Hồ Duy Hải Y Án Tử Hình | Tòa Án Bác Kháng Nghị Hủy Án – Luật Sư Vlogs

8
34#HoDuyHai #HồDuyHảiYÁn #TòaÁnBácKhángNghị
Hồ Duy Hải Y Án Tử Hình | Tòa Án Bác Kháng Nghị Hủy Án – Luật Sư Vlogs
🔴 Ấn Để Đăng Ký Kênh Tại Đây Và Ấn Chuông Để Là Người Xem Video Mới Nhất Nhé!
👉 Email Đóng Góp Nội Dung & Quảng Cáo: kienthucphapluat1984@gmail.com
👉 Trang Facebook:
———————————————-★—————————————————
🔴 Nội Dung Của Kênh #LuatSuVlogs Được Chia Thành Các Chuyên Mục:
► Tư Vấn Pháp Luật Lao Động:
► Tư Vấn Pháp Luật Doanh Nghiệp:
► Tư Vấn Pháp Luật Đất Đai – Nhà Ở:
► Tư Vấn Pháp Luật Hình Sự:
► Tư Vấn Pháp Luật Thừa Kế:
► Tư Vấn Pháp Luật Hôn Nhân – Gia Đình:
► Phân Tích – Bình Luận Vụ Việc Trên Báo:
► Tư Vấn Pháp Luật Hợp Đồng Kinh Tế:
► Tư Vấn Pháp Luật Trực Tuyến:
———————————————–★————————————————-
🔴 Xin Lưu Ý: Nội Dung Các Video Của Kênh Nhằm
👉 Chia sẻ kiến thức pháp luật để mọi người cùng học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau; không cam kết tính đúng sai trong mọi trường hợp vì phụ thuộc nhiều yếu tố mà trong thời gian ngắn kênh chưa thể cung cấp hết được.
👉 Phân tích và Bình luận các sự kiện pháp lý theo quy định pháp luật, với góc nhìn khách quan và độc lập; Ngoài ra, khi cung cấp thông tin trên kênh #LuatSuVLogs, chúng tôi đôi khi cũng có chia sẻ thêm các ý kiến phản biện, trái chiều của những đồng nghiệp để mọi người có góc nhìn đa chiều, tổng quát.
👉 Mọi ý kiến đóng góp ác ý, phản động, phản đối chính quyền, nói xấu cá nhân, chỉ trích bất cứ một ai hoặc những hành vi vi phạm pháp luật sẽ do chính người thực hiện hành vi chịu trách nhiệm trước pháp luật; kênh sẵn sàng thanh lọc những nội dung đó.
————————————————★—————————————————
🔴 Thông Tin Liên Hệ Kênh #LuatSuVlogs:
👉 Email Liên Hệ Tư Vấn Pháp Luật: kienthucphapluat1984@gmail.com
👉 Đặt Lịch Tư Vấn Pháp Luật Trực Tiếp Sau 17h00
👉 Kênh Nhận Tư Vấn Pháp Luật Trực Tiếp:
► Theo Từng Vụ Việc Cụ Thể;
► Tư Vấn Trực Tiếp Theo Giờ;
► Tư Vấn Doanh Nghiệp Theo Gói Hàng Tháng;
———————————————–★—————————————————-
🔴 XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ỦNG HỘ KÊNH!
#LuatSuVlogs #LuậtSưVlogs #LuatSu #LuậtSư #LuatVietNam #PhápLuật #PhapLuat #tuvanphapluat #chiasephapluat

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

8 COMMENTS

 1. 🔴 Ấn Để Đăng Ký Kênh Tại Đây https://bitly.com.vn/X3KSu Và Ấn Chuông Để Là Người Xem Video Mới Nhất Nhé!

 2. Nhân ngày Quốc Hận 30.04.2020

  1. Phạm Văn Thành: Từ bản án tử hình Hồ Duy Hải – Thực hiện cái chết ôn hòa của miền Nam.

  2. Theo tôi vào đúng thời điểm này, tức là kể từ ngày hôm nay trở đi và bắt đầu vào ngày thứ tư 06.05.2020 không có một ai trong hàng ngũ ĐCSVN có tư cách để xử và tuyên án tử hình đối với em Hồ Duy Hải, tức là buộc em Hồ Duy Hải phải chết tức tưởi một cách rất là bất công.

