#kinhdoanhvaphapluat #alomedia #vtv2
Talkshow Kinh doanh và Pháp luật số 476 chủ đề: CẠNH TRANH KHÔNG LÀNH MẠNH TRONG QUẢNG CÁO VÀ NHỮNG LƯU Ý CHO DOANH NGHIỆP
Hoạt động quảng cáo, thu hút khách hàng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, quy mô và đối tượng khách hàng mà từng doanh nghiệp sẽ triển khai đầu tư cho quảng cáo với các phương tiện và sản phẩm quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên hoạt động quảng cáo nhằm cạnh tranh không lành mạnh xảy ra khá phổ biến. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín các doanh nghiệp bị cạnh tranh mà còn gây thiệt hại đến quyền lợi của người tiêu dùng. Vây đâu là nguyên nhân của thực tế này cũng như giải pháp nào giúp khắc phục vấn đề này sẽ được các chuyên gia trao đổi và làm rõ trong chương trình Kinh doanh và Pháp luật tuần này.
Chuyên gia 1: Luật sư Đặng Văn Cường, Trưởng văn phòng luật sư Chính Pháp
Chuyên gia 2: Luật sư Nguyễn Hồng Linh, Giám đốc Công ty Luật TNHH Link&Partner
——————————-
Chương trình “Kinh doanh và Pháp luật” được thực hiện trong khuôn khổ Chương trình 585 với sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – PV GAS.
📺 Phát sóng 9h00’ Thứ Bảy hàng tuần trên Kênh VTV2
⏰ Phát lại vào 14h00’ Chủ nhật hàng tuần trên Kênh VTV2
📻 Phát sóng định kỳ hàng ngày vào 13h20’ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên VOV1
⏱ Phát lại vào 07h00’ từ Thứ Ba đến Thứ Bảy trên VOV2
#KinhdoanhvaPhapluat
#PVGAS
#KDPL
#Kinh_Doanh_và_Pháp_luật
Nguồn: https://liendoanluatsu.com
Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong
Xem thêm Bài Viết:
- 90% NGƯỜI LÀM THUÊ Không Hiểu Về Giàu Có Và Thế Nào Là Tư Duy Làm Giàu? (Kể Cả Bạn)
- bộ luật lao động nguyên tắc xây dựng thang bảng lương năm 2013
- Vì sao bộ công an cố ý trì hoãn luật biểu tình đến năm 2021
- bộ luật lao động song ngữ năm 2012
- Nhịp sống kinh tế (Số 74): Bộ Công thương soạn dự thảo về quy định ghi nhãn "Made in Vietnam"