Chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với hóng biến TV
Liên quan đến vụ á.n thi thể thực tập sinh Việt Nam được tìm thấy trong cống nước ở khu Akada, Toyama mà chúng tôi đã đưa tin ngày 5/5, hôm nay 12/5 cảnh ʂáէ Nhật Bản đã xá.c định được ħυɲɠ ʈħủ gây á.n, chính là bạn cùng phòng của ɲạɲ ɲħâɲ.thủ phạm tên Ngô Công Minh 20 tuổi, quê ở hải phòng, là bạn học cùng trung tâm tại việt nam, và ở cùng phòng với nạn nhân tại nhật bản. Hiện tại trang fb cá nhân của minh đã bị khoá. Theo như điều tra sơ bộ ban đầu, cuộc sống của 2 người từ khi sang nhật không được mấy hoà hợp, nhiều lần xảy ra xích mích, cãi vã với nhau. Tuy sống cùng nhà, làm cùng 1 công ty nhưng 2 người thường kẻ đi trước , người về sau. Giữa 2 người dường như bản tính hoàn toàn trái ngược nhau. Hung thủ Minh là 1 kẻ lười biếng, lười làm, ham chơi điện tử, sống cẩu thả và thiểu ý t
Theo như lời chia sẻ của 1 cô gái, được cho là người yêu cũ của nạn nhân, đang sinh sống tại hàn quốc. có rất nhiều lần em đức đã tâm sự rằng , có những lần bị mất trộm tiền, bạn cùng phòng thì sống cẩu thả, đi làm về ko chịu nấu ăn, nhiều lần e đức nấu đồ ăn sẵn để khi đi làm về , có đồ ăn sớm rồi tranh thủ nghỉ ngơi, nhưng người bạn cùng phòng này về trước, ăn hết đồ ăn , khiến em đi làm về phải nhẫn nhịn ăn mì tôm. không những vậy, ăn uống xong người bạn cùng phòng cũng k chịu dọn dẹp, vứt chén bát ra đó, hút thuốc thì vứt tàn khắp nơi, đi vệ sinh thì toé loe , bẩn thỉu….vì bản tính hiền lành, cũng như muốn cuộc sống được lâu dài, nên e đức luôn nhẫn nhịn và âm thầm chịu đựng, dọn dẹp tất cả mọi thứ. Nhưng có lẽ, con giun xéo lắm cũng quằn, sau rất nhiều lần chịu đựng , em đức cũng đã góp ý nhỏ nhẹ với người bạn cùng phòng, để mong 2 người hiểu nhau , và có 1 cuộc sống chung hoà hợp , vui vẻ hơn. Nhưng không ngờ rằng, vì tính ích kỉ, nhỏ nhen của mình, Minh lại để bụng những lời góp ý đó từ em đức, không những hắn không thay đổi, mà trong lòng còn mang thêm thù hận, căm ghét và nung nấu ý định sẽ giết hại người bạn cùng phòng của mình.
Sáng ngày hôm sau đó, tức là vào ngày 1-4 định mệnh. Minh đã ra siêu thị gần nha mua rượu về uống , để lấy thêm can đảm trong việc ra tay giết hại em đức. Như vậy , 1 kế hoạch tàn độc đã được minh bày ra và đã bắt tay vào thực hiện. vào đêm hôm đó, sau khi em đức gọi điện về cho gia đình và đi ngủ. lợi dụng lúc đó, minh đã ra tay một cách tàn độc. hắn dùng dao đâm vào cổ em đức, nhưng thấy em chưa chết, hắn liên tục đêm thêm nhiều nhát vào bụng em. Sau khi xác định nạn nhân đã chết, hắn xuống nhà kho lấy xà beng, mang xác của e đức xuống dưới cống nước gần nhà, cậy nắp sắt của cống lên và nhét thi thể em đức xuống đó. kẻ sát nhân máu lạnh quay về phòng, thu dọn hiện trường. lấy xà bông cùng với rượu, tẩy sạch mọi vết máu và khử mùi hôi. Cùng với đó hắn mang chăn và thảm trải sàn có dính máu ra bờ sông vứt, nhằm xoá sạch mọi dấu vết tại hiện trường. Tiếp đó, hắn tạo 1 hiện trường giả như nạn nhân đã bỏ trốn. Ngay sau sáng hôm sau, hắn báo với công ty rằng em đức bỏ trốn, để người của công ty xuống kiểm tra , nhằm tạo nên 1 hiện trường giả của vụ án.
Những ngày tiếp sau đó. Minh vẫn sống, sinh hoạt, ăn ngủ nghỉ bình thường, như không có gì xảy ra, ngay tại chính hiện trường, tại chính căn phòng mà hắn đã ra tay sát hại em đức. Hàng ngày, đến công ty làm việc, đều phải đi qua nơi hắn đã giấu thi thể em đức, nhưng
hắn không hề mảy may 1 sự ăn năn hối hận nào. Thật sự quá máu lạnh và tàn độc. Không những vậy, khi phát hiện ra thi thể của e đức, hắn vẫn bình thản, và hồn nhiên nói rằng: tìm thấy rồi à, ai là người tìm thấy. Hắn đã diễn quá tốt, hơn 1 tháng trời , sinh sống ngay tại hiện trường , nhưng hắn k hề sợ hãi, ko hề ăn năn , hối hận. trong con người hắn thật sự có lẽ là một con thú, 1 kẻ sát nhân máu lạnh, không còn 1 chút tình người nào nữa. Hắn đã lên 1 kế hoạch , và ra tay quá tàn độc. Có lẽ, không bản án nào đủ để dành cho tội ác , quá man rợ mà hắn đã gây ra.
Tuy đã bị cảnh sát bắt giữ ngay lập tức , tại thời điểm phát hiện ra thi thể em đức. nhưng hắn vẫn quanh co chối tội, chọn sự im lặng , bởi vì hắn biết rằng theo luật nhân quyền tại nhật bản. Khi hắn im lặng, không nhận tội , thì sẽ không bất cứ ai có thể làm gì được hắn cả. Nhưng ông trời có mắt, lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt. Sau những chứng cứ, cùng những lời khai mà phía cảnh sát điều tra được, hắn đã phải cúi đầu khai nhận , toàn bộ những tội ác mà mình đã gây ra. Chính sự ích kỉ, nhỏ nhen, ham chơi bời cùng với sự bồng bột đã khiến hắn trở thành 1 con quỷ máu lạnh, để giờ đây cho dù có hối hận cũng đã quá muộn màng.
Vâng. Như vậy, sau gần 1 tuần điều tra. Vụ án đang gây xôn xao dư luận rất nhiều trong thời gian qua. bởi tính chất nghiêm trọng, cũng như sự ra tay tàn độc ,Cuối cùng , sau nhiều ngày ngoan cố, hung thủ đã phải cúi đầu khai nhận ,toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Không ai khác, đúng như những gì cộng đồng mạng suy đoán bấy lâu nay, danh tính của kẻ sát nhân máu lạnh chính là Ngô công minh, 20 tuổi. quê tại hải phòng

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

24 Comments

Cindy Shane

May 15, 2020

Sau nầy mọi người rút kinh nghiệm nhà. Sống chung với loại người nầy hoặc làm bạn với những loại người như thế thì bên trách xa ra. Loại người có tính cánh như vậy thì hơn cả loại thú quỹ dữ .

Reply

kha vu khac

May 15, 2020

Thang nay may ác qua.may cu cho day cd co nhan qua.sơm hay muôn.

Reply

kha vu khac

May 15, 2020

Nhìn mat thang nay thay nghẹt.

Reply

Hoàng Diễn Trần

May 15, 2020

Lm thue nhu nhau ma lm nhu cha nguoi ta thu ko noi con đoc ac giet nguoi ta man rợ nhu z

Reply

Dang Ho

May 15, 2020

Hải Phòng là ko lòng vòng mà

Reply

lien trinh

May 15, 2020

Loại cầm thú

Reply

Hữu Võ Trần

May 15, 2020

Ngô công Minh o quân huyên nào cua hp ban oi

Reply

Sophia Tang

May 15, 2020

Mẹ thằng này phải tử hình loại ra khỏi xã hội

Reply

Sophia Tang

May 15, 2020

Má cái bọn Bắc kì là bọn giết người không gớm tay

Reply

Babie Linh

May 15, 2020

Nhìn nét mặt tựa tựa lê văn luyện

Reply

Quyet Doan

May 15, 2020

ha tinh choi sao lai dc hai phong toi nghiep

Reply

Quang Minh

May 15, 2020

Tu hình là dung với pháp luật Việt Nam

Reply

Xuân Hoàng

May 15, 2020

Hãy loại bỏ con quỷ máu lạnh này ra khỏi xã hội

Reply

Nguyện Nguyện

May 15, 2020

Ối trời.không đưa ra bàn nữa!tử hình nữa.thương em đức quá.tử tử hình1000/

Reply

Nguyện Nguyện

May 15, 2020

Xrm mà kinh tởm.hung thủ này tử hình .tử hình khẩn.sợ quá.

Reply

vui dễ làm

May 15, 2020

Hélo 🤝🙋👍💯

Reply

hương diễm

May 15, 2020

Chỉ mong cơ quan công an bên Nhật Bản bàn giao cho bên vn sử lý đúng người đúng tội mong tử hình thằng máu lạnh !

Reply

Mi Bang

May 15, 2020

Hãy loại bỏ khỏi xã hội ☠️ để những người hiền lành đc sống yên ổn 🙏🏼

Reply

Chau Pham

May 15, 2020

Em Đức hiền quá. Sao ko ăn riêng đi. Hầu hạ cho bọn lười nhác. Ngày trước mình còn ở bên Nhật. Sempai mình cơm thì nấu chung nhưng đồ ăn ăn riêng. Còn bọn minh qua sau, về công ty xác định ngay từ đầu, cơm nước đồ ăn đều nấu riêng ăn riêng, để khỏi đụng chạm sở thích ăn uống của nhau. Vậy mà cũng có nhiều xích mích, nhưng cũng im lặng chịu đựng nhau mà sống chứ chẳng có chuyện gì lớn hơn.

Reply

Nam Trần

May 15, 2020

Người nhà ae dòng họ của nạn nhân tập trung ra nhà thằng chó này chém chết cả nhà nó luôn đi

Reply

Nam Trần

May 15, 2020

Chém chết thằng chó này đi

Reply

Cẩm Duyên Nguyễn Thị

May 15, 2020

Dẫn độ về VN được không bạn
Chắc thằng hung thủ nó nghiện game nên nó múa kiếm như trong game r

Reply

Linh Trần

May 15, 2020

Cho thằng sát thủ ra đi chém đầu

Reply

Richard Mitchell

May 15, 2020

0:18
amazing-sweety-girls.online

Reply

Leave a Reply