Ls Trần Hồng Phong: bất ngờ xuất hiện thông tin mới về vụ oan án Hồ Duy Hải

18
30#HồDuyHải #vụoanán #TrầnHồngPhong #ViệtTân

Chiều ngày 13 tháng 5, luật sư Trần Hồng Phong, người bào chữa cho Hồ Duy Hải cho biết, ông cùng gia đình của Hồ Duy Hải đã ký đơn trình bày và giao nộp chứng cứ ngoại phạm mới trong vụ án Bưu Điện Cầu Voi, gửi đến Chủ tịch nước, Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội, Viện trưởng Viện KSND tối cao và Chánh án TAND tối cao.
Theo luật sư Trần Hồng Phong, sau phiên tòa xét xử giám đốc thẩm, từ một số thông tin và hình ảnh vụ án mạng bất ngờ xuất hiện, ông đã rà soát lại hồ sơ vụ án và đã phát hiện ra thêm một tình tiết ngoại phạm của Hồ Duy Hải.
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

18 COMMENTS

 1. Vòng hồn 2 cô gái rất linh thiêng cám ơn ls Ph đã thấu hiểu nỗi đau của người mẹ

 2. Theo tôi lập luận của luật sư không thuyết phục. Nếu hung thủ đè phía trước tay trái giữ tóc tay phải cầm dao theo tư thế ngược (thực chiến nhiều người dùng, lưng dao tựa dọc cổ tay mũi dao chúc xuống dưới hoặc chếch ra ngoài một chút). Kề sát vào cổ trái ấn xuống và kéo lên. Vừa có lực vừa dễ thực hiện.

 3. Ai mua chó không ????
  Nhà tôi có 17 con chó. Mà chưa chích ngừa dại nha. Ai mua mà bị chó dại cắn…. Ráng chịu

 4. Một luật sự can đảm tốt bụng mông chứ được bình an va nhiều sức khoẻ .cần trời cho hải được minh oan sớm được đoàn tụ cùng gđ

 5. Chưa làm sáng tỏ vụ án lại từ đầu.thì pháp luật ko được giết oan một mang người.

 6. Chúc chú Phong có nhiều sức khỏe để theo đến cùng, minh oan cho em Hải nhé. Mong Hải sớm được thoát tội trở về với mẹ nhé

 7. Trời ơi ,đây là án oán oan 100% Hải chết thế mạng cho ng khác mà .toà án cố tình họp qua loa rồi biểu quyết cho xong .đến mốt ng học lớp 2 cũng thấy rõ r Hải k p là hung thủ

 8. Mong các cơ quan công an. TA. Hãy xem xét vụ án HDH lại.. Và còn muốn biết rõ ràng. Thì hãy vào kênh của Đạt Long an volg Đi các bác ơi. Rồi sẽ biết ai là người trong vụ án giết người thôi.. Đừng có xử ép. Oan HDH..

 9. cảm ơn luật sư Trần hồng Phong , ông sẽ là luật sư giỏi và nổi tiếng
  chúc ông thành công trong sự nghiệp của mình

 10. Nhiều điều quá vô lý. Chẳng hạn như dao và thớt là vật chứng kg còn. Điều kiện đủ đầu tiên để kết tội là lấy cái gì để gây án. Mà đốt bỏ để phi tang thì cũng là bằng chứng ngoại phạm. Mà phi tang để làm gì ? Đó là câu trả lời lớn cho ngành điều tra và kết luận của cơ quan luật pháp Việt Nam.

 11. Nó đã nhận tội chỉ xin giảm án mà mấy thằng này cứ tào lao. Sao ko giải thích lấy dây chuyền lên Tp hcm bán thế nào!??

 12. Đại hội này chắc ông bà công bộc bầu ra đám công bọc bảo vệ cho mình khi tuổi già sức yếu … kiểu nào cũng bị nước lật xuồng à

 13. Một minh chứng mới quá tuyệt vời. Cảm ơn Luật Sư Trần Hồng Phong. Xin chúc ông luôn luôn an lành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here