Khá Bảnh đối diện 17 năm tù

28
26Khá Bảnh có thể đối diện mức án cao nhất lên đến 17 năm tù

– Theo quy định tại Điều 117 Bộ luật Tố tụng hình sự, thời hạn tạm giữ tối đa là 9 ngày. Hết thời gian này, cơ quan điều tra sẽ phải ra một trong hai quyết định: Khởi tố bị can hoặc trả tự do cho Khá nếu không có căn cứ khởi tố bị can.

“Trong trường hợp bị Tòa án xác định là phạm tội “Đánh bạc” theo Điều 321 Bộ luật hình sự 2015 và tội “Tổ chức đánh bạc” theo Điều 322 Bộ luật này, Khá “Bảnh” phải đối diện với mức hình phạt tối thiểu là 18 tháng tù và tối đa là 17 năm tù cho cả hai tội, tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

28 COMMENTS

  1. Không hiểu sao bọn này rất coi thường nhà tù và thách thức pháp luật mỗi lần vào tù khi ra là lại ở vị trí cao hơn trên giang hồ! Như tay sang lại còn cố tình đấm thẳng vào mặt công an để được vào tù! Chúng coi đi tù là đi ăn nhà hàng!

  2. thinh luong: Vậy phải lại bộ phận chức trách dung túng như thế nào thì tụi nó mới như vậy và không biết xem thường chứ.

  3. Phải nói công nhận đám trẻ bị ảnh hưởng từ nhân vật này quá nhiều, đi đâu cũng thấy tụi nhỏ quơ tay quơ chân múa quạt hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here