Luật Nghĩa Vụ Quân Sự 2020

46
24Luật Nghĩa Vụ Quân Sự 2020
– Cận Thị Mức Nào Không Phải Đi Nghĩa Vụ Quân Sự?
– Quyền Lợi Sau Khi Hoàn Thành Nghĩa Vụ Quân Sự (NVQS)
– Những Trường Hợp Được Miễn NVQS
– Bài hát rất hay dành cho các bạn chuẩn bị đi NVQS
__________________________________________________________________
Trên đây là toàn bộ luật nghĩa vụ quân sự năm 2018, giúp các bạn đang đến tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự hiểu thêm về luật. Đóng góp sức mình bảo vệ tổ quốc thân yêu!
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy bình luận bên dưới video. Mình chắc chắn sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất 🙂
Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật nhiều thông tin bổ ích hơn các bạn nhé 🙂
__________________________________________________________________
Bản quyền video thuộc về kênh “Sức Khỏe Và Đời Sống”. Chỉ được sử dụng để tuyên truyền, tham khảo.
Nghiêm cấm sao chép, reupload dưới mọi hình thức.
Đăng Ký Kênh Tại Đây:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

46 COMMENTS

 1. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy bình luận bên dưới video. Mình chắc chắn sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất 🙂
  Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật nhiều thông tin bổ ích hơn các bạn nhé 🙂
  – Cận Thị Mức Nào Không Phải Đi Nghĩa Vụ Quân Sự? https://youtu.be/UTHD2cqYlH4
  – Quyền Lợi Sau Khi Hoàn Thành Nghĩa Vụ Quân Sự (NVQS) https://youtu.be/RYHIUntNs44
  – Những Trường Hợp Được Miễn NVQS https://youtu.be/EnGipOmQ6Pg
  – Bài hát rất hay dành cho các bạn chuẩn bị đi NVQS https://youtu.be/GVPft_POtsk

 2. mắt phải e 2 độ mắt trái hơn 2 độ rồi có phải đi k ạ, em còn bị loạn thị 2 độ mong ad trả lời sớm

 3. Cho mình ? Mình khai lý lịch lớp 7 màk đia phương mình, sửa là lớp 10. Họ đưa đơn cho mình, khog báo ngày hom nay nhận ngày mai đi. Mình đag đi làm ký hợp đồng công ty, đàng hoàng mình phải xin nghĩ ngang ngày hôm đó, để đi lên khám ở phường, rồi lại gởi đơn mình lên phố rồi hôm nay gởi ngày mai đi. Mình cũng 3 lần trả nói gì, lần 4 mình xin năm 1995 họ sửa lại năm 1999. Trong khi tờ đơn mình toàn thấy 1996 . Họ toan gởi ngày hom nay là ngày mai đi. Khôg thông báo gì cả. Như vậy mình nên làm gì đây mong đc tư vấn hix

 4. E 26 tuổi. Mới đi khám ngày 26/11/2019. E có giấy báo trúng nghĩa vụ quân sự. Nhưng hiện tại e bị đau dạ dày và trĩ có giấy bệnh viện theo luật thì hoãn. Vậy bây h mình phải làm thủ tục gì để tạm hoãn vậy bạn.

 5. Đi khám Không đủ sức khỏe để đi nghĩa vụ vậy mà 4 năm năm nào cũng có giấy gửi về khám sức khỏe đi nghĩa vụ. Đang làm ăn xa vô ra hoài thật phiền

 6. Giúp với! Em sn 96, hiện e đang làm công nhân, trụ cột chính của gia đình. Ba em 58 tuổi, bị đau cột sống và các bệnh khác. Mẹ e năm sau 60 rồi và cũng bị rất nhiều bệnh. Hiện tại e là con 1, đi làm nuôi cả gđ. Hôm trước e có dắt ba mẹ đi khám bệnh ở tỉnh, lấy kết quả về làm đơn hoãn. Nhưng sao hôm nay lại gửi giấy gọi đi khám ạ! E chỉ sợ e đi rồi, ba mẹ em ở nhà không ai chăm. Rồi ba mẹ e bệnh chắc cũng k đi thăm đc. Em phải làm sao?

 7. Trình độ tốt nghiệp lớp 12, muốn đi nghĩa vụ và phục vụ tại ngũ lâu dài để lên sỹ quan có được không ạ ?

 8. MỌI NGƯỜI RA ViDeo LUẬT VÀ HỌC VẤN CỦA NỮ ĐỦ ĐIỀU KIỆN TỰ NGUYỆN THAM GIA NGHĨA VỤ QUÂN SỰ..? SAO EM KHÔNG THẤY AI GIÚP EM XEM VỚI Ạ..!! 24T .. HẾT LỚP 9 ..CÔNG NHÂN 8NAM RỒI CÓ ĐƯỢC ĐI KHÔNG Ạ..!!

 9. Cô cho hỏi ,GĐ mẹ tôi có 2 trai ,2 gái nhưng đã có GĐ từ riêng , tôi có một đứa cháu ,hiện đang sống với bà ngoại ,trong hộ khẩu chỉ có 2 bà cháu ,vậy cháu tôi có được tam quảng nv quân sự kg ? , Tôi đang ở xa kim Sơn huyện Châu Thành tỉnh tiền Giang số đt xa 02733894047 , số ubxa ,và người ăn chay trường có tam quảng kg ,? Vì chủ tịch HĐND qs xã và xã đôi phó xa và xã đội trưởng xa cho rằng cháu tôi phải đi BV lý do là con ruột mới phung dưỡng chớ cháu kg được Phụng dưỡng vậy có đúng kg ? Vì anh chị tôi có GĐ ở riêng hết ,chỉ còn thằng cháu ở đi làm nuôi bà ngoại , mà bắt đi đợt 2020 tới ,nếu ở xã làm sai luật thì tôi sẽ kiện về đâu ? .mong hồi đống nv cho người dân chúng tôi có câu trả lời sớm nhất ,số đt tôi 0357589127 thủy .xa này đã làm sai lech luật nv hết kg đúng luật chèn ép người dân chúng tôi qua ,vừa qua 2019 con tôi rằng giả tổng số 22 cái sức khỏe loại 3 ma bất đi , còn những thằng loại 2 ở nhà ,vậy có đúng kg ?.trời ơi !.người dân có mồm cũng như câm .lũ này nó ăn hiếp những người nghèo , còn những doanh nghiệp nhưng người có tiền ,có con trai dù mấy thằng cũng kg đi hết vậy ở xa này làm việc có đúng luật nv quan sự kg ?.kinh mong cấp trên cho tôi câu trả lời sớm nhứt ,vì sắp gọi đi khám lần 2 rồi ,vậy cháu tôi có nên đi khám kg?

 10. Cho em hỏi là em bị bênh về mắt mắt phải cận 2,5 độ – loạn 1,5 độ và mắt trái cận 2 độ và loạn 1,25 độ. Nhìn vật rất nhiều bóng mờ dễ bị đau mắt và chóng mặt vậy em có đi nghĩa vụ không ạ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here