Kết quả buổi làm việc của GHPGVN với Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM vụ ông Dương Ngọc Dũng

25
11Kết quả buổi làm việc của Giáo hội với Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM vụ ông Dương Ngọc Dũng

Sẽ làm việc và giải quyết vụ việc TS.Dương Ngọc Dũng theo quy định pháp luật

GNO – Đó là ý kiến của PGS.TS.Ngô Thị Phương Lan đưa ra tại phiên làm việc giữa Ban Thường trực HĐTS – Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội với lãnh đạo Đại học Quốc gia TP.HCM và Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM diễn ra sáng nay, 1-11, liên quan đến những phát ngôn của ông Dương Ngọc Dũng gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.
Theo đó, đoàn làm việc do HT.Thích Huệ Thông, Phó Tổng Thư ký HĐTS kiêm Chánh Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội làm trưởng đoàn.

PGS.TS.Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng ban Dân vận Đảng ủy ĐHQG TP.HCM; PGS.TS.Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM cùng các cán bộ Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học KHXH&NV TP.HCM tham dự phiên làm việc.

Mở đầu, HT.Thích Huệ Thông đã nêu lại các diễn biến và phản hồi của Tăng Ni, Phật tử, đặc biệt là Ban Trị sự GHPGVN các tỉnh, thành liên quan đến các phát ngôn của ông Dương Ngọc Dũng trong thời gian qua.

“Buổi làm việc là để nắm bắt thông tin từ nhà trường, nơi ông Dương Ngọc Dũng làm việc. Đồng thời qua đó, Giáo hội cũng muốn biết chủ trương và định hướng giải quyết vấn đề của nhà trường”, HT.Thích Huệ Thông nói.
Tiếp đó, TT.Thích Minh Nhẫn, UV HĐTS, Tổ trưởng Tổ Thông tin – Tuyên truyền – Báo chí Văn phòng Trung ương Giáo hội đã công bố các đoạn văn, các clip phát biểu của ông Dương Ngọc Dũng và khẳng định các phát ngôn này không ám chỉ cá nhân cụ thể mà đánh giá cả một tập thể; mang tính lặp đi lặp lại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chính sách đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo của nhà nước.

Đáp lại, PGS.TS.Ngô Thị Phương Lan; TS.Lê Hữu Phước, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM trình bày các quy định về phát ngôn từ phía nhà trường cũng như trân trọng cảm ơn những thông tin từ phía Giáo hội đã cung cấp.

Trong đó, bà Hiệu trưởng ghi nhận thông tin và khẳng định sẽ nhanh chóng tiến hành làm việc với ông Dương Ngọc Dũng theo đúng quy trình, xử lý vụ việc theo Luật Viên chức và các quy định về giảng viên của trường.
Trao đổi với Báo Giác Ngộ sau buổi làm việc, HT.Thích Huệ Thông đánh giá cao tinh thần cầu thị của nhà trường trong việc phối hợp với Giáo hội để thông tin, giải quyết vấn đề.

Trước đó, như Giác Ngộ đã thông tin, ông Dương Ngọc Dũng, cán bộ quản lý và là giảng viên của Trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia TP.HCM đã có những phát ngôn gây bức xúc dư luận tín đồ, đầy ác ý và xúc phạm Phật giáo.
Nguồn :giacngo.vn

#.DươngNgọcDũng #GHPGVN #TrườngĐạihọcKHXH&NVTP.HCM
——————————–
Bị TNGT ch ế t đi s ống lại kể chuyện gặp ông Ngọc Hoàng:

Thư Kiến nghị về phát ngôn của ông Dương Ngọc Dũng. Làm gì khi Tôn giáo mình bị xúc phạm ? :

Bình Tâm Nhìn Lại sự việc của Thầy Thích Thanh Toàn:

Đề Nghị Tiến Sĩ Tôn giáo học xin lỗi Phật Giáo:

Lễ Dâng Y Kathina Chùa Bửu Pháp- Cần Thơ 2019 :

*Điểm Tối Trong Tâm Hồn- Thầy Thích Minh Thành :

*Sư Toàn phải hoàn tục với 2 bàn tay trắng- có thể khởi kiện dân sự đòi tài sản đứng tên được không? :

*Đại Đức Thích Thanh Toàn nhận lỗi tại phiên họp của BTS tỉnh. Tin Phật giáo :

*Người Phật Tử :

*Pháp Thoại Mới :

