LÊ NGỌC HIỆP/KẺ ĐỐT ĐỀN PG/who destroy Buddhism

8
18Về trách nhiệm hình sự: Trường hợp, có căn cứ để xác định hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận nhằm xúc phạm tín ngưỡng, tôn giáo; xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức tôn giáo thì người vi phạm có thể phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 331 Bộ luật hình sự 2015

Regarding criminal responsibility: In case of having grounds to determine acts of abusing freedom of speech to insult beliefs and religions; infringing on legal rights and interests of religious organizations, violators may be subject to criminal liability under Article 331 of the 2015 Penal Code (amended and supplemented 2017) with the highest penalty. is 7 years in prison.
#lengochiep #kedotdenpg

đăng ký miễn phí:
fb:

ZALO:

twitter:

telegram:

blog:

©️bản quyền của : Lê Ngọc hiệp
©️nhà xuất bản: Lê Ngọc hiệp channel

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

8 COMMENTS

 1. Dương ngoc dũng nổi tiếng rồi đấy nhưng mà tiếng nhục và tiếng xấu thỏa mãn chưa nếu chưa thì cứ tiếp tục để xem trình độ của ông tới đâu

 2. Tiến sĩ kiểm tra lại có đ1ng không – Một giảng viên đại học không thể như vậy đươc – Người thầy luôn là chuẩn mực của xã hội cho thế hệ mai sau – không thể là vô tình duọc

 3. Chung ta ve mot vong tron . ( ta ve tren giay va tuong tuong trong khong gian ).Trong vong tron do ta viet sau chu " ton giao, triet hoc, dao duc ". Ben ngoai vong tron do la khoang trong, ta viet hai chu Dao Phat. – Ta ve mot vong tron tuong trung cho mat trang . Te ve tiep ngon tay chi mat trang ." Tu da la giao nhu tieu nguyet chi " Giao ly nha Phat nhu ngon tay chi mat trang . K. Vien Giac. Than goi Le Ngoc Hiep tron niem vui .

 4. Trích từ bài viết của ĐBQH Hoàng Hữu Phước về tư cách của DND:
  Ở Đại Học Văn Khoa, tôi là Beowulf Thor thờ Phật Bà Quan Âm, kết thân với Serpent và Michael thờ Đức Mẹ Đồng Trinh. DND là một thằng hay đeo bám chúng tôi để uống cà phê cổng trường do chỉ có bộ ba chúng tôi mới có văn tài thi phú được phái đẹp mến mộ mà thôi.

  Khi DND học năm thứ hai, hắn lấy vợ vì cô học trò hắn dạy kèm ấy sắp có con với hắn, và hắn nhờ tôi làm phù rể. Em gái của cô ấy là một nữ sinh Lớp 11 ngây thơ xinh đẹp mà tôi đặt tên là Công chúa Letitia, vào lễ cưới của chị mình đã dành sự thương mến cho Michael.

  Khi tôi bị vu oan phản động, rốt cuộc phải chờ lớp của Nàng Rùa lên để cùng học, DND bàn với Serpent và Michael hãy cùng nhau bỏ thi để ở lại lớp để cả ba được học chung với Beowulf Thor Hoàng Hữu Phước. Đến ngày thi, Serpent và Michael không đến trường, để rồi sau đó mới biết DND đã lẽn đi thi sau khi đánh lừa Serpent và Michael để loại thêm hai đối thủ “nặng ký”. Thế là Serpent và Michael cùng tôi vào học lớp Cô Rùa.

  Đã vậy, một hôm tình cờ gặp tôi, cô bé nữ sinh ngây thơ xinh đẹp Letitia ấy vô tình “tiết lộ” rằng DND nói cô hãy đến nhà DND vì có buổi nhậu với tôi, Serpent và “anh Michael” nên cô rất vui vì được gặp Michael. Tôi lập tức thông tin cho Michael vì biết DND đang giỡ trò gì đó. Thế là vào xế chiều hôm đó, tôi đạp xe chở Michael chạy như giông gió đến nhà “vợ chồng” DND ở vùng ngoại ô lau sậy um tùm. Khi đến nơi nghe tiếng khóc của cô bé Letitia và kêu cửa không ai ra đón, tôi vội đạp tung cửa và Michael xông tới đánh DND tới tấp. Hóa ra nhân vợ bận việc phải về quê, DND bày trò dụ cô em vợ đến định giỡ trò đồi bại. Tôi nhường xe đạp để Michael chở cô bé người yêu ấy về, còn tôi kêu GrabBike (à quên, thủa ấy làm gì có xe ôm “công nghệ” cơ chứ, ngay cả xe ôm “truyền thống” cũng chưa có vì làm gì có bán xăng ở các cây xăng!), nghĩa là tôi chạy bộ 10 cây số về tới nhà Michael ngồi trên lề đường chờ Michael về để nhận lại xe.

  Sau vài hôm nghỉ học do mặt mũi sưng vù vì những cú đấm của Michael, DND trở lại trường, ở lỳ trong lớp do có Thần Thor (không cầm búa) vào giờ ra chơi cứ đến nhìn lườm lườm qua cửa sổ làm DND quíu. Do hành vi của y là “dê ẩu”, và do tôi làu thuộc thần thoại Cổ La-Hy nên biết chỉ có Satyr (tức Dương Thần) là dính dáng tới “dê”, nên đặt tên bài thơ là Retort to Satyr DND, dù rất tiếc vì đây là bài thơ đầu tiên tôi làm theo thể loại Villanelle vi diệu:

  ……….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here