  3. Vậy công lý ở Việt Nam nằm ở đâu? và lâu nay ĐCSVN luôn rêu rao với nhiều người và họ rất muốn " hòa hợp hòa giải " đối với chúng tôi. Do đó hôm nay tôi sẽ luôn luôn theo dõi các anh, xem sự mị dân của ĐCSVN tới đâu và xin nói trước, mặc dù Hồ Duy Hải không bị án tử hình, bởi em Hồ Duy Hải có tội gì đâu, dẫu rằng em Hồ Duy Hải có được tuyên bố trắng án đi nữa, thì ĐCSVN cũng phải nên bồi thường danh dự cho em Hồ Duy Hải, cũng như gia đình của em Hồ Duy Hải, và bằng cách nào thì ĐCSVN phải tự biết.

  4. Nhưng không phải vì thế, mà " hòa hợp hòa giải " đã đạt được yêu cầu. Nói tới " hòa hợp hòa giải " nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố chứ không đơn thuần như vậy. Hãy coi lại lịch sử nước Mỹ thời lập quốc sẽ rõ như thế nào nhé!

  5. Trở lại vấn đề của em Hồ Duy Hải, không ai trong các anh có thể ép em Hồ Duy Hải phải chết thay cho gia tộc Lê Thanh Hải, trong đó có gia đình Trương Mỹ Hoa, gia đình Trương Thị Hiền, và… ( còn Trương Tấn Sang thì sao? ông đã quên hoặc cố tình hay là đã đồng lõa nhắm mắt làm ngơ hay sao? để sự việc quá oan ức cho em Hồ Duy Hải ra nông nỗi này hay sao? hỏi là tự trả lời nghe ông Trương Tấn Sang,

  6. Ông làm lớn mà ông gần như là a dua với đám tội phạm gia tộc Lê Thành Hải, gia đình Trương Mỹ Hoa và gia đình Trương Thị Hiền… Cũng như tên chánh án đã xử án vụ Hồ Duy Hải, giờ này đồng chí Trương Tấn Sang tính sao đây? chúng chỉ là một đám chuột chù gốc tàu rất dã man, tàn bạo và man rợ.

  7. Tóm lại, em Hồ Duy Hải chỉ chết 100% nếu Thiên Chúa muốn điều đó, còn nếu Thiên Chúa đã không muốn thì các anh không có thể ban án tử hình cho em Hồ Duy Hải được… Bởi trước đó và sau năm 1975 cho đến tận ngày hôm nay, tức là 06.05.2020 – ĐCSVN đã phạm quá nhiều sai phạm.

  8. Và kể từ hôm nay ĐCSVN cần phải sớm thức tỉnh một cách thật chân thành đối với đồng bào của các anh. Hy vọng ĐCSVN rất thông minh sẽ thông suốt hết mọi chuyện, bởi chuyện gì đến sẽ đến.

  9. Và bởi do các đồng chí trên thượng tầng lãnh đạo của ĐCSVN đều biết rõ hơn ai hết. Nếu các ông còn muốn sống thật sự và muốn được người dân ân xá cho những lỗi lầm tày trời từ xưa đến nay, thì mong các ông luôn biết thức thời để tạo nên một xã hội Việt Nam tốt hơn.

  10. Sau cùng chúc em Hồ Duy Hải và gia đình em luôn được bình an trong tâm hồn và có thêm nhiều sức khỏe, chào anh chị em trên diễn đàn cộng đồng mạng.

  * anh Phạm Văn Thành nhận định thời cuộc cũng hay lắm! còn hai anh bạn tham gia cũng đâu có tệ các bạn nhỉ !

 3. K thể oan đc vì nó đã nhận tội, nhưng những cb điều tra khốn nạn k làm hết tn đã kéo dài tg, tốn tiền của nd vào viêc vô ích. Thay cho việc tập trung kinh phí vao biển đông

 4. Nói là không để oan sai , không bo sót tôi phạm mà bác đơn kiến nghị , thất vọng quá

 5. Tội ng mẹ chạy đôn chạy đáo mười mấy năm trời.dù như thế nào thì ng mẹ củng tròn trách nhiệm với ng con.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here