KHỞI CÔNG TOÀ THÁP 108 TẦNG CAO NHẤT VIỆT NAM PHƯƠNG TRẠCH TOWER VÀ DỰ ÁN SMART CITY HƠN 4 TỶ USD

32
25KHỞI CÔNG TOÀ THÁP 108 TẦNG CAO NHẤT VIỆT NAM PHƯƠNG TRẠCH TOWER VÀ DỰ ÁN SMART CITY HƠN 4 TỶ USD
———————————————————————————————————–
Tháp tài chính Phương Trạch cao 108 tầng
Tòa tháp này sẽ nằm tại Dự án Thành phố Thông minh có tổng vốn đầu tư gần 4,2 tỷ USD được xây dựng dựa trên quy hoạch dọc trục đường 11km từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài.

Tòa tháp này sẽ nằm tại Dự án Thành phố Thông minh có tổng vốn đầu tư gần 4,2 tỷ USD được xây dựng dựa trên quy hoạch dọc trục đường 11km từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài.
Hà Nội chuẩn bị xây tòa tháp 108 tầng trong khu đô thị thông minh bậc nhất Việt Nam
Sáng 6/10, tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ động thổ và công bố dự án thành phố thông minh có tổng mức đầu tư gần 4,2 tỷ USD.

Hà Nội chuẩn bị xây tòa tháp 108 tầng trong khu đô thị thông minh bậc nhất Việt Nam – Ảnh 1.
Theo liên doanh BRG và Sumitomo, dự án thành phố thông minh phía Bắc Hà Nội này có vốn đầu tư gần 4,2 tỷ USD, trên diện tích 272 ha, tại các xã: Hải Bối, Vĩnh Ngọc và Kim Nỗ, huyện Đông Anh. Dự án được lập dựa trên quy hoạch đô thị thông minh dọc trục Nhật Tân – Nội Bài, chiều dài khoảng hơn 11 km, từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài. Dự kiến hoàn thành toàn bộ 5 giai đoạn của dự án vào năm 2028.

Ở đây sẽ hội tụ những tinh hoa của các công nghệ số. Trong đó, có công nghệ quản trị năng lượng thông minh, hệ thống giao thông thông minh, quản trị an ninh thông minh, hệ thống lớp học thông minh, kinh tế thông minh và đời sống thông minh.

Điểm nhấn của thành phố thông minh này sẽ là tòa tháp tài chính 108 tầng, với tham vọng của nhà đầu tư biến nơi này thành trung tâm tài chính của Việt Nam và có tầm cỡ Đông Nam Á.
#phuongtrachtower #sumitumo #toanhacaonhatvietnam #smartcity
——————————————————————————————————————————————————-
🏠Chúng tôi sẽ đưa bạn đi trải nghiệm tất cả những khu đô thị, những đường phố góc phố đẹp để cùng trải nghiệm những điều thú vị HÃY nhấn 🔔SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ “LAND DO THI” nhé! Đừng quên comment, like và subcribe chúng tôi nhé!
📱Hãy liên hệ 0913 811 379
📮Email: hoangnguyen.vtv@gmail.com
🔔LAND ĐÔ THỊ – YouTube
🤙
► Khám phá đô thị từ trên cao :
#Landdothi #LANDDOTHI #LAND_DO_TH

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

32 COMMENTS

 1. Nếu tháp Phương Trạch này hoàn thành, đây là sẽ là biểu tượng mới của Hà Nội và sẽ là toà tháp cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Các bạn nhớ Like cho video và Đăng ký kênh để theo dõi những video tiếp theo của chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn.

 2. Điểm không thích kẻ các thành phố VN là các toà cao ốc thường nằm xa nhau, thường quy hoạch theo cụm đô thị chỉ có 1 toà nhà cao nhất làm điểm nhất còn lại là chung cư thấp thấp làm nền, dự án này hoành tráng mà nằm xa thành phố quá nên cũng rời rạc. Chẳng có gì để mong đợi về sự thay đổi của Hà Nội

 3. Cứ chờ đi . Khi nào tòa đó cất nóc rồi hãy nói . H mới khởi công khu đó chứ chưa phải tòa nhà đó ! Tòa đó ít nhất còn phải 5 năm nữa

 4. A dua đua nhau xây nhà cao quá . Trả giải quyết được j . Khi sử dụng rất nhiều bất tiện .và rất nguy hiểm .

 5. thời mẹ thôi còn ăn sắn khoai chống đói , tôi lúc bé cũng khổ .giờ tôi 26t nhờ nhà nước có đường lối phát triển ổn định nên có việc làm và đã có đủ kinh tế để sống tốt và cố gắng tốt hơn . không biết 10 năm nữa Việt Nam sẽ phát triển thế nào nhỉ . tự hào quá .

 6. MÌNH XEM CỦA BẠN NHIỀU CÔNG TRINH QUI MO LẮM , SAO TOÀN Ở MIỀN BẮC KHÔNG , BẠN KHÔNG CÓ LÀM Ở MIỀN NAM SAO ? HAY LÀ MIỀN NAM KHÔNG CÓ VẬY BẠN ? BẠN THÔNG CẢM NHA MÌNH ÍT ĐI ĐÂY ĐÓ , CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

 7. Miễn bắc chỉ chú trọng vào bất động sản mà không lo cong ăn việc làm cho người dân
  Đất nên để xây nhà máy đem xây nhà chọc trời con người lao động chạy vào Nam làm nộp tiền cho nhà nước ôi khổ cho cái túi chưa , Duong sa xuống cấp ốp ẹp kết xe
  Thật khổ cho tui chưa quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here