Lịch Thi Đấu C1 Đêm Nay – Lịch Thi Đấu Vòng 1-8 C1 Châu Âu

0
30



Lịch Thi Đấu C1 Đêm Nay – Lịch Thi Đấu Vòng 1-8 C1 Châu Âu. Như vậy, vòng 1/8 Cúp C1 châu Âu đã xác định được 8 cặp đấu. Không nằm ngoài dự đoán, nhiều cặp đấu kinh điển đã xuất hiện ngay ở vòng loại trực tiếp này. Điều đó hứa hẹn sẽ mang lại bữa tiệc bóng đá thực sự dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới.
Các nhà ĐKVĐ Liverpool sẽ phải đối đầu với đội bóng khó chịu của Tây Ban Nha là Atletico Madrid. The Kop chắc chắn là đội bóng tốt nhất thế giới hiện tại nhưng Atletico của HLV Simeone sim me ờ chưa bao giờ bị đánh giá thấp tại đấu trường Cúp C1 trong nhiều năm qua.
Trong khi đó, đương kim Á quân Tottenham chỉ phải đối đầu Leipzig, đội bóng bị xem là non kinh nghiệm nhất trong 16 đội. Ngược lại, Man City và Chelsea sẽ phải đối mặt với 2 ông lớn của bóng đá châu Âu là Real Madrid và Bayern Munich.
Hai ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch là Barca và Juventus đều gặp các đối thủ khá “vừa miếng” ở vòng đấu loại trực tiếp này. Messi và các đồng đội chỉ phải gặp một Napoli đang khủng hoảng mọi phương diện, trong khi Juventus của Ronaldo sẽ đối đầu Ly on.
Trong Video có sử dụng một số tư liệu theo luật fair use. Mọi thắc mắc về bản quyền Vui Lòng Liên Hệ tranthanhmai917@gmail.com
FB:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here