LUẬT PHÁP & XÃ HỘI: Sang Hoa Kỳ theo diện lao động

8
14Những người sang Hoa Kỳ theo diện lao động thường phải có các bằng cấp nhất định. Để được đi theo diện này thì việc đầu tiên là phải kiếm được những công ty phù hợp với khả năng và bằng cấp cá nhân. Để biết thêm chi tiết về việc sang Hoa Kỳ theo diện lao động, mời quý khán giả cùng theo dõi buổi nói chuyện cùng với luật sư Trần Văn Hòa trong chương trình LUẬT PHÁP & XÃ HỘI sau đây.

Để xem trọn các chương trình của SBTN, xin hãy liên lạc với DirectTV hoặc các hãng cable địa phương của quý vị.
To watch the full programs of SBTN, please contact DirectTV or your local cable providers.

© Saigon Broadcasting Television Network (SBTN):
© Youtube:
© Facebook:
© Twitter:

Address: 10517 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843
Email: sbtn@sbtn.tv

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

8 COMMENTS

  1. Có thẻ xanh mà phí khoảng 100k$ cho gia đình 4 – 5 người thì chắc cả triệu người Việt Nam bán nhà đi hết rồi.Chương trình EB3 là có thật nhưng chỉ dành cho những chuyên gia đặc biệt mà người Mỹ chưa có thôi.Mình đã liên lạc với tất cả dịch vụ làm hồ sơ EB3 nhưng chưa ai dám tuyên bố những công việc lao động phổ thông đã làm hồ sơ thành công.Chỉ toàn hứa hẹn sau 3 năm mới xong .Đừng tốn thời gian mơ mộng ,tiền bạc và chờ đợi vô ích.Họ chỉ cam kết là khi hồ sơ không thành công thì họ trả lại tiền đầy đủ nhưng lúc các bạn thanh toán chuyển tiền bằng hình thức nào có phù hợp với pháp luật Việt Nam hay không? Hay chuyển ngoại tệ lậu qua tài khoản của họ ở nước ngoài.Đến khi đó họ chây lỳ chậm chuyển lại hoặc không trả lại bạn có dám làm đơn tố cáo họ được không?Hay lúc đó bạn sợ bị pháp luật VN quy tội bạn khởi tố hình sự về việc bạn đã chuyển ngoại tệ trái phép ra khỏi lãnh thổ VN.Đừng ảo tưởng và mơ mộng để tránh những cái bẫy đang chờ các bạn.Cảm ơn các bạn đã xem comment góp ý chân thành của mình!!! Hãy cảnh giác!!!

  2. Xin chao toi la tre lai my toi rat can su Giup do cua moi Nguoi toi ten Huynh thi thanh van so did 0933151644

  3. ngu như bò mà cũng bày đặt rống , qua Mỹ làm được hưởng quyền lợi – được cầm đồng tiền mình làm ra , thì phải đóng thuế ; còn ở vn kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng ? tại sao ích kỷ đến ngu ngốc vậy ? Obama đi du lịch Hawaii người ta có tiền , mọi công dân trên nước Mỹ và trên thế giới đều có quyền đi du lịch đó đây nếu họ có tiền , đâu riêng gì ông Obama ? sống với c s riết rồi đầu toàn bả đậu . đồ bỏ đi . (holly wood )

  4. Qua Mỹ làm nô lệ đóng thuế cho bọn CCCD già ăn ? Làm nô lệ đóng thuế cho Obama đi du lịch Hawaii ? Hell no !!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here