HÒN TUYẾT LĂN – Tập 1 (Snow Ball – Cuộc đời và sự nghiệp của Warren Buffett) – Lại Quốc Việt – VBAM8

3
24Xin chào, tôi là Lại Quốc Việt, tôi là một nhà đầu tư, người đã sáng tạo ra hệ thống đầu tư VBAM8 và hiện đang quản lý quỹ phòng hỗ VBAM8.
Hiện tại là những ngày cuối tháng 3 năm 2020, dịch bệnh CORONA đang ở thời kỳ cao trào, Hà Nội đã bị cách ly ở nhiều khu vực, số ca nhiễm bệnh vẫn đang gia tăng ở Việt Nam và trên thế giới cũng vậy, đặc biệt là các nước Châu Âu do sự chủ quan của họ. Nhưng Việt tin rằng dịch bệnh này sẽ sớm được đẩy lùi, con người sẽ ngày một tiến lên và Việt Nam của chúng ta cũng vậy, sẽ kiên cường và mạnh mẽ vượt qua khó khăn và tiếp tục vươn lên.
Thời gian này Việt phải làm việc ở nhà theo quy định của Công ty, không cần đến văn phòng làm việc nhằm hạn chế việc tiếp xúc giữa mọi người. Và Việt nghĩ rằng nhiều ngành nghề khác cũng như vậy, trẻ em thì vẫn chưa đi học, đây là kỳ nghỉ Tết dài nhất học sinh, sinh viên Việt Nam từ trước đến nay. Vậy nên thời điểm này Việt là thời điểm tốt để có thể tích lũy thêm kiến thức mới, sau đây. Việt sẽ giới thiệu tới các bạn một cuốn sách rất nổi tiếng, cuốn sách viết về nhà đầu tư thành công nhất của thế kỷ này, và cũng là nhà đầu tư thành công mọi thời đại, cả về mức độ nổi tiếng và tài sản ông có, hiện ông vẫn còn đang sống và được mệnh danh là nhà hiền triết xứ omaha. Tiết lộ đến đây thì các bạn biết được tên vị nhà đầu tư này rồi đúng không? Cuốn sách này hiện không còn được xuất bản, Việt có lên tìm trên các trang mạng như tiki, shoppee hay fahasa để đặt mua nhưng không mua được vì đã hết hàng. Đây là một cuốn sách rất dài và dày, gồm 2 tập. Là một cuốn sách được nhiều nhà đầu tư mong đợi được đọc 1 lần. Cuốn sách này sẽ tiết lộ một cách chi tiết về cuộc đời của Warren Buffett. Những tin tức, những bài viết về Warren Buffett mà các bạn đọc trên các tờ báo online giống như phần nổi của một tảng băng, cuốn sách chính là phần chìm của tảng băng đó. Rất nhiều chi tiết sẽ được tiết lộ về cuộc đời và sự nghiệp của Warren Buffett thông qua cuốn sách này.

Tất cả nội dung trong cuốn sách này, là cả một kho tàng vô giá để chúng ta có thể khám phá, để học hỏi, để ứng dụng và làm theo nhằm có được một cuộc sống tốt hơn. Warren Buffett là một vị tỷ phú đô la, luôn nằm trong top 10 người giàu nhất trên thế giới, chỉ cần bằng một phần nhỏ của ông là cuộc sống đã rất thoải mái rồi.

Cuốn sách này chính là: Hòn Tuyết Lăn.

Và đây là một Video sách đặc biệt vì Việt sẽ chính là người đọc cuốn này. Dự đoán thời gian là khá dài. Nhưng không sao, “kiến thức chỉ giá trị khi bạn cho đi”.
Chúc các bạn nghe sách bổ ích.
Hơn ai hết, Việt mong các bạn đầu tư thật thành công và có một cuộc đời như ý!
————————————————————————————————————–
Lại Quốc Việt – Nhà đầu tư, người đã sáng tạo ra hệ thống đầu tư VBAM8, hiện đang là Nhà quản lý Quỹ phòng hộ VBAM8, Dịch giả và cũng là Top 1 Chuyên viên tư vấn Đầu tư tại công ty Chứng khoán số 1 Việt Nam – SSI.

🎯 Đam mê chứng khoán và sẵn sàng cống hiến cả đời cho lĩnh vực này!

💡 Nếu bạn thấy video này bổ ích và đem lại cho bạn những kiến thức giá trị, hãy ĐĂNG KÝ KÊNH, LIKE, SHARE, COMMENT để giúp Việt biết điều đó. Việt sẽ biết ơn các bạn khi cho Việt biết những gì mình chia sẻ là có giá trị. Ngoài ra, các bạn hãy đón nhận thêm những KIẾN THỨC QUÝ mà Việt chia sẻ cho công động khác qua các video và kênh thông tin khác của Việt sau đây:

👍 Xem thêm các video chia sẻ kiến thức giá trị khác trên kênh của Việt:

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Unica:

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Edumall:

👍 Nếu bạn muốn có toàn bộ kiến thức của Lại Quốc Việt, hãy đến với khóa học TRỰC TIẾP (OFFLINE) của Việt, 02 khóa ***SIÊU CỔ PHIẾU VBAM8*** hoặc ***PHÁI SINH VBAM8***. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với toàn bộ kiến thức giá trị sẽ học được. Đăng ký trực tiếp với Việt qua các kênh thông tin bên dưới.

👍 Ngoài ra, Việt còn có những cuốn sách giao dịch Chứng khoán tuyệt vời mà các bạn nên đọc bổ sung kiến thức:

—————.—————-.—————.—————-
💡 Cùng theo dõi các hoạt động mới nhất của Việt trên các kênh thông tin khác:

🌐Facebook:

🌐Zalo: 0984 849 289 – Nhóm Zalo của Việt – VBAM8:

PHÁI SINH:

CƠ SỞ:

🌐Email: laiquocviet.hpvn@gmail.com

—————-.—————-.—————.—————-
#LẠIQUỐCVIỆT#VBAM8#HÒNTUYẾTLĂN#WARRENBUFFETT#SNOWBALL#SÁCHĐẦUTƯ#ĐẦUTƯ#CỔPHIẾU#PHÁISINH#CHỨNGKHOÁN#TÀICHÍNH#

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here