Hùng "Sida" là ai ? Quá khứ bất hảo trở thành trùm giang hồ khu vực Gia Lai Tây Nguyên

0
31Hùng “Sida” là ai ? Quá khứ bất hảo trở thành trùm giang hồ khu vực Gia Lai Tây Nguyên

Sáng 21/5, TAND tỉnh Gia Lai đưa ra xét xử bị cáo Nguyễn Mạnh Hùng (Hùng “sida”, SN 1984, ngụ tại phường Thống Nhất, TP Pleiku, Gia Lai) cùng 9 đối tượng liên quan về tội Vi phạm các quy định về khai thác và bảo vệ rừng. Dự kiến đến chiều cùng ngày sẽ tuyên án Hùng và đồng phạm.

Các bị cáo liên quan được xác định là Nguyễn Hữu Thuộc (39 tuổi), Nguyễn Mạnh Tuấn (tự Tuấn chè, 39 tuổi), Nguyễn Mạnh Hùng (Hùng sida, 36 tuổi), Đào Đình Kha (41 tuổi), Đinh Lê Lai (36 tuổi), Lê Trung Nguyên (36 tuổi), Nguyễn Minh Đức (40 tuổi), Lê Minh Đức (34 tuổi), Hoàng Minh Hiếu (39 tuổi) cùng ngụ tỉnh Gia Lai và Dương Thiếu Hạ (32 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định).
Theo cáo trạng, ngày 31/3/2019, Bộ Công an đột kích bất ngờ vào ổ bạc tại thôn 76 (xã Hà Bầu, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) do Hùng cùng đồng phạm tổ chức. Tại đây bắt giữu 130 đối tượng đang chơi bạc dưới hình thức sóc đĩa. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, các đối tượng liên quan đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan điều tra đã tiến hành truy nã, tiến hành tổ chức truy bắt và đề nghị thân nhân của các đối tượng phối hợp vận động các bị can ra đầu thú.

Cũng chính từ đây, cơ quan điều tra đã lật tẩy được quá khứ phạm tội của Hùng. Khi Tỉnh ủy Gia Lai có công văn gửi cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đề nghị điều tra về thông tin Hùng chính là chủ mưu trong vụ tổ chức cướp 5 xe gỗ (70m3) ở địa bàn huyện Ia Grai (Gia Lai) ngày 6/10/2016.

Thời điểm đó, vụ cướp gỗ tang vật được Công an khởi tố nhưng “không tìm ra” kẻ cầm đầu, chỉ xử lý một số người liên quan.

Đến tháng 7/2019, cục Cảnh sát hình sự (bộ Công an) cử lực lượng phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ 8 đối tượng cùng trú tại Gia Lai.

Mọi chi tiết liên quan đến vấn đề bản quyền xin liên hệ: danhmanhluu@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn
► Đăng ký kênh: https:
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh TIỂU SỬ SAO HOA NGỮ
Thông qua những tin tức Tiểu sử các diễn viên, Tiểu sử ca sĩ, Tiểu sử nhà lãnh đạo và những tin tức mới nhất về những Người nổi tiếng chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn, những tin tức mới nhất. Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!! ♥♥
—————————————————————————————————-
Subcribe Now:
Blog:
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here