LUẬT HÌNH SỰ BẢO VỆ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ TẠI VIỆT NAM

0
35ĐỪNG ĐỂ BỊ LỪA!
HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊU DÙNG SÁNG SUỐT!

✅Vài trăm nghìn để mua 1 lọ mật gấu?
✅Vài triệu đồng để mua 1 lượng vảy tê tê?
✅ Vài chục triệu để mua ngà voi trang sức?
✅ Vài trăm triệu để mua một mẫu sừng tê?
Và rất nhiều sản phẩm khác từ Động Vật Hoang Dã (ĐVHD) khác.

BẠN NGHĨ MÌNH ĐANG LỜI? Không đâu, BẠN ĐANG BỊ LỪA ĐẤY! Vì cái giá phải trả của bạn còn cao hơn thế gấp nhiều lần. Chỉ cần một hành động chi tiền để mua các sản phẩm ĐVHD, bạn đã vô tình tiếp tay và vi phạm pháp luật Việt Nam và có thể lĩnh án phạt lên đến 15 NĂM TÙ VÀ 15 TỶ ĐỒNG, theo Bộ Luật Hình Sự năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung 2017) có hiệu lực từ 01/01/2018.

Hãy cùng CHANGE và WildAid Việt Nam lan tỏa thông tin này đến tất cả mọi người, khuyến khích NGỪNG NGAY tất cả các hành vi phạm pháp liên quan đến săn bắt, buôn lậu, tàng trữ, buôn bán và sử dụng sản phẩm từ ĐVHD. Tránh làm người thiếu hiểu biết, tránh làm hại bản thân và người thân xung quanh. Bởi bên cạnh nguy cơ phạm pháp, nếu bạn tin rằng mua các sản phẩm từ ĐVHD có thể như một loại thần dược có thể chữa được bách bệnh, thì bạn đã nhầm. Vì ngược lại, bạn đã vô tình làm mất cơ hội tiếp nhận chữa trị bệnh sớm của người thân mà còn có thể mang thêm nhiều bệnh khác:
——————————–
CHANGE ra đời nhằm tạo nên những THAY ĐỔI bền vững trong lĩnh vực môi trường và phát triển thông qua truyền thông sáng tạo; nâng cao năng lực và tạo cơ hội cho giới trẻ trong việc xây dựng phong trào tại địa phương; đồng thời huy động và liên kết doanh nghiệp, cộng đồng và chính phủ trong việc đề ra các giải pháp và chính sách phù hợp.

Subscribe kênh YouTube:
Theo dõi Website:
Kênh Facebook:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here