên điều gì thay đổi những vụ án đã tuyên , người ta chỉ nói cho những ai chưa hiểu những điều trong pháp luật

 19. Pháp luật rất cứng rắn và uy nghiêm, tới nỗi gà có thể sủa, cá thú nhận đã trèo cây để giết khỉ cướp tài sản, chó có thể nựng đc người trong thang máy. Đúng là conan quá

 20. Theo tôi thì hội đồng thẩm phán tối cao nên mở ra một buổi làm việc với bị cáo hồ duy hải mà ko có luật sư hay bất cứ ai khác như VKS công an để tránh bị áp lực này kia, có quây hình trực tiếp trên truyền hình vtv, cho phép bị cáo trành bài mình có thực hiện hành vi phạm tội hay ko hay bị oan sai kêu oan. Nếu bị cáo thừa nhận tội thì chở thẳng đến nhà thi hành án luôn còn hải kêu oan thì cho tiến hành điều tra lại. Như vậy nó sẻ giải quyết được rất nhiều vấn đề như: bà mẹ sẻ ko đi thưa kiện nửa, các đối tượng phản động ko xuyên tạc dựng chuyện nói xấu đảng và nhà nước ta.

 21. Chào a! Em là sinh viên và có được phân tích một bài tập như sau:
  Có một nữ lao động mới có gia đình được tuyển dụng vào một doanh nghiệp mơ ước trong lĩnh vực tài chính theo quy định của đơn vị sẽ ký hợp đồng dài hạn sau khi kết thúc hợp đồng 2 năm học việc. Qua trao đổi phiếm với đồng nghiệp, bạn đó nghe thông tin nếu có con trong 2 năm đầu tại đơn vị, bạn đó sẽ bị sa thải. Sau 24 tháng công tác, ban lãnh đạo công ty quyết định không ký hợp đồng với bạn đó vì có thông tin bạn đó có bầu được 6 tháng và bạn đó xác nhận là đúng.
  1.Theo bạn, quyết định của công ty đó đúng hay sai? Giải thích? Nếu đúng(sai) thì có điều khoản nào trong Luật lao động ghi cụ thể quy định trong trường hợp này? Bạn căn cứ vào điều khoản nào trong Bộ luật lao động để đấu tranh bảo vệ quyền lợi cho nữ lao động này (Đọc: Bộ luật lao động năm 2012 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 18 tháng 6 năm 2012).
  2. Nếu bạn là giám đốc nhân sự ở đây sau khi nhận được thông tin từ Ban giám đốc bạn sẽ làm gì để sa thải trường hợp trên? Giải thích cho lao động nữ này như thếnào?
  3. Nếu giả sử, công ty đó tạo điều kiện cho lao động nữ đó thuyên chuyển công tác sang một vị trí khác và ký tiếp hợp đồng. Nếu là giám đốc nhân sự bạn sẽ àm gì? Cụ thể các biện pháp đó?
  Em đang phân vân không biết nên dùng điều 155 hay điều 29 để trả lời câu hỏi này, mong anh giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn nhiều!!!

 22. E có tò mò ( vì thấy mẹ bị cáo phản ứng kêu oan rất nhiều) nếu sau khi tử hình bị cáo mà cơ quan điều tra đc là bị cáo vô tội thì các thành viên hội đồng xét xử sẽ bị tội như thế nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here