Hướng dẫn chi tiết về luật chơi game bắn cá đại hải trình B52Club

0
14

Sau lần ra mắt người chơi cho đến nay, tựa game bắn cá đại hải trình vẫn đang là trò chơi có lượng người tham gia nhiều nhất tại B52 club. Vậy nếu bạn nào muốn tham gia chơi bắn cá đại hải trình B52 thì hãy nhớ tham khảo phần hướng dẫn của chúng tôi. Đảm bảo đây sẽ là hành trang lý tưởng giúp bạn chinh phục những thử thách trong game này.

Đôi nét về game bắn cá đại hải trình B52club

Bắn cá đại hải trình nghe thì có vẻ xa lạ. Nhưng thực tế thì đây chính là tên gọi của một phiên bản bắn cá đổi thưởng trực tuyến rất ăn khách tại B52club trong năm vừa qua. Trò chơi được lấy ý tưởng thiết kế dựa theo bộ truyện tranh One Piece (vua hải tặc).

Tuy công bố đến 4 map chơi khác nhau. Thế nhưng, hiện tại NPH game này chỉ mới chính thức đưa ra 2 màn chơi để người chơi trải nghiệm. Bao gồm như Tân thế giới và đại chiến surume.

Điểm khác biệt của hai map chơi này. Đó chính là tính năng và sự xuất hiện của các nhóm loài sinh vật biển. Đồng thời, 2 phiên bản này sẽ tượng trưng cho phiên bản thường và phiên bản nổ hũ jackpot. Chính vì thế, mực cược quy định khi tham gia chơi cũng sẽ có sự chênh lệch.

Những anh em nào muốn săn tiền thưởng và tận hưởng hết những chức năng trong game. Vậy thì hãy lựa chọn map Đại chiến surume để săn kho tàng vua biển nhé.

Luật chơi game bắn cá đại hải trình B52club

Game bắn cá thường có cách chơi rất đơn giản. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất vẫn là phải tìm hiểu về các tính năng và cơ cấu trả thưởng của trò chơi.

Khi muốn hạ gục cá, bạn chỉ cần bấm chọn vào mục tiêu trên màn hình để đạn được bắn ra. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các kỹ năng bổ trợ cơ bản:

  • Xả pháo: Đạn sẽ được bắn về hướng vừa chọn
  • Oanh tạc: Đạn được bắn ra với cường độ liên tục. Hết thời gian sẽ tự chuyển mục tiêu.
  • Thiện xạ: Khi chọn mục tiêu cần hạ gục. Đạn sẽ loại bỏ mọi vật cản và tìm đến trúng đích. Đồng thời, sẽ tự tìm đến đúng loài cá mà bạn muốn bắn hạ.

Tính năng thưởng điểm

Ngoài số tiền thưởng có được từ việc hạ gục các loài thủy quái. Trong khi chơi game đổi thưởng sẽ có những bảng danh sách truy nã hiện lên (wanted).

Nếu người chơi nào phát hiện và bắn hạ tên tội phạm trong danh sách bị truy nã đang trà trộn. Toàn bộ số tiền thưởng sẽ được cộng hết cho người chơi hạ gục đầu tiên.

Tuy nhiên, nếu thời gian săn thưởng hết quy định thì phần thưởng truy nã sẽ bị vô hiệu lực.

Đặc biệt, khi tham gia map đại chiến surume. Anh em nào hạ gục và ăn được nhiều bộ phận trên cơ thể của bạch tuộc khổng lồ. Thì sẽ được hưởng thêm hệ số điểm thưởng khác nhau.

Số vòi giết và thu về càng nhiều thì mức thưởng nhận được càng khủng. Nhất là khi có đủ 6 vòi bạch tuộc thì bạn sẽ được hưởng ngay kho báu jackpot.

Đặc biệt, với sự xuất hiện thêm của chiến tàu cổ Noah. Trong quá trình săn bắn, anh em chỉ cần phá hủy tàu sẽ được thưởng thêm hệ số thưởng ngẫu nhiên.

Cách chơi game bắn cá đại hải trình B52club

Với những tính năng ưu việt như trên. Điều này đã giúp trò chơi bắn cá B52club luôn trong tình trạng đông khách. Do đó, anh em nào muốn tham gia thì hãy làm theo chỉ dẫn sau:

  • B1: Lấy link tải B52club. Sau đó, hãy đăng nhập hoặc tạo mới 1 tài khoản.
  • B2: Chọn vào mục nạp tiền để nạp sẵn. Khi đó, anh em mới có thể tham gia chơi được.
  • B3: Lựa chọn 1 trong 2 map mới. Mỗi map này sẽ có những chế độ và các tính năng thưởng khác nhau.
  • B4: Tiến hành săn bắn cá và tận dụng các kỹ năng bổ trợ để hạ gục càng nhiều cá càng tốt.

Quá trình tham gia chơi game bắn cá đại hải trình B52club chỉ đơn giản như vậy thôi. Anh em nào muốn kiếm tiền nhiều thì hãy ưu tiên chọn map chơi đại chiến surume nhé. Chúc anh em thành công và thu về được nhiều tiền thưởng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here