Ký Giả Trần Nguyên Thao – Việt Cộng Hoảng Sợ Vì Đặng Ngọc Viết Bắn Chết Tham Quan

2
25Westminster (VanHoaNBLV) – Sự kiện anh Đặng Ngọc Viết ngày 11 tháng 9 năm 2013 đã xông vào trụ sở Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thái Bình dùng súng bắn bọn tham quan gây cho 1 chết, 4 bị thương và sau đó anh Viết đã tự tử tại sân Chùa ở Làng anh đã khiến toàn bộ các cấp VC hoảng sợ.

Cái gọi là Quốc Hội Việt Cộng hôm 14 tháng 9 năm 2013 đã phải họp để gọi là tìm giải pháp sửa luật đất đai. Hệ thống thông tin của VC phải lái sự việc qua hướng khác, có báo nói rằng anh Viết gặp chuyện rắc rối gia đình nên đã “gây ra sự cố”.

Qua các sự kiện trên VanHoaNBLV đã phỏng vấn Ký giả Trần Nguyên Thao, thuộc Nguyệt San Diễn Đàn Giáo Dân cũng là thành phần trong Ban tổ chức ra mắt và gây quỹ “Yểm Trợ Phong Trào Đòi Dân Chủ Trong Nước” được tổ chức vào ngày 13 tháng 9 năm 2013 tại Paracel Seafood Restaurant (Nhà hàng Hoàng Sa) thuộc Thành phố Westminster, Miền Nam California, Hoa Kỳ.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

2 COMMENTS

  1. DM.PHAI BAN LUON DAM CON HOANG CONG SAN,LAT DO CHE DO KHON NAN ,QUAN AN CUOP,BAN NUOC HAI DAN ,PHAI TIEU DIET HET BE LU KHON NAN CONG SAN.

  2. Đảng CSVN là đảng lưu manh ,chính quyền côn đồ,,,, ,là đảng ăn  cướp  ,giết người ,,, tước đoạt của dân làm của riêng cho mình ,đảng tham nhũng thối nát ,bán nước,hại dân ,,,,,là một lũ bất tài  tham lam ,ngu đốt .hèn với giặc ,ác với dân 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here