LS Nguyễn Xuân Nghĩa – Quốc Tế Khinh Miệt Luật Pháp Của CSVN Qua Vụ Lê Quốc Quân

2
31Little Saigon (VanHoaNBLV) – Cộng Sản Việt Nam đã bị nhiều quốc gia trên thế giới cũng như các tổ chức bảo vệ nhân quyền áp lực đòi Hà Nội phải trả tự do tức khắc cho Luật Sư Lê Quốc Quân cũng như Blogger Điếu Cầy tức nhà báo Tự Do Nguyễn Văn Hải.

Những trò gán ghép tội trốn thuế của CSVN cũng như bắt giam xử án đối với hai nhà hoạt động Dân Chủ nói trên đã khiến dư luận thế giới khinh miệt cái được gọi là Luật Pháp của nhà cầm quyền Hà Nội.

Thực chất của việc bắt bớ, giam cầm những người đang tranh đấu cho tự do, dân chủ tại Việt Nam là vì họ đã dám ra mặt chống lại bọn Xâm Lược Trung Cộng là quan thầy của nhà nước CSVN.

Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt đã phỏng vấn Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa về sự kiện nêu trên nhân dịp ông đến tham dự Buổi Lễ Tưởng Niệm Cố Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu vào sáng ngày Thứ Bảy 28 tháng 9 năm 2013 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, Số 14181 All American Way, Westminster, Miền Nam California, Hoa Kỳ.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

2 COMMENTS

  1. Điều 4 hiến pháp ai ơi / Để cho đảng được ngàn đời trói dân / Để cho Trung Quốc dàn quân / Đưa dân tộc Việt vào đườnng lầm than ( Ca dao Việt Nam thời @ )

  2. CỘNG SẢN LÀ BẠN LUẬT RỪNG / AI MÀ THEO NÓ THÌ ĐỪNG CÓ MƠ ( Châm ngôn Việt Nam thời @ )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here