Lạm Dụng Thuật Ngữ Công Nghệ, Startup Luật Bất Động Sản Bị Cá Mập Từ Chối Đầu Tư | Thương Vụ Bạc Tỷ

49
38Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB : ————————————————————— Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình …

Nguồn:https://batdongsancom.com/

49 COMMENTS

 1. 5 shark thì hết 3 shark thành công từ bds, 2 shark kia sếp về cntt và cũng đã từng làm về bds. Chém gió với khách hàng thì được chứ chém gió với toàn sếp bds thì khác gì bị phản damage =)))

 2. Không cần biết gì hết chỉ cần trả lời . Nếu dự án đc cấp bds sạch mà xây ra vấn đề ai sẽ chiệu trách nhiệm . Bên cầp chứng nhận bds sạch có chiệu trách nhiệm với người mua trước pháp luật ?

 3. Chưa xét về kiến thức và tính xác thực của startup. Nhưng mà thái độ và cách trình bày là không ai muốn đầu tư rồi. Trình bày là toàn chen nhau nói như là mấy bà bán cá tranh nhau khách. Quá tự đại.

 4. Không chịu lắng nghe và cắt lời Shark, không chịu lắng nghe và cắt lời chính đồng đội. Không thể hiểu nổi đội này luôn…

 5. Moa , nghe mấy thím này ức chế vãi ngáo thuật ngữ là có thật. Bên cạnh đó trong 3 người, người này đang nói, thì người kia nhảy vào. Quá thiếu chuyên nghiệp.

 6. Đảng CS ra luật bất động sản để dể dàng lấy đất của dân là chính để đảng CS hưởng lợi🙏🙏🙏🙆‍♀️🙆‍♂️Còn lính CS nó đo vẽ cố tình làm sai bản đồ đất cho nhân dân tham chạy chọt đúc tiền để tranh chấp với những người có tài sản hợp phát là chính🙏🙏🙏🙆‍♀️🙆‍♂️ đất của dân mua bán sử dụng từ sở khai thực trạng 20 mét mặt tiền đo vẽ trong sổ còn 15 mét mà ranh giới công công vẹo vẹo khỏi xây nhà làm ăn luôn. Nghe tới CS 🙏🙏🙏🙏🙏

 7. startup này có ý tưởng giống Trust Pilot, đáng hoan nghênh nhưng thực sự lĩnh vực bds thì khó quá:(

 8. 3 đứa còn non và xanh lắm….
  Mới hỏi 3 câu 3 đứa đã mất kiểm soát….
  Phương pháp nói ấp úng, ko tự tin là biểu hiện của sự ảo tưởng sức mạnh…
  Lời Khuyên cho 3 đứa là bớt hít…. Lại.

 9. "chúng tôi sẽ tìm kiếm những nhà đầu tư có tầm nhìn xa hơn" — Quá là ảo tưởng :)) Không phải các shark k có tầm nhìn xa mà là do startup không trình bày thuyết phục, không chứng minh được thôi.

 10. Shark Hưng hỏi: " Bạn đã cấp được 1 cái BĐS nào ở Việt Nam mà đủ tiêu chuẩn sạch chưa?" – Startup: " Giữ bí mật" hay không dám nói thật nhỉ? 😊

 11. con mụ ở giữa ai nói câu gì cãi câu ấy với cái giọng chua loét. đuổi mụ về giùm

 12. 7:26 má cười ỉa "có luôn, có luôn" chị tóc xoăn đúng là có skill bóp dái đồng đội :)))

 13. Bà tóc xoăn lúc đầu trông dễ nhìn về sau thì ngứa mắt. Nào là khoanh tay, đút tay túi quần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here