Hội thảo “Bất động sản quốc tế cùng các cơ hội về đầu tư và di trú”| FBNC TV

0
26FBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – Hội thảo “Bất động sản quốc tế cùng các cơ hội về đầu tư và di trú”. Công ty bất động sản Denzell vừa tổ chức hội thảo “Bất động sản quốc tế cùng các cơ hội về đầu tư & di trú” buổi hội thảo đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự đông đảo của khách mời và những tập đoàn bất động sản quốc tế danh tiếng.

Ông Kington Lai – CEO, Denzell Vietnam & Asia Bankers Club: “Chúng tôi tổ chức các hội thảo tại Việt Nam để cung cấp thông tin chi tiết về các thị trường và dự án cụ thể. Kế đến, chúng tôi sẽ mời khách hàng đi thăm quan dự án trực tiếp tại Hy Lạp, Síp, Thái Lan hay Malaysia. Khách hàng sẽ có đánh giá trực quan, gặp gỡ nhà đầu tư hay luật sư để các nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ các thông tin quan trọng nhất.”
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTapChiDiaOc #BatDongSanDenzell

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here