Lộ diện người chống lưng cho Đường Nhuệ

30
25Mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.

🔴 Mời Đăng Ký Kênh: #THÁIVĂNĐƯỜNG #THAIVANDUONG
🔴
🔴
🔴

Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. Xin trân trọng cảm ơn./.

Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày
#THÁIVĂNĐƯỜNG #THAIVANDUONG

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

30 COMMENTS

 1. Bài báo ý kiến của Luật sư Trần Đình Triển về vụ việc Phó chủ tịch phường Bãi Cháy ứng xử thiếu văn hoá đối với người dân
  https://nongnghiep.vn/ha-long-tieng-gao-khoc-xe-long-cua-nguoi-ban-rau-bi-phuong-thu-hang-hoa-d262792.html

 2. Dân thì không có tự do dân chủ để đi bầu cử những người có tài và có đức như những nước tự do khác.
  Đảng viên cộng sản cũng chẳng khác gì với người dân. Có khác vì họ là con ông cháu cha của loại Hồ Đồ mất dậy.
  Bắt tất cả các công an ở Thái Bình đi tù trung thân và tịch thu tài sản
  Còn tất cả các vị lãnh đạo đảng viên thì bị xử tử và tịch thu tài sản.

 3. Mong sao Đất việt nam mình có nhiều người trẻ như Em nhìn nhận và nói lên sự thật và hiện tình đất nước

 4. E trai ơi em không biết và hiểu gì về chính trị và xh thì tốt nhất là e ngoan đi cho nó lành ,a chỉ dẫn chứng một cái thôi nhé , ô cao giang Nam ô ấy chỉ có cấp bậc là trung tá thôi còn chức vụ thì là phó giám đốc Công An thành phố Thái Bình thôi chứ không phải là tính thái bình đâu e nhé , chỉ tương đương với phó quân huyện , cấp phó thường là 3dc trong đó sẽ có một đc phụ trách thủ trưởng cơ quan CSĐT , vậy nên e biết thì thưa thớt không biết thì ..
  .

 5. Phải có con tốt thí của tỉnh Thái Bình lễ đương nhiên của Đảng và chi bộ tỉnh ủy Thái Bình vậy trên Trung ương Đảng không ngủ gật phải không bác trọng vậy ai chỉ thị đánh vụ này và chính xác đánh vào đầu sọ não lưu manh của Đảng ta đây phải công nhận Đảng ta quá giỏi và giáo dục cho nghành công an giới hơn chúc bác trọng ngày càng giáo dục cho Đảng và nghành công an của bác giới hơn nữa

 6. XH này loạn lạc bởi vì quan, thượng bất chính hạ tác loạn, tham nhũng hối lộ là nguyên nhân của mọi nguyên nhân, làm tan nát đất nước và đẩy người dân vào bước đường cùng, chính bọn quan tham,mới là bọn phản động, bán nước.

 7. Ban ngày thì xã hội đỏ nhưng ban đêm thì nó chuyển màu thành cái xã hội đen sì như cái bê hê của phụ nữ làm lụng vất vả gầy giơ xương lại vừa thối vừa thâm. Quá khốn nạn.

 8. Thế mà thằng Dương vật cứ bênh pct và bà bán rau phải sử thế. Thằng Dương vật này không có một chút tình người nghèo nào…

 9. Ai tố caó tội ác csvn thì đêù bị mâý con chó dlv gọi là 3///, đủ biết là mâý con chó csvn nó lưu manh như thế nào?
  Dù anh Thái là nguyên cán bộ csvn.

 10. CHẾ ĐỘ THỐI NÀT QUÁ Ư LÀ TỐI TÊ 😠😠😠 CẢM ƠN NGƯỜI BẠN HIỀN HAY QUÁ 👍👏❤️

 11. Toàn những con sâu mọt cấp tướng công an bị moi ra khi đã ăn no , ăn đủ sau khi hạ cánh . Khi chúng còn đương chức bố thằng nào dám đụng .

 12. Tàu Cộng đưa tàu vào lãnh thổ VN, VN lên án bằng TQ trên phương tiện đài, báo bằng các thông tin lấy từ báo nước ngoài, thấy lạ quá, tại sao không thấy ông Chủ tịch nước, CP, Bộ quốc phòng, Ngoại giao….đi đâu hết, hay là lợi dụng trốn vi rút Vũ Hán để tránh.

 13. Cả nhà xin chào em ..một Cậu thanh niên V N chỉ vì hai chữ Tự Do mà phải lưu lạc tha hương, yêu em !!.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here