Luật sư Cao Trí Thịnh mất tích hơn 1000 ngày, người vợ kêu gọi thế giới nhận rõ bộ mặt của ĐCSTQ

19
28Luật sư Cao Trí Thịnh, chủ nhân giải thưởng “Tự Do Lâm Chiêu”, người đã bào chữa các vụ án ‘nhạy cảm của ĐCSTQ’, liên quan đến hành động đàn áp các học viên Pháp Luân Công, Kitô hữu, nông dân thấp cổ bé họng và các xí nghiệp tư nhân… đã mất tích gần 3 năm và hiện tại vẫn chưa phát hiện thêm tung tích.

Bà Cảnh Hòa – vợ của luật sư Cao, vì để tìm cách cứu chồng mình mà đã phải bôn ba khắp nơi, đến lúc này thì bà “nước mắt cũng đã cạn, tâm cũng đã úa tàn như cây củi khô”.

ĐCSTQ cho đến nay vẫn che giấu tung tích của Cao Trí Thịnh
Bà Cảnh Hòa nói với Epoch Times rằng, trong ba năm qua, bà đã đi thăm hỏi tung tích của ông Cao Trí Thịnh tại khắp các phòng ban của ĐCSTQ, nhưng không có nơi nào nói sự thật cả.
Bà từng ủy thác cho luật sư Trương Lỗi và Yến Tân ở Bắc Kinh, hai luật sư đã đến Tổng cục nhà tù Bắc Kinh để hỏi ông Cao Trí Thịnh đã được gửi đến nhà tù nào, nhưng nhà tù trả lời rằng: “Không có thông báo bằng văn bản từ các thành viên gia đình thì không cho điều tra”. Luật sư đã đến hai cục công an ở quê nhà của Cao Trí Thịnh để điều tra và họ đều nói rằng “Không biết”.
Bà Cảnh Hoà nói rằng, các thành viên gia đình ở trong nước cũng bị ĐCSTQ biến thành con tin. “Gia đình không dám trả lời điện thoại của tôi”. Bà nói, “Tôi đã yêu cầu gia đình cho tôi số điện thoại của nhân viên công an ở địa phương, để tôi gọi điện cho họ. Gia đình không dám cho, và nói nếu đưa rồi thì sau này sẽ liên tục bị quấy rối”.
Tính đến ngày 9/5, Cao Trí Thịnh đã mất tích 1.000 ngày. Bà Cảnh Hòa đã đăng một bức ảnh “Tự do cho Cao Trí Thịnh” trên Twitter vào ngày hôm đó và viết một cách đau thương, “1000 ngày đêm, 1000 đau khổ, Cao Trí Thịnh đã bốc hơi khỏi thế giới 1000 ngày. Lên trời xuống đất, không chỗ nào không tìm kiếm, hỏi cả ông trời, im lặng không nói nên lời. Nước mắt cũng đã cạn, tâm cũng đã úa tàn như cây củi khô. Cao Trí Thịnh, ông rốt cuộc là ở nơi nào?”.

★ Đăng ký kênh tin tức của Đại Kỷ Nguyên:
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Website:
► Fanpage:
► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
► Kênh video:
► Kênh “Lắng đọng đêm về”:
► Ứng dụng iOS:
► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#daikynguyen #dkn #dkntv #dknnews #dkntinnhanh #tinmoi #tin24h #tin247 #tintuc

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

19 COMMENTS

  1. Chế độ này là chế độ gì vậy mọi người? Chính quyền TRUNG quốc họ còn là con người không hay là ác quỷ???

  2. Mọi người đều biết rõ sự dã man, ác độc của Cộng sản nhưng vì tiền, quyền lợi nên giả điếc, giả câm.

  3. Cao Trí Thịnh và gia đình sao o qua Mỹ để xin tị nạn chính trí, mà lại sống chung với bầy sói hoang Trung cộng vậy???!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here