Thử Hát Vọng Cổ Bằng Tiếq Việt _ TS Bùi Hiền :

CHÚ ĐẠI BI :

Mua Mít Thái Tại Vườn Giá Cao :

Mít Thái Xơ Đen Là Sao ? :

Cưa Bỏ Mít Không Hạt _ Vợ Chồng Cùn Cưa :

Buddha Sutras ” B” :

Buddha Quotes :

Wonderful Dharma Lotus Sutra :

Khuddaka Nikāya :

—————————————-

+ Đăng ký kênh nhận ngay video mới:

+Facebook :

+ Google + :

Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền , vi phạm Nguyên tắc cộng đồng , xin liên hệ trực tiếp qua email : songtrang19782@gmail.com chúng tôi sẽ xóa video đó .

If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email : songtrang19782@gmail.com
———————————

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

25 COMMENTS

 1. Có tài mà không có đức là kẻ vô dụng .Thường những kẻ như DND ăn nói cống cao ngạo mạn bất chấp phàm Thánh ? Đề nghị chính phủ buộc ông này không trực tiếp guảng dạy .Làm cho giới trẻ mất niềm tin vào luật nhân quả làm càn làm bậy , rất nguy hiểm cho nền văn hòa văn minh nhân loại .

 2. Nói gì cho nhiều , hãy thương cho họ: Học thì có mà tu không có. Bởi vậy mới có địa ngục cho họ ở chứ!

 3. Cho hỏi t/s giấy Dương Ngọc Dũng, bên đạo Chúa, “Nếu phạm tội MIỆT THỊ PHẬT GIÁO thì bị hình phạt gì?!”
  T/S giấy DND ơi, hãy nghỉ việc, và về vườn chăn gà, chăn vịt 🐣🐣, sám hối tội lỗi đi.

 4. Ông Dương Ngọc dũng là ts giảng viên mà nói năng vô trách nhiệm hàm hồ không có tư cách,nên giải nghệ không được giảng dạy làm ảnh hưởng đến phật giáo,

 5. Thôi Phật từ bi. Tha thứ cho ông dũng. Hết độ ta không độ nàng rồi lại đến vụ ông dũng. Đau đầu quá. Tất cả khép lại. Thời mạt Pháp ác trượt ma cường. Chắc là mà vương phá như đức Phật đã báo trước cho đời sau đó mà

 6. …ông Dũng có thể sai… còn nhà báo? Biết là kg tốt cho ông dũng và xã hội mà vẫn đăng thì phẩm chất và tư cách nhà Báo ở đâu? Hay chỉ lạm dụng để kiếm chác tý tên tuổi thấp hèn??? Loại Nhà: Báo này ng ta gọi là: BÁO HẠI!!!

 7. Ong ta chi la con co.. va tay sai. Cho la CO nhiem vu la xuyen TAC, Pha hoai truyen thong van hoa Viet Nam, VA bien Tai la phat giao vietnam dang phat trien manh tren the gio,i be ban ung ho cung nhu lien hiep quoc tren duong ngoai giao.

 8. là phật tử chúng ta nên hoan hỷ chấp nhận những lời xin lỗi của tiến sĩ Dũng, từ nay không nhắc tới điều này nữa nhé

 9. Lão dũng này dám chửi bới, xúc phạm phật giáo thế thí sắp gặp họa đến nơi rồi. M.n hãy chờ xem

 10. Thằng này chắc chắn là XH đen cũng không thể nào dám nói xúc phạm đến đạo Phật như thế bao giờ kể cả bọn phản động tà giáo cũng chưa bao giờ xúc phạm đến thế

 11. Ông TS D. N. Dũng này không muốn dạy và hết nói ( nghĩa đen), đó là luật nhân quả mà ông Dũng nhận lấy sau khi mình đã gây ra.

 12. Qua phát biểu của ông duong ngọc dũng là minh chứng cho việt suy thoái của nền giáo dục nước nhà

 13. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã thuyết ra 84000 pháp môn tu học, để chúng ta có duyên với một pháp môn mà tu học để quay về với chính bản thân mình,…! Cho mình trở thành một Phật Tử và thoát khỏi kiếp Luân Hồi,…!
  Nếu chúng ta học được tính cách của Ngài Xá Lợi Phất,Ca Diếp,…! Hay như chuyện Quan Âm Thị Kính.
  Thì chúng ta sẽ trở về với Bản Lai Diện Mục của